Truyện CV hay: Thánh khư full prc đến chương 1262

Truyện CV hay: Thánh khư full prc đến chương 1262

Thánh Khư là một trong số ít ỏi những bộ truyện tu tiên hay, có pha chút hài hước, nhưng màu sắc chủ đạo vẫn là một thế giới huyền ảo, huyền huyễn đầy những sự kì lạ, những trận PK đỉnh cao, chém giết tranh giành cơ duyên, tạo hóa….

Là tác phẩm của Thần Đông, nếu bạn đọc Thần Mộ rồi thì có lẽ bạn cũng chẳng lạ gì với tác giả này. Đảm bảo logic, hay, ngòi bút cứng, thế giới mô phỏng tốt,…

Thánh Khư không đưa chúng ta tới một thế giới nào khác, không đưa chúng ta xuyên qua, hay tới dị giới. Cũng chẳng phải đưa chúng ta vào thế giới tu chân, hoàn toàn không não tàn, không phải phế vật lưu. Không liên tiếp xuất hiện mấy thằng não tàn tự cho là đúng giống các mô típ khác… Thế giới trong truyện, là tại Trái Đất, xảy ra dị biến, khiến con người ta tiến hóa, và tất nhiên không chỉ người, mà cả các loại dị thú, thậm chí cả vật chết, như kim loại, cũng “sống”, có linh.

Có thể nói, Thánh Khư đưa vào 1 làn gió mới, cho những đạo hữu đang cảm thấy vô cùng khô khan, khát nước bởi những bộ truyện mô típ lặp đi lặp lại. Có cái phế vật lưu ước hẹn 3 năm cày nát, cày mãi không xong,… (hơi ác cảm với loại này rồi, hồi đầu đọc còn hay, giờ đọc là thấy sợ).

Đọc ngay để cảm nhận nhé.

Bạn có thể đọc trực tiếp tại truyencv.com, hoặc trang khác, hay tải xuống đọc nhỡ mất mạng.

Link tải: https://drive.google.com/file/d/12XrLoF4SuFkrDGhCbIscsbqcpqrSzuX8/view?usp=sharing

 

Originally posted 2018-10-19 12:37:54.

Viết một bình luận