Các trò chơi PC hay nhất không thể bỏ qua năm 2022

Mục lục

Khi bạn kích hoạt cửa hàng trò chơi Epic, Steam, Xbox hoặc bất kỳ thị trường kỹ thuật số nào khác cho các trò chơi trên PC, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tùy chọn mua hàng. Cảm thấy như nhân vật san lấp mặt bằng trong một trò chơi nhập vai? Disco Elysium: Cắt cuối cùng và Witcher III: Hunt Wild có những gì bạn cần. Trong tâm trạng để knuckle lên chống lại đối thủ trực tuyến? Một trò chơi chiến đấu như Vua của Fighters ’98: Phiên bản cuối cùng trận đấu cuối cùng hoặc Tekken 7 sẽ làm bạn tốt. Nói tóm lại, không gian chơi game PC là sâu sắc và đa dạng. Đừng bị đóng băng bởi sự lựa chọn; Sử dụng hướng dẫn này để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng và khôn ngoan.

Vui lòng nhận ra, tuy nhiên, đây không phải là một cuộc kiểm tra lịch sử của các trò chơi PC đột phá nhất. Chắc chắn, kim loại Gear Solid V: The Phantom Pain xác định lại hành động dựa trên tàng hình và loạt phim Forza Horizon là nhượng quyền thương mại đua xe thế giới mở dứt khoát, nhưng họ đã không thực hiện nó vào hướng dẫn này hoàn toàn dựa trên các số liệu đó. Nói một cách đơn giản, đây là một bộ sưu tập các tiêu đề giải trí bao giờ bạn nên mua nếu bạn sở hữu máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay chơi game.

Để làm rõ, các trò chơi không cần phải được phát hành trong năm dương lịch để đủ điều kiện cho Roundup này. Bất kỳ trò chơi nào vẫn còn và vẫn được coi là xuất sắc khi được xếp hạng tốt nhất của ngày hôm nay là đủ điều kiện. Chúng tôi nghĩ rằng đó là cách tiếp cận hữu ích nhất để giúp bạn quyết định những trò chơi video nào xứng đáng với không gian trên ổ cứng của PC, và không đáng xem xét ngay cả khi giá của chúng được cắt giảm 85% trong khi bán hơi.

Trong bản cập nhật mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã thêm ba trò chơi: Final Fantasy VII Remake Intergrade, God of War và Rune Factory 4 đặc biệt.

Làm thế nào chúng ta chọn chúng

Biên dịch hướng dẫn này là không có cam kết nhỏ. Các nhà phê bình trong nhà và tự do của Leotechsite đã đóng một số lượng trò chơi PC vô lý trong những năm qua, vì vậy việc tạo ra các tiêu chí để đưa vào là rất cần thiết. Đây là những gì chúng tôi đã đưa ra, sau nhiều sự cân nhắc. Để được bao gồm, một trò chơi phải được xem xét bởi Leotechsite, vẫn có sẵn để mua và nhận được xếp hạng 3,5 sao trở lên.

Yêu cầu đầu tiên là để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều cái nhìn sâu sắc hơn về một trò chơi. Có, hướng dẫn này sẽ cho bạn biết một chút về mỗi trò chơi được tô sáng, nhưng khả năng liên kết đến một lợi ích đánh giá đầy đủ mà mọi người đang tìm kiếm một cú cắt sâu hơn. Điểm thứ hai chúng tôi đã được bảo hiểm. Các tiêu chí thứ ba yêu cầu một chút suy nghĩ. Chúng tôi không muốn đặt xếp hạng sao thấp đến mức gần như tất cả các trò chơi PC đủ điều kiện cho hướng dẫn, tuy nhiên chúng tôi không muốn đặt xếp hạng sao cao đến mức chúng tôi loại trừ các trò chơi B-Tier chất lượng, chẳng hạn như Đảo Dead và Split /Thứ hai. Hiện tại, 3,5 sao là phương tiện hạnh phúc, nhưng, khi chúng tôi xem xét nhiều trò chơi hơn, chúng tôi có thể phải chọn hơn, để giữ danh sách ở kích thước có thể quản lý được.

Khám phá lựa chọn của chúng tôi

Hiện tại có hơn 200 trò chơi trong Hướng dẫn chơi trò chơi PC này, do đó, việc điều hướng càng đơn giản càng tốt là ưu tiên cực kỳ cao đối với các đặc sản sáng tạo của chúng tôi. Các trò chơi được nhóm theo thứ tự abc theo thể loại và các tiêu đề trong mỗi danh mục được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Đơn giản chỉ cần chọn một thể loại, nói trò chơi chiến đấu và trang nhảy đến phần đó. Dễ dàng! Nếu bạn muốn nhiều danh sách chuyên sâu về các trò chơi hành động, trò chơi indie hoặc rpgs, chúng tôi cũng có các tính năng trên các thể loại đó.

Ngoài ra, bạn nên đảm bảo bảo mật PC trong khi chơi game. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra vòng quay của chúng tôi về VPN tốt nhất để chơi game, một chuỗi các mạng riêng ảo được thử nghiệm của Leotechsite. Không chỉ một VPN ngăn chặn những người có ý định bị mắc bệnh mạng của bạn, mà nó có thể cho phép bạn, giả sử, giả mạo địa chỉ IP của bạn để bạn truy cập các trò chơi ở các quốc gia khác. Khám phá đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu về các dịch vụ VPN thêm độ trễ nhất vào các phiên chơi trò chơi của bạn.

Thêm game

Nếu bạn là một game thủ bảng điều khiển, người nghĩ rằng chúng ta thiên vị đối với PC chơi game vì chúng ta là Leotechsite-bạn đúng! Tuy nhiên, nhân viên của chúng tôi đã tập hợp các lựa chọn hàng đầu của họ cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series S / X và chuyển đổi. Những Roundups đó không hoàn toàn mạnh mẽ như cái này, vì PC có một thư viện sâu hơn nhiều và, đây là Leotechsite.

Bây giờ chúng tôi trình bày các trò chơi PC tốt nhất. Lấy bàn phím, chuột, gamepad, gậy bay hoặc gậy chiến đấu, và thưởng thức.

Hoạt động

Cuộc phiêu lưu của Pip.

3.5.

Trò chơi Tic Toc ‘Adventures of Pip là một trò chơi hành động, sành điệu có một cơ sở thú vị: phát triển và phá vỡ một anh hùng dựa trên pixel giữa các hình thức 1 bit và 16 bit của mình để chiến đấu qua cấp độ của Goons và ông chủ. Đề xuất độc đáo, môi trường phong phú và lối chơi thú vị kết hợp để tạo thành một tiêu đề với rất nhiều trái tim và sự quyến rũ, mặc dù phạm vi hạn chế của vũ khí và sức mạnh của nó.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$7.94
at Humble Bundle

See It

Adventures of Pip (for PC) Review

Assassin Creed Valhalla

4,5.

Sê-ri Creed của Assassin đã đưa chúng ta đến nhiều môi trường lịch sử kể từ lần ra mắt năm 2007, bao gồm Hy Lạp cổ đại, Phục hưng Phục hưng và Nghệ thuật cách mạng America. Việc trả góp mới nhất, Assassin Creed Valhalla, chi tiết cuộc xâm lược Viking của thế kỷ thứ 9 Anh từ quan điểm của Raiders khét tiếng nhất của lịch sử. Mặc dù Valhalla không giới thiệu bất cứ điều gì mới về bộ truyện, đó là một trò chơi PC tuyệt vời theo bước chân của những người tiền nhiệm, nguồn gốc và Odyssey ngoại lệ.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Ubisoft

See It

Assassin’s Creed Valhalla (for PC) Review

Axiom Verge.

3.5.

Nhà phát triển Tom Happ, người được biết đến với công việc của mình về EA Sports Woods PGA Tour và Franchises Street Street, đã biến thành thể loại cống phẩm thú vị (còn gọi là Metroidvania). Nền tảng platformer 2D này kết hợp các khía cạnh tốt nhất của những người bán hàng bên cổ điển như Castlevania: Symphony of the Night and Metroid để mang đến trải nghiệm tinh tế cho những người mới đến của thể loại và các bác sĩ thú y dày dạn. Simiom Verge là một tiêu đề thú vị, hấp dẫn, nhưng các yếu tố câu chuyện của Plodding và vũ khí dường như vô nghĩa Mar kinh nghiệm một chút.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$9.99
at Humble Bundle

See It

Axiom Verge (for PC) Review

Thành phố Batman arkham

4.0.

“Nếu bạn thích X, bạn sẽ yêu bạn!” có thể là sự rẻ tiền nhất của những lời ngại quan trọng, nhưng đôi khi không có gì khác sẽ làm. Vì vậy, ở đây đi: Nếu bạn thích Batman: Arkham Asylum, bạn sẽ yêu Batman: Thành phố Arkham. Nhà phát triển Rocksteady Studios mượn tất cả mọi thứ từ tị nạn đã làm việc (chiến đấu ly kỳ, diễn xuất bằng giọng nói tuyệt vời), mặc dù nó mang lại sự đổi mới kém hơn nhiều. Điều này làm cho đạo hàm thành phố của Arkham, nhưng trò chơi được đóng gói với những niềm vui đầy goon-busting rằng nó vẫn đứng như một trong những trò chơi hành động tốt nhất của PC.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$17.08
at Walmart

See It

Batman: Arkham City Review

Bayonetta.

4,5.

Bayonetta ban đầu là một trong những game hành động tốt nhất từng được thực hiện, và nó dễ dàng đứng cạnh các tác phẩm kinh thể như thần này, Devil May Cry 3, và Ninja Gaiden Black. Bayonetta có hành động nổ, và nó kiểm tra năng lực kết hợp của bạn chống lại mọi sinh vật thiêng liêng trong cuốn sách hay. Mặc dù hiệu suất PlayStation 3 kém của Bayonetta, Cổng PC này là tuyệt vời. Nó cung cấp hành động ở tốc độ khung hình rock-solid và một loạt các độ phân giải không phổ biến, điều này làm cho phiên bản này trở thành trải nghiệm gây xuất thiên thần dứt khoát.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Bayonetta (for PC) Review

Blazed chrome.

4,5.

Nói một cách đơn giản, Chrome rực rỡ đã phát triển Joymash là một trong những game bắn súng chạy và súng tốt nhất từng được thực hiện. Trong thế giới giống như máy chủ của mình, một người bị đắm mình bởi Apocalypse robot, bạn kiểm soát các nhân vật có vũ khí công suất cao được thiết kế để xóa sạch các quân đoàn của kẻ thù cơ học. Trên khắp các trò chơi ‘sáu giai đoạn bạn trải qua các vụ nổ chunky, hành động nhiều người chơi hoang dã và các ông chủ Hulking. Nó không làm gì nhiều để đẩy thể loại về phía trước với các tính năng chơi trò chơi mới, nhưng Blazed Chrome thực hiện gần như mọi thứ đúng.

MSRP $16.99

MSRP $16.99

$16.99
at Steam

See It

Blazing Chrome (for PC) Review

Carrion.

4.0.

Carrion là một platformer 2D giống như Metroid, được xuất bản bởi Devolver Digital trong đó bạn chơi như một ký sinh trùng ngoài hành tinh, khủng khiếp. Câu lệnh đó chứa tất cả thông tin bạn cần để hiểu chính xác cách chơi trò chơi PC. Có thể loại: platformer 2D giống như Metroid. Sau đó, có vấn đề: chơi như một ký sinh trùng ngoài hành tinh, khủng khiếp. Cuối cùng, có phạm vi và phong cách của trò chơi: Được xuất bản bởi Devolver Digital. Nói cách khác, Carrion là một platformer phong phú, cách điệu tuyệt vời với nhiều bạo lực đẫm máu.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Steam

See It

Carrion (for PC) Review

Cupchhead.

4.0.

Cuphead là một giống lai run-and-gun / shoot-up-up, các kênh Contra mang tính biểu tượng của Konami, đồng thời đang lấy cảm hứng nặng nề từ phong cách hoạt hình vòi cao su nổi bật trong phim hoạt hình 1920 và 1930-ERA. Nếu bạn quen thuộc với trò chơi có nhịp độ nhanh của Contra Series, thì Cuperhead nên ở ngay con hẻm của bạn. Nhân vật chính ký hiệu và anh trai Mugman phải tốt nhất nhiều giai đoạn nguy hiểm và ông chủ để hoàn thành nhiệm vụ của họ. Cuphead thiếu thiết kế cấp độ mở rộng nổi bật trong Contra và các tác phẩm kinh thể thể loại khác, nhưng trò chơi hành động Hardcore mang đến cho bạn một danh sách sức khỏe của những trận đấu trùm phức tạp và thỏa mãn để vượt qua, theo phong cách của người vệ sinh người ngoài hành tinh yêu dấu của kho báu.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$14.99
at Humble Bundle

See It

Cuphead (for PC) Review

Daemon x machina.

3.5.

Nếu, trong khi chơi daemon x machina, bạn nhớ lại bộ đồ di động gundam, pháo đài siêu kích thước macross, hoặc các nhượng quyền thương mại anime mecha cổ điển khác, đừng ngạc nhiên. Trò chơi Mecha-Action mặc cảm hứng trên tay áo bọc kim loại. Tinh thần của các nhà phát triển cốt lõi bọc thép cũ, daemon X Machina có hành động phồng rộp và lượng vũ khí và nâng cấp vô lý. Tường thuật gần như không thể hiểu được là GRAN-WRENG tốt nhất, bỏ qua những điều tồi tệ nhất, nhưng sự tích cực của trò chơi vượt trội hơn về lỗi lầm của nó. Người hâm mộ thể loại nên xem xét tiêu đề mua hàng thiết yếu.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

Daemon X Machina (for PC) Review

Darksiders III.

3.5.

Sê-ri Darksiders, một cuộc giải thích lại sáng tạo của kịch bản kết thúc thế giới Kitô giáo theo những sai lầm của bốn kỵ sĩ của ngày tận thế, trở lại với một bước ngoặt. Với Darksiders III, bạn sẽ kiểm soát cơn thịnh nộ và sự giận dữ không thể đoán trước được nhiệm vụ bắt giữ bảy tội lỗi chết người. Được trang bị một cây roi thép gai và sự nhanh nhẹn độc ác, Fury khám phá những tàn tích của thế giới hiện đại và tiêu diệt những mối đe dọa trong môi trường Metroid-esque được kết nối với nhau. Hệ thống chiến đấu có một vài phiền toái, chẳng hạn như một máy ảnh không đáng tin cậy và mob bực bội, cản trở trải nghiệm. Tuy nhiên, Darksiders III là một trò chơi hành động thú vị mà bạn nên chơi nếu chủ đề hấp dẫn bạn.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$39.99
at Amazon

See It

Darksiders III (for PC) Review

Death Stranding.

3.5.

Death Stranding baffled Playstation 4 chủ sở hữu không được chuẩn bị cho một âm mưu liên quan đến sự tuyệt chủng, sự cô lập, tỷ lệ tử vong và tàn dư của nhân loại cố gắng cùng một thế giới tan vỡ. Trò chơi Console gây tranh cãi bây giờ là một trò chơi PC mà thể thao nâng cao đồ họa, các nhiệm vụ theo chủ đề Half-Life dành riêng cho nền tảng và chế độ ảnh. Lấy cues chơi trò chơi từ các thể loại hành động, tàng hình và sinh tồn, sự tử vong là một vấn đề táo bạo hơn so với tiêu đề trò chơi video chính thống. Rốt cuộc, không có nhiều trò chơi có một người giao hàng chiến đấu với cá voi bay một phút, và sau đó thảo luận về thế giới bên kia với Guillermo del Toro tiếp theo. Đó là một vết cháy chậm, chậm.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

Death Stranding (for PC) Review

Devil May Cry 4: Phiên bản đặc biệt

4.0.

Devil May Cry 4: Phiên bản đặc biệt lấy tất cả mọi thứ khiến Capcom ban đầu phát hành một trò chơi hành động ấn tượng và mở rộng trên đó. Trò chơi bao gồm chế độ Horde Hiệp sĩ Dark huyền thoại đã được thêm vào cổng PC gốc, cũng như ba nhân vật có thể chơi mới, cải thiện hình ảnh và các chỉnh sửa trò chơi tinh tế. Một số khía cạnh yếu hơn của bản phát hành ban đầu, chẳng hạn như chiến dịch câu chuyện lặp đi lặp lại, vẫn là một tiêu đề được đánh bóng rực rỡ và hơi mờ nhạt. Nhìn chung, Devil May Cry 4: Phiên bản đặc biệt là một trò chơi hành động vững chắc, rất đáng để nhận cho người hâm mộ của loạt phim và các buff hành động giống nhau.

MSRP $24.99

MSRP $24.99

$22.49
at Green Man Gaming US

See It

Devil May Cry 4: Special Edition (for PC) Review

Quỷ có thể khóc 5

4,5.

Devil May Cry là một loạt hành động xác định thể loại khiến nhân vật chính bị giết của bạn khỏi đám địa ngục, mang đến cho bạn một thanh kiếm, súng và một danh sách mạnh mẽ các đòn tấn công đặc biệt để xâu chuỗi với nhau trong các combo điên rồ và quá đỉnh. Devil May Cry 5 là hóa thân mới nhất của bộ truyện. Nó lấy các yếu tố từ các trò chơi trước đó, thậm chí bao gồm cả DMC dập tắt: Devil May Cry Khởi động lại và giới thiệu các nhân vật và hệ thống chơi trò chơi hoàn toàn mới cho người hâm mộ và người mới để thưởng thức. Tất cả các hệ thống đã được cân bằng lại và sắp xếp hợp lý, khiến chúng dễ nắm bắt, nhưng thách thức để áp dụng trong thực tế và để thành thạo. Đó là một trong những trò chơi hành động tốt nhất từng được thực hiện.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$39.99
at Humble Bundle

See It

Devil May Cry 5 (for PC) Review

Bộ sưu tập buổi chiều Disney

4.0.

Disney Buổi chiều, khối hoạt hình thập niên 1990 phổ biến của Mega, đã tạo ra một số platformer tốt nhất trên hệ thống giải trí Nintendo, nhờ Nhà phát triển Capcom. Và, 20 năm sau, những trò chơi đó đã trở lại trong bộ sưu tập buổi chiều Disney xuất sắc. Rangers Cứu hộ Dale của Six Games-Chip, Chip ‘N Dale Rescue Rangers 2, Darkwing Duck, Ducktales, Ducktales 2 và Talespin-Tính năng độ phân giải 1080p sắc nét, khả năng tiết kiệm tiến trình của bạn bất cứ lúc nào và tua lại hữu ích Tính năng giúp chống lại những khó khăn khét tiếng liên quan đến các trò chơi Nintendo của trường cũ.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$17.99
at Green Man Gaming US

See It

The Disney Afternoon Collection (for PC) Review

Fall Guys: Knockout cuối cùng

4.0.

Fall Guys: Ultimate Knockout, cú đánh bất ngờ lớn nhất của năm 2020, là vô số sự vui vẻ, vượt chướng ngại vật. Tiêu đề Sáng sủa, Cheery, Trò chơi Lấy cảm hứng từ việc bạn nhìn thấy bạn vượt qua các khóa học về chướng ngại vật màu kẹo và đảm nhận những thách thức khác, trong khi cạnh tranh với 59 thí sinh trực tuyến. Coi chừng yeetus lớn!

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Steam

See It

Fall Guys: Ultimate Knockout (for PC) Review

Far Cry Primal.

4.0.

Với Far Cry Primal, Nhà phát triển Ubisoft từ bỏ tất cả các giả vờ chính trị và tập trung vào những gì đã khiến Cry xa nổi bật khỏi các đồng nghiệp của nó khi loạt phim ra mắt: Hộp cát thế giới mở. Bạn chơi như một thợ săn tuổi đá tên là Takkar và mục tiêu của bạn là đảm bảo một nơi trú ẩn an toàn cho người dân của bạn, The Wenja Tribe lang thang, trong cõi Oros thời tiền sử. Melee Combat và Beast Companions đặt nguyên thủy ngoài các trò chơi xa xỉ và biến thăm dò cảm giác cá nhân và hấp dẫn hơn nhiều. Câu chuyện của Primal đơn giản và đơn giản hơn, vì vậy nếu bạn đang hy vọng đối với các nhân vật phản diện lập dị và Melodrama Outlandish, bạn có thể bị thất vọng một chút.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$5.99
at Humble Bundle

See It

Far Cry Primal (for PC) Review

Để vinh danh

3.5.

Để danh dự là một trò chơi chiến đấu theo chủ đề thời trung cổ có hai khuôn mặt. Một là một sự pha trộn nhiều người chơi tuyệt vời của các trận chiến quy mô lớn và nhỏ. Khác là một chiến dịch người chơi đơn đáng quên không may đòi hỏi một kết nối trực tuyến. Tuy nhiên, đối với chiến đấu chiến lược của Honor – một sự kết hợp rực rỡ của định vị, nhịp độ, nhận thức, và đối thủ kịp thời đọc một cách duyên dáng nâng toàn bộ gói từ Mediocre AAA BOG có thể trượt vào.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$9.89
at Humble Bundle

See It

For Honor (for PC) Review

Hành tinh tự do

4,5.

Hành tinh tự do của Galaxytrail là một nền tảng retro trông và cảm thấy như một trò chơi linh vật 16 bit bị mất từ lâu. 14 cấp độ của Freedom Planet là lớn, đầy màu sắc và đa dạng. Hầu như tất cả đều có Sonic các vòng lặp kiểu Hedgehog, Đường dốc và Corkscrews. Mỗi cấp độ cũng giới thiệu các yếu tố độc đáo của riêng mình, chẳng hạn như các khối biến mất, công tắc màu và phím. Những yếu tố này nghe như những chướng ngại vật nền tảng cơ bản, nhưng chúng rất được chế tạo và đa dạng đến nỗi họ luôn cảm thấy tươi mới và đừng quá mức đón chào. Nhược điểm? Một số hành động bằng giọng nói cringing.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$7.49
at Humble Bundle

See It

Freedom Planet (for PC) Review

Ghostrunner.

3.5.

Trò chơi video yêu Cyberpunk. Các excels trung bình trong việc khám phá sự hỗn loạn của một xã hội nơi các tập đoàn và công nghệ chạy tràn lan. Cyberpunk: 2077 và xem chó: Legion đã giao Cyberpunk với một vòng quay thế giới mở, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó một chút gầy hơn và rất nhiều ý nghĩa, hãy thử Ghostrunner đẹp và tàn bạo. Trò chơi hành động ngôi thứ nhất này có một mức độ khó trừng phạt có thể tắt nhiều người, nhưng các game thủ khó tính sẽ ăn hết hành động giống như ninja.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Steam

See It

Ghostrunner (for PC) Review

thần chiến tranh

4.0.

Kratos, một trong những nhân vật Playstation cao nhất, Brawls theo cách của mình vào lãnh thổ mới: PC. Với con trai của mình bên cạnh, một Kratos cũ, phản chiếu vào các cõi Bắc Âu lan truyền tro cốt của người vợ đã lừa và tôn vinh mong muốn cuối cùng của cô. Đương nhiên, Thần Slayer gặp một Pantheon mới, và phải quay lại trận chiến đẫm máu. Phiên bản PC này không thêm nhiều vào trò chơi Console Base, nhưng nó bao gồm nhiều tùy chọn đồ họa hữu ích.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$49.99
at Steam

See It

God of War (for PC) Review

Immortals fenyx tăng

4.0.

Immortals Fenyx Rising là trò chơi hay nhất mà nhà xuất bản Ubisoft phát hành vào năm 2020, mặc dù bị đẩy vào mùa lễ đằng sau anh chị em lớn hơn, Creed Valhalla và Watch Dogs: Legion. Nhà phát triển Ubisoft Quebec được xoay ngược từ nhiệm vụ khổng lồ của Assassin cho một trò chơi phiêu lưu hành động ngắn hơn, một động thái giúp câu chuyện này về các vị thần và quái vật Hy Lạp tỏa sáng hơn. Immortals Fenyx Rising là một trò chơi PC được rèn từ các tác phẩm khác, đáng chú ý là Assassin Creed Odyssey và Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của người hoang dã, nhưng nó xuất sắc thực hiện danh tính của riêng mình.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Ubisoft

See It

Immortals Fenyx Rising (for PC) Review

Jet Set Radio.

4.0.

Vào năm 2000, Sega đã cho chúng tôi một cái nhìn về tương lai của Funk với Radio Set Jet, một trò chơi hành động bóng rát có đóng vai chính là một nhóm những kẻ bất lương, những kẻ đánh cắp những bức tường, chiến đấu với những kẻ phạm tội vượt trội và tránh các cảnh sát ngoài tầm kiểm soát. Phiên bản PC được cập nhật này uốn cong đồ họa độ nét cao, các cuộc phỏng vấn dành cho nhà phát triển và tất cả các tiếng chuông và tiếng huýt sáo bạn mong đợi từ một trò chơi hơi nước. Nhảy vào hương vị hip-hop có ảnh hưởng đến manga và tự hào là một trong những nhạc phim vĩ đại nhất từng được tạo ra cho một trò chơi video, Radio Jet Jet Radio là một tiêu đề thuộc về thư viện của bất cứ ai đào các trò chơi hành động nhịp độ nhanh, cực kỳ hấp dẫn giai điệu, và văn hóa đường phố.

MSRP $4.99

MSRP $4.99

$7.99
at Humble Bundle

See It

Jet Set Radio (for PC) Review

Katamari Damacy Reroll.

4.0.

Các game thủ Playstation 2 có thể nhớ làm thế nào khó khăn để tránh sự cường điệu xung quanh Katamari Damacy. Nhà xuất bản Trò chơi giải đố hành động của Namco Bandai được đưa vào bạn với việc xây dựng lại một vũ trụ bị phá hủy, và tiếp tục trở thành một hit sinh sản, nhờ vào lối chơi gây nghiện, đồ họa quyến rũ và điểm tuyệt vời. Trò chơi gốc thú vị hiện đã được điều trị remaster với Katamari Damacy Reroll, một trò chơi có hỗ trợ đồ họa và bàn phím được cập nhật. Katamari Damacy Reroll mang đến sự thích thú hay thay đổi giống như ban đầu đã làm vào năm 2004, nhưng với việc bổ sung một lớp sơn mới tạo ra trò chơi PC này, bạn không nên bỏ lỡ.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at GameStop

See It

Katamari Damacy Reroll (for PC) Review

Kẻ giết người đã chết: Phiên bản Nightmare

3.5.

Goichi Suda (hay còn gọi là Suda51) là Robert Rodriguez của ngành công nghiệp trò chơi video. Các dự án thủ công nhà phát triển Nhật Bản đã lưu ý cho phong cách, edginess và bạo lực của họ, nhưng một khi bạn nhìn trộm bên dưới veneer mát mẻ, công việc được phơi bày như một nơi hơi trống rỗng, nếu vui vẻ, trải nghiệm. Đó là kẻ giết người của Suda51 đã chết: Phiên bản Nightmare, một trò chơi hơi nước mà những kẻ ám sát nâng cao một cách thống nhất tên Mondo Zappa, người giết ma cà rồng, huyền bí và những kẻ quái dị khác cho một cơ quan chính phủ. Kẻ giết người đã chết đang nhỏ giọt với sự hài hước về thương hiệu của Suda51, Swag nhân vật và hành động có nhịp độ nhanh, nhưng nó thiếu thiết kế cấp độ giết người và các yếu tố hỗ trợ sẽ nâng cao trò chơi lên đỉnh thể loại của nó.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Killer Is Dead: Nightmare Edition (for PC) Review

Lego Batman 3: Beyond Gotham

3.5.

Lego Batman 3 của TT Games 3: Beyond Gotham Squeezes trong rất nhiều dịch vụ người hâm mộ truyện tranh DC và Silliness, trong khi vẫn duy trì cách tiếp cận hay thay đổi về hành động và câu chuyện của nó. Cho dù đó là chủ đề Siêu nhân năm 1978 tinh tế sẽ chơi khi cape do-Gooderer đang bay, hoặc Nightwing hồi tưởng về những ngày phụ của anh ta trong khi bắt buộc tiếng kêu “Thánh thánh”, Lego Batman 3 tràn ngập những quả trứng Phục sinh mà nó cảm thấy như một bức thư tình để Tất cả truyện tranh DC. Trò chơi không đi chệch hướng nhiều từ công thức Lego quen thuộc, nhưng kinh nghiệm là vững chắc, dù sao.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Lego Batman 3: Beyond Gotham (for PC) Review

Siêu anh hùng lego Marvel

4,5.

LEGO Marvel Super Heroes là một sự pha trộn gần như hoàn hảo trong ba mặt hàng chủ lực thời thơ ấu tuyệt vời: truyện tranh, trò chơi video và, tốt, lego. Chìm đắm trong sự tốt đẹp của Marvel Comics, Lego Marvel Super Heroes đặt cho người chơi vào vai trò của các siêu anh hùng – bao gồm cả Avengers, Fantastic Four và Spider-Man-Man-Man được giao nhiệm vụ phục hồi các viên gạch vũ trụ toàn năng trước khi các baddies cao cấp như Loki, DR . Doom, và Magneto có được bàn tay của họ trên chúng. Trò chơi Open-World có các thử thách hành động và câu đố nhẹ bằng gạch thú vị.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$19.99
at GameStop

See It

LEGO Marvel Super Heroes (PC) Review

Mega Man 11.

4.0.

Mega Man 11 là sự tiếp nối nhượng quyền platformer cuộn bên mang tính biểu tượng của Capcom, và nó vẫn giữ được nhiều yếu tố cổ điển của loạt phim. Về mặt trò chơi, Mega Man 11 giới thiệu hệ thống thiết bị đôi tăng tốc và tăng tốc ấn tượng, cung cấp những cách mới để tránh chướng ngại vật và phái địch. Có một số ít các mối nguy hiểm rải rác trong suốt trò chơi hành động này cảm thấy một liên lạc không công bằng, và một số giai đoạn kéo dài quá lâu. Tuy nhiên, Mega Man 11 mang đến một thách thức thú vị tuyệt vời được bắn tung tóe với một lớp sơn mới.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Humble Bundle

See It

Mega Man 11 (for PC) Review

Bộ sưu tập di sản Mega Man

4,5.

Capcom, phối hợp với Eclipse kỹ thuật số, xem lại quá khứ của Mega Man với một gói thực hiện công lý trò chơi Six Nes Mega Man gốc. Bên cạnh tính năng các phiên bản độ nét cao của các trò chơi 8 bit cổ điển, bộ sưu tập có chứa những thách thức dùng thử mới, bảng xếp hạng, phát lại video và nghệ thuật nhà phát triển. Đó là một trong những tổng hợp retro tốt nhất xung quanh. Bên cạnh phần phát lại hiếm hoi gần đây, bộ sưu tập Legacy Mega Man gần nhất với một trò chơi video tương đương với bộ sưu tập tiêu chí mà phương tiện đã thấy. Nếu bạn là người hâm mộ Mega Man, hãy xem xét điều này là một bộ sưu tập phải có.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$5.10
at Green Man Gaming US

See It

Mega Man Legacy Collection (for PC) Review

Gear Metal Rising: Revengeance

4.0.

Sê-ri Solid Gear Gear của Konami được biết đến với lối chơi dựa trên tàng hình, nhưng nó là spin-off, Metal Gear Rising: Revengeance, là một trò chơi hành động hack-and-slash thẳng đến Stooge-Turn-Badass, Raiden. Các trò chơi Platinum dành cho nhà phát triển Gói trò chơi với nhiều goodies không liên quan đến phiên bản bảng điều khiển gốc, bao gồm các cải tiến đồ họa và ba gói DLC là giao dịch giao dịch giao diện điều khiển riêng biệt với giá cả hợp lý. Nói tóm lại, nếu bạn thích phiên bản Console của Revengeance, bạn cũng sẽ đào cái này, mặc dù góc máy ảnh thô và tốc độ khung hình không thường xuyên.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Humble Bundle

See It

Metal Gear Rising: Revengeance (for PC) Review

Slug kim loại 3.

4,5.

Trò chơi video run-and-gun có một lịch sử lâu dài của những người hâm mộ ly kỳ với hành động CAO CẤP, SHOOT-MỌI THỨ, nhưng rất ít người làm điều đó tốt hơn so với sên kim loại của SNK 3. Ban đầu được phát hành vào NEO GEO Nền tảng năm 2000, The Slug kim loại được hoan nghênh 3 đã xuất hiện trên gần như mọi giao diện điều khiển và cầm tay kể từ đó, và bây giờ nó có sẵn cho PC. Trong tiêu đề này, bạn kiểm soát những người lính đáng yêu, vũ trang đến-những người lính bảo vệ Trái đất khỏi một cuộc xâm lược ngoài hành tinh bằng súng, bệ phóng tên lửa và bể sên kim loại cùng tên. Metal Slug 3 là một kiệt tác thể loại do đồ họa hoạt hình quyến rũ (và hung dữ), những thách thức khó khăn như móng tay, vũ khí sáng tạo và thiết kế mức độ đa dạng.

MSRP $7.99

MSRP $7.99

$7.99
at Humble Bundle

See It

Metal Slug 3 (for PC) Review

Ninja Gaiden: Bộ sưu tập chính

3.5.

Ninja Gaiden: Bộ sưu tập chính là một sự pha trộn của các yếu tố tuyệt vời, tốt đẹp và đáng thất vọng. Bộ sưu tập bao gồm Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 và Ninja Gaiden 3: Edge của Dao cạo, các trò chơi hành động đáng chú ý có các cơ học chiến đấu giàu ly kỳ. Thật không may, các lỗ hổng có trong các trò chơi sau này sống trong bộ sưu tập này, không có thay đổi thực sự được thực hiện để cải thiện khung. Tệ hơn nữa, gói này loại bỏ các chế độ nhiều người chơi của trò chơi và có các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất ít ỏi. Series Newcomers sẽ được hưởng hành động tuyệt vời, nhưng các cựu chiến binh đang tìm kiếm các phiên bản cuối cùng của các trò chơi này sẽ được để lại nhiều hơn.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$39.99
at Steam

See It

Ninja Gaiden: Master Collection (for PC) Review

Okami HD.

4.0.

Okami HD là một cổng độ phân giải cao của trò chơi phiêu lưu hành động Playstation 2 yêu dấu, trong đó bạn chơi như một nữ thần sói Amaterasu. Trong đó, bạn hướng dẫn vị thần trên Nippon để đánh bại sự hiện diện của quỷ đe dọa thiên nhiên và nhân loại. Ở cấp độ cơ bản, Okami có cấu trúc lối chơi tương tự với Legend of Zelda Series, trong đó người chơi phải khám phá các vùng mở rộng để mở khóa sức mạnh và manh mối dẫn đến các khu vực mới để khám phá. Thậm chí tốt hơn, hình ảnh của trò chơi là tiếng Nhật không tự nhiên, sử dụng một phong cách đồ họa giống như màu nước để tạo ra một thẩm mỹ duy nhất. Nếu bạn thích romping thông qua Nhật Bản huyền thoại như William Adams ở Nioh: Phiên bản hoàn chỉnh, bạn có thể thích Okami về chủ đề này, cũng như giọng điệu nhẹ hơn và hình ảnh đầy màu sắc.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$8.50
at Green Man Gaming US

See It

Okami HD (for PC) Review

Ori và ý chí của WISPS

4,5.

Xbox Game Studios hầu hết được biết đến với các trò chơi thực tế với sự tham gia của những người lính vũ trụ và những chiếc xe ưa thích, nhưng mỗi công ty thường xuyên, công ty lăn xoăn trên nền tảng thân thiện với gia đình. ORI của năm 2015 và khu rừng mù là nỗ lực thành công nhất trong nhiều năm, và bây giờ là phần tiếp theo của nó, Ori và ý chí của WISPS, thậm chí còn tốt hơn. Với các kiểm soát platformpoint, hình ảnh tốt, và thiết kế cấp độ thông minh, ORI và các ý chí của WISPS là một cổ điển kỳ diệu, tức thì sẽ được chơi trong nhiều năm tới.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Steam

See It

Ori and the Will of the Wisps (for PC) Review

Red Dead Redemption 2

4.0.

Red Dead Redemption 2 là một câu chuyện bạo lực về cái chết của phương Tây cũ. Bạn kiểm soát Arthur Morgan, một người đàn ông thuộc về một nhóm ngoài vòng pháp luật và bị vỡ mộng bởi lối sống tội phạm. Tuy nhiên, Arthur không thể thấy mình làm bất cứ điều gì khác ngoài việc ăn cắp và giết chóc. Điều này dẫn đến việc bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ táo bạo. Mặc dù không có vấn đề về hiệu suất, Red Dead Redemption 2 Amazes trên PC. Câu chuyện đáng kinh ngạc của nó, đồ họa đẹp, vô số nhiệm vụ tùy chọn và chế độ trực tuyến đã từng được cập nhật có thể khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều năm.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$40.19
at Amazon

See It

Red Dead Redemption 2 (for PC) Review

Rise of the Tomb Raider

4.0.

Tươi và mắt rộng ra khỏi sự khai thác của cô ở Nhật Bản, nhà thám hiểm trẻ và tham vọng Lara Croft bị đọ sức với sự sùng bái của những người nhiệt tình cuồng nhiệt khi theo đuổi sự bất tử. Rise of the Tomb Raider có nhiều phần của các mảnh ghép ngoạn mục, chiến đấu mạnh mẽ và các câu đố khó khăn làm cho tiếng rao lận Tomb 2013 được đón nhận bởi các nhà phê bình và người hâm mộ như nhau. Những người hâm mộ Series có thể có được một cảm giác khác biệt của Déjà Vu khi chạy qua các kịch bản chơi game theo phong cách tương tự và các phần platforms, nhưng sự trỗi dậy của Tomb Raider là một tiêu đề phiêu lưu hành động vững chắc.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at GameStop

See It

Rise of the Tomb Raider (for PC) Review

Sekiro: Bóng tối chết hai lần

4.0.

Sekiro: Shadows Die Twice là một trò chơi hành động phần mềm mang một số DNA của những linh hồn đen tối và những người tiền nhiệm truyền ngoại. Rất may, từ phần mềm bơm đủ độ tươi mới vào công thức của nó để tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo. Trò chơi giới thiệu các yếu tố phong trào tuyệt vời, các hệ thống tàng hình thông minh và kiếm thuật nặng nề như nhân vật chính Ninja, Sekiro, chiến đấu với các vị thần và quái vật. Các điều khiển có thể là một chút dính vào thời gian, và có một vài vấn đề hitbox đáng ghét, nhưng đây là những vấn đề tương đối nhỏ.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$79.99
at Amazon

See It

Sekiro: Shadows Die Twice (for PC) Review

Shadow Complex Remastered.

4.0.

Tổ hợp bóng ban đầu là một trò chơi phiêu lưu nền tảng 2.5D đã trở thành một Xbox 360 Cult cổ điển nhờ cách chơi trò chơi nặng nề, có nhịp độ nhanh. Tiêu đề kể từ khi nhận được phương pháp điều trị remaster, mang đến cho trò chơi được yêu thích cập nhật đồ họa, tấn công cận chiến theo ngữ cảnh mới, và các thách thức chính. Cốt truyện của trò chơi chạy và súng chạy và diễn xuất giọng nói không khớp với phần còn lại của gói Stellar, nhưng nếu bạn có thể bỏ qua những căn bệnh đó, bạn sẽ tìm thấy một tiêu đề tuyệt vời cũng đáng giá 14,99 đô la.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$14.99
at Steam

See It

Shadow Complex Remastered (for PC) Review

Bóng của raider lăng mộ

3.5.

Shadow of the Tomb Raider là một sự ám ảnh, xem xét điện ảnh về Lara Croft khi cô chuyển đổi thảo nguyên và thế giới ngầm của ngôi nhà hiện đại của văn hóa Mesoamerican cổ đại. Các nhà phát triển Eidos-Montréal và Crystal Dynamics Redefine Croft trong phần cuối cùng của loạt gốc của cô ấy bằng cách ném đi các khẩu súng lục kép mang tính biểu tượng của cô ấy và biến cô ấy khỏi một đứa trẻ mồ côi hapless thành một ngôi mộ bị cứng sống trong Adventuress, người phải dừng ngày tận thế Maya sắp tới. Shadow of the Tomb Raider kết thúc những ngày đầu của Lara trong việc thỏa mãn thời trang, nhưng các vấn đề tường thuật và hiệu suất ngăn trò chơi phiêu lưu hành động đạt được cùng một tầm cao với các phần trước trong sê-ri.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Microsoft Store

See It

Shadow of the Tomb Raider (for PC) Review

Shenmue I & II

3.5.

Thưởng Shenmue I và Shenmue II của Sega là những trò chơi kỳ lạ, giống như các bản phát hành Dreamcast và Xbox gốc. Chúng được tải với một lượng trầy xước nội dung không tồn tại, cách viết vụng về vui nhộn, và một số vấn đề nhịp độ khủng khiếp. Nhưng đồng thời, họ gói một số lượng đáng kinh ngạc cho các trò chơi cũ này. Hơn nữa, các cơ chế chiến đấu là vững chắc, câu chuyện bao quát đang tham gia, và trò chơi có một nét quyến rũ không thể phủ nhận. Vâng, nhiều tiêu đề đã được cải thiện trên các hệ thống đặc trưng trong Shenmue (đáng chú ý là Grand Theft Auto và Yakuza), nhưng bạn không thể lay chuyển sự hấp dẫn của các tác phẩm kinh điển này.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Humble Bundle

See It

Shenmue I & II (for PC) Review

Lính sốc

4.0.

Nếu bạn có “Tôi muốn đè bẹp tất cả các mối đe dọa đối với” Ngứa “đã tăng lên trong những ngày gần đây, hãy tự sở hữu và chơi những người lính sốc của Snk. Trò chơi hành động run-and-gun mà bạn tiết kiệm một thiên tài công nghệ sinh học từ tổ chức khủng bố bọ cạp đẫm máu bằng cách chiến đấu bằng cách sử dụng một người lính duy nhất (chế độ sói cô đơn) hoặc đội hình ba người (chế độ chiến đấu nhóm). Vũ khí mát mẻ, cấp độ dựa trên phương tiện, con đường phân nhánh và chơi co-op thực hiện cho một giải trí rất thú vị, G.I. Kinh nghiệm giống như Joe.

MSRP $7.99

MSRP $7.99

$7.99
at Humble Bundle

See It

Shock Troopers (for PC) Review

Hiệp sĩ Xẻng

4,5.

Các platformers indie cuộn 8 bit “retro đã tràn ngập thị trường trò chơi video và thật dễ dàng để giảm giá toàn bộ thể loại này như một khoản tiền mặt dễ phát triển trên nỗi nhớ. Sau đó, có Xẻng Hiệp sĩ từ các trò chơi Câu lạc bộ Du thuyền, một studio được tạo bởi cựu Giám đốc Công nghệ Wayforward Sean Velasco. Bạn chơi như một hiệp sĩ có được xẻng, người phải giải cứu đối tác của mình, Hiệp sĩ Shield, từ kẻ thù Dastardly. Đây là một nền tảng được chế tạo cực kỳ hài lòng và chuyên nghiệp thu hồi các trò chơi như Ducktales và Mega Man, nhưng cũng có một số đồ họa kiểu NES đích thực nhất để xuất hiện trong ERA HD.

MSRP $15.00

MSRP $15.00

$14.99
at Steam

See It

Shovel Knight (for PC) Review

Sonic Mania.

3.5.

Sonic Mania là, đối với tất cả ý định và mục đích, Sonic Hedgehog 4 thực sự, giảm chiết giảm trò chơi đa giác cực kỳ, đa giác đã xuất hiện thế hệ console cuối cùng. Sonic Mania tuân thủ lối chơi Sonic cổ điển đang chạy thực sự nhanh chóng thông qua các vòng lặp và thẳng khi bạn thu thập các vòng vàng bảo quản cuộc sống, điều chỉnh kẻ thù và Fuzzball được chụp miễn phí từ máy móc của kẻ thù Hulking. Ở cấp độ đó, Sonic Mania rất giống với các danh hiệu Sonic có trụ sở tại Sprite xuất hiện trước đó. Điều đó nói rằng, các vấn đề DRM và các giai đoạn thưởng được thiết kế kém đánh cắp một chút tỏa sáng của nó.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Sonic Mania (for PC) Review

Tembo voi badass

4.0.

Tembo Câu chuyện của Badass Voi diễn ra trong Shell City, một thành phố đông dân đã lao vào tình trạng khẩn cấp bởi một lực lượng độc ác được gọi là bóng ma. Quân đội Quốc gia không thể chứa đựng sự hủy diệt của Phantom, vì vậy nó tranh thủ sự trợ giúp của một người bạn cũ, con voi giống như Rambo được gọi là Tembo, để đẩy lùi quân địch. Trò chơi thường được so sánh với các trò chơi Hedgehog Sonic 16 bit, vì nó được Sega xuất bản và có một nhân vật chính không ngừng nhanh chóng xóa sạch kẻ thù. Tuy nhiên, trò chơi dành cho nhà phát triển Freak (of Pokemon Fame) cũng đã triển khai các yếu tố từ các nhượng quyền cổ điển như Super Mario Bros. và Donkey Kong Country để tạo ra một nền tảng Feddenture 2D, Action-Adventure nổi bật ngoài các tiêu đề truyền cảm hứng cho nó.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$14.99
at Humble Bundle

See It

Tembo the Badass Elephant (for PC) Review

Warframe.

3.5.

Warframe là một trò chơi trực tuyến gây nghiện kết hợp hành động cận chiến, chụp linh hoạt và tính di động của nhân vật nổi bật với sự tiến triển dựa trên nhiệm vụ, các trận chiến nhiều người chơi thú vị và hình ảnh khoa học viễn tưởng tuyệt vời. Trò chơi không phải là mới; Warframe đã có khoảng nhiều năm. Do đó, những người mới đến sẽ tìm thấy Warframe một trải nghiệm giàu nội dung, mặc dù thiên nhiên nặng, nặng để chơi. Nếu có một Warframe Gripe lớn, đó là nội dung trò chơi cuối cùng kết hợp các hoạt động theo phong cách MMO như câu cá, bẫy động vật và khai thác – một sự khởi hành hoàn chỉnh từ lõi tập trung vào hành động của trò chơi. Tuy nhiên, Warframe được đóng gói với những khoảnh khắc ly kỳ.

Free
at Steam

See It

Warframe (for PC) Review

Xem chó: Legion

4.0.

Giống như hai đợt trước nó, xem chó: Legion tập trung vào tin tặc cố gắng hạ gục CTOS, một hệ thống an ninh xâm chiếm cuộc sống của mọi người. Mặc dù loạt bài này không đi lạc xa với công thức chó đồng hồ, nó vỡ ra từ quá khứ bằng cách cho phép bạn chơi như nhiều nhân vật được tìm thấy trong thế giới mở. Lựa chọn thiết kế này ngăn bạn liên kết với nhân vật chính, nhưng nó phục vụ sự tường thuật lớn hơn của những người hợp nhất để ngăn chặn một sức mạnh áp bức. Kết hợp rằng với loạt máy hack nhãn hiệu của loạt phim, và bạn có danh hiệu chó đồng hồ mạnh nhất. Thật không may, trò chơi PC phải chịu tốc độ khung hình không nhất quán.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Ubisoft

See It

Watch Dogs: Legion (for PC) Review

Vùng của những người còn lại: Người chạy Mars thứ 2

3.5.

Đó là một sự thật đáng buồn mà không có nhiều trò chơi Mech tập trung vào hành động tuyệt vời. Chắc chắn, có rất nhiều trò chơi chiến lược được chế tạo tốt với các phương tiện cơ khí Hulking, nhưng nếu bạn chỉ muốn thí điểm một cỗ máy hình người mát mẻ, làm nổ tung các đối thủ thành kim loại phế liệu theo thời trang Twitchy, việc chọn là thon thả. Nhập: Vùng của những người còn sót lại: Người chạy thứ 2 Sao Hỏa. Đây là phiên bản nâng cao của trò chơi Cult Classic Classic Playstation 2 thỏa mãn rằng Mech-Action ngứa bằng cách để bạn bắn, chém và ném các máy kẻ thù trong nhiều môi trường khoa học viễn tưởng. Runner Mars thứ 2 là một trò chơi hành động hấp dẫn mang đến sự chiến đấu thỏa mãn, nhưng nó phải chịu những vấn đề kiểm soát gây phiền nhiễu từ việc phát hành ban đầu.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Humble Bundle

See It

Zone of the Enders: The 2nd Runner Mars (for PC) Review

Cuộc phiêu lưu

Batman: Dòng Telltale

4.0.

Thể loại trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp vào đã chứng kiến sự hồi sinh phổ biến kể từ khi các trò chơi Telltale bắt đầu kết hợp các chuỗi kể chuyện tuyệt vời với các tài sản truyện tranh phổ biến. Nhưng đó là Batman: Sê-ri Telltale thực sự cho thấy những gì nhà phát triển có thể làm khi nó hợp nhất một giấy phép tập trung vào hành động với công thức định hướng câu chuyện thành công. Trò chơi mang đến cho Fisticuffs, Utistutuffs, và công việc thám tử mà bạn mong đợi từ Persona đeo mặt nạ của Bruce Wayne, trong khi một lần nữa cung cấp cho bạn tùy chọn để định hình tường thuật trong cả hai cách lớn và tinh tế.

MSRP $24.99

MSRP $24.99

$14.99
at Steam

See It

Batman: The Telltale Series (for PC) Review

Bugsnax.

4.0.

Bugsnax là một trò chơi phiêu lưu với tiền đề đủ đơn giản để phù hợp với bài hát chủ đề hấp dẫn của nó. Các sinh vật tiêu chuẩn là loại bọ, loại đồ ăn nhẹ và bạn tìm và bắt chúng trong bẫy của bạn. Bugsnax là những ly số bản địa của hòn đảo Snaktooth. Hãy nghĩ Công viên Jurassic hoặc Kong: Đảo Skull, chỉ có những con quái vật được làm từ trái cây, burritos và gà rotisserie. Món tráng miệng sống cực kỳ mứt của tôi. 100 loài thể thao khác nhau, các thiết kế đáng yêu đáng yêu gợi nhớ đến những con quái vật thú cưng trong các trò chơi như Pokemon và Viva Piñata, trong khi vẫn có thẩm mỹ chung của họ.

MSRP $24.99

MSRP $24.99

$24.99
at Epic Games

See It

Bugsnax (for PC) Review

D4: Những giấc mơ đen tối không chết

4,5.

Phim học sinh quay video thiết kế trò chơi hidetaka “swery” suehiro mặc những ảnh hưởng của mình trên tay áo của mình. Thế hệ cuối cùng, trò chơi video Auteur là động lực đằng sau hậunh tố trước kỳ quái, Twin Peaks đã lấy cảm hứng từ những người chết chóc; Bây giờ thương hiệu đặc biệt của ông về sự điên rồ đang ân sỡ PC dưới dạng một kẻ kỳ quặc khác, bí ẩn giết người giống như David Lynch tên là D4: Dark Dreams Đừng chết. Nó kể câu chuyện về một người góa vợ, thám tử David Young, người bị ám ảnh bởi việc khai quật các sự kiện dẫn đến cái chết của vợ, ít Peggy. Trò chơi với các yếu tố siêu nhiên của nó, các nhân vật kỳ quặc và lối chơi điều tra hấp dẫn, là một nhân vật không nên bỏ qua.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$3.74
at Humble Bundle

See It

D4: Dark Dreams Don’t Die (for PC) Review

Mưa nặng hạt

3.5.

Mưa lớn của David Cage làm sáng tỏ câu chuyện đen tối, hư cấu về một kẻ giết người hàng loạt, được gọi là kẻ giết origami. Câu chuyện tương tác thành công trong việc xây dựng sự phù hợp với hào quang Gritty của vấn đề và trong việc phát triển một bộ nhân vật đáng tin cậy trong thế giới của nó. Tuy nhiên, các cơ chế thường cảm thấy bị giải quyết và bài thuyết trình của trò chơi bị áp đảo ở một số khía cạnh, chẳng hạn như diễn xuất bằng giọng nói và độ trung thực đồ họa. Mặc dù những sai sót dai dẳng, mưa lớn đáng giá thời gian và giá cả, nếu chỉ cho câu chuyện hăng say.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Epic Games

See It

Heavy Rain (for PC) Review

Myst.

Myst (cho PC)

4,5.

Trong gần ba thập kỷ, trò chơi giải đố khí quyển Myst đã đứng như một trong những trò chơi PC tốt nhất, thành công nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Bản cập nhật mới nhất này cho kiệt tác của Cyan nâng cao hình ảnh đẹp mắt, thêm hỗ trợ thực tế ảo và chọn ngẫu nhiên các câu đố để làm cho mỗi lần phát độc đáo. Bị lạc trên đảo một lần nữa.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Steam

See It

Myst (for PC) Review

Xác sống

4,5.

The Walking Dead đã trở lại! Sau khi biến mất khỏi các thị trường kỹ thuật số khi các trò chơi Telltale của nhà phát triển đã đi dưới, việc chạm vào và bừa bộn người chết đi bộ trở lại cuộc sống lịch sự của các trò chơi Skybound của nhà xuất bản. Trò chơi phiêu lưu dựa trên sự lựa chọn khiến bạn tham gia vào vai trò của Lee, một cựu giáo sư và tội phạm bị kết án, người cố gắng sống sót sau một cuộc xâm lược zombie trong khi bảo vệ một cô gái trẻ tên Clementine. Giữ một số mô gần với kết thúc.

Xin lưu ý rằng Leotechsite đã không xem xét bộ sưu tập loạt năm phần mới này, nhưng chúng tôi đã xem xét chương một và chương hai trở lại khi chúng có sẵn riêng lẻ.

MSRP $5.00

MSRP $5.00

The Walking Dead: Episode 2 – Starved for Help Review

Sói giữa chúng ta

4.0.

Sói trong chúng ta, một trò chơi là một phần tiền truyện chính tắc để Bill Willable truyện tranh truyện tranh nổi tiếng của Willingham, có một câu chuyện được viết tốt, những thử thách giải câu đố nhẹ, và kiểm tra phản xạ thời gian nhanh chóng (QTE). Tiêu đề nổi bật trực quan rút cảm hứng từ phim Noir phim, trong khi vẫn giữ các phác thảo màu đen nặng và màu sắc tươi sáng liên quan đến vật liệu nguồn của nó. Murder-Mystery không đặc biệt khó khăn, nhưng nếu bạn muốn dành một vài giờ trong một thế giới nhập cảnh chứa đầy các nhân vật thú vị và diễn xuất giọng nói hàng đầu, Sói trong chúng ta nên tìm một ngôi nhà trong thư viện chơi game PC của bạn.

MSRP $24.99

MSRP $24.99

$14.99
at Steam

See It

The Wolf Among Us (for PC) Review

Cuộc chiến Hoàng tộc

Call of Duty: Warzone

4.0.

Call of Duty: Warzone đã bước vào trận chiến cạnh tranh, với một vài mánh khóe lên tay áo để làm rung chuyển công thức. Dựa trên khởi động lại 2019 của Warfare Warfare, Warzone giới thiệu các yếu tố Battle Royale độc đáo, chẳng hạn như bộ dụng cụ tải trọng và các trận đấu hồi sinh, tách nó ra khỏi cuộc thi và ảnh hưởng lớn đến cách trò chơi chơi. Những bổ sung này là hit-or-miss, nhưng gói tổng thể được đánh bóng cao và có đủ thịt để thu hút người hâm mộ FPS truyền thống.

MSRP Free

MSRP Free

Free
at Blizzard Entertainment

See It

Call of Duty: Warzone (for PC) Review

Fortnite.

3.5.

Fortnite là một trò chơi khác tận dụng sự phổ biến của thể loại Battle Royale, nhưng điều đó không có nghĩa là tiêu đề là không có công. Fortnite có rất nhiều việc này, bao gồm các chế độ chơi game có thể tiếp cận, đồ họa sáng và Zany và một hệ thống xây dựng tuyệt vời. Chiến đấu của IFFY và sự hiện diện của microtransinionion làm mất đi kinh nghiệm, nhưng dưới dạng Fortnite là một trò chơi miễn phí để chơi, người hâm mộ PUBG và các tiêu đề khác trong thể loại này vẫn sẽ cho nó một cú sút.

Free
at Epic Games

See It

Fortnite (for PC) Review

Chiến trường PlayerunkNown

4.0.

Giống như nhiều trò chơi khác trong các thể loại game bắn súng sinh tồn hoặc người đầu tiên của thế giới, bàn thắng chính của PUBG là người chơi cuối cùng còn sống. Tuy nhiên, PUBG không tuân thủ các tiêu chuẩn thể loại. Phải mất một số khía cạnh tốt nhất của các trò chơi thế giới mở, kết hợp nó với các cơ chế của một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tốt, và chứa một cơ sở người chơi điển hình của MMO. Ngoài ra còn có một sự cân bằng tốt của các yếu tố trò chơi. Ví dụ: bạn sẽ chọn nơi nhảy dù trên bản đồ, mọi người bắt đầu không có vũ khí, và có một mái vòm màu xanh lung linh chết người và khổng lồ làm giảm diện tích có thể chơi được. Thật căng thẳng và vui vẻ, nhưng bọ xỉn trải nghiệm một chút.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$26.99
at Green Man Gaming US

See It

PlayerUnknown’s Battlegrounds (for PC) Review

Spellbreak.

4.0.

Spellbreak miễn phí để chơi trò chơi Battle Royale điển hình của bạn và nhiều tính năng nổi bật của nó là do cài đặt giả tưởng của nó. Trong Spellbreak, bạn chơi như một trình hướng dẫn Battlemage, người có Gauntlets nguyên tố thay vì súng lớn. Kết quả là, nhân vật có thể tùy chỉnh của bạn bắn những quả cầu lửa mạnh mẽ, tên lửa băng tầm xa, hoặc sóng độc hại Goo để đưa ra sự cạnh tranh. Trò chơi không dựa vào độ chính xác chụp chính xác, vì vậy nó cũng có thể truy cập được.

MSRP Free

MSRP Free

$0.00
at Epic Games

See It

Spellbreak (for PC) Review

Đánh bại

Capcom đánh bại ‘Em Up Bundle

3.5.

Cảnh arcade nhìn thấy một vụ nổ của nhịp đập phụ ’em up up trong sự ra mắt của rồng đôi – đột phá và kiếm tiền của năm 1987. Nhà phát triển Capcom đã đóng một vai trò chính trong sự nổi tiếng của thể loại của thể loại, nhờ một chuỗi các bản phát hành đáng nhớ đã mang đến cho người chơi cơ hội hợp tác với một người bạn để đập lực lượng địch vào bột giấy. Capcom Beat ‘Em Up Bundle Thu thập bảy trong số những trò chơi đó, bao gồm cả cuộc chiến cuối cùng cổ điển, trong một gói cũng bao gồm chơi trực tuyến. Nếu bạn thích lạ mắt, hành động nghiền nút trong các phiên Solo hoặc nhiều người chơi, BUDCOM đánh bại ‘Em Up Bundle là một gói được đề xuất. Điều đó nói rằng, nó thiếu các tài liệu thiết kế sản xuất sâu và ghi chú lịch sử được tìm thấy trong bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm của Street Fighter hoặc Bộ sưu tập kỷ niệm 40 năm SNK.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Capcom Beat ‘Em Up Bundle (for PC) Review

Chiến đấu nổi giận

4,5.

Nếu bạn đã gợi nhớ về việc đánh bại cổ điển ’em up các trò chơi như đường phố nổi cơn thịnh nộ, chiến đấu cuối cùng hoặc rồng đôi, bạn không cô đơn. Mặc dù thể loại đã chuyển đổi độc đáo sang hành động 3D với các trò chơi như Devil May Cry và Yakuza, Brawlers Old Old School mang một nét quyến rũ không thể bắt chước, vượt thời gian thường không thấy trong trò chơi đương đại. Nhập cơn thịnh nộ chiến đấu, một hóa thân hiện đại của những trò chơi hành động mang tính biểu tượng, trần truồng đó được đóng gói với thách thức, tinh tế và giá trị phát lại rất lớn. Khó khăn của Fight’n Rage là một doozy, và sự thiếu tích hợp, nhiều người chơi trực tuyến đang gây thất vọng, nhưng đó là một tiêu đề tuyệt vời mà người hâm mộ thể loại sẽ ngay lập tức nhận.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Steam

See It

Fight’N Rage (for PC) Review

Cô gái thành phố sông

3.5.

Với sự tham gia của ‘Tude, hoạt hình thú vị và nhiều cách để sock tất cả mọi người cản đường bạn, River City Girls là một mục nhập nhiều hơn xứng đáng trong loạt phim Ransom / Kunio-kun trên sông dài. Tình yêu của nhà phát triển dành cho loạt phim nhỏ giọt từ mọi cú đấm tròn và bat bóng chày, như hai học sinh trung học-Kyoko và Misako-Crack Skulls khi họ cố gắng giải cứu bạn trai bị bắt cóc. Các cô gái thành phố sông đã đánh bại tuyệt vời ’em lên hành động và khả năng mua các động thái mới, phụ kiện và tăng sức mạnh, nhưng một vài tiêu cực chói lóa giữ cho người brawler trở thành một thể loại tuyệt vời.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Steam

See It

River City Girls (for PC) Review

Mach Mach Mote City River !!

3.5.

Melee Mach không phải là nhịp truyền thống của bạn ’em lên trên đó nhượng quyền thương mại thành phố sông đã xây dựng danh tiếng của nó. Thay vào đó, tiêu đề đã thực hiện các cú đấm cơ bản của thể loại, đá, ném và vũ khí và thêm sức mạnh, di chuyển đặc biệt và trò chơi dựa trên đội. Trò chơi PC này mang theo đồ họa phong cách retro quyến rũ, hành động có nhịp độ nhanh và đối thủ của trường trung học, nhưng như với các trò chơi thành phố sông gần đây khác, một vài tiêu cực ngăn trò chơi đạt được sự vĩ đại.

MSRP $13.99

MSRP $13.99

$13.99
at Steam

See It

River City Melee Mach!! (for PC) Review

Scott Pilgrim vs Thế giới: Trò chơi – Phiên bản hoàn chỉnh

4.0.

Đường trở về năm 2010, Scott Pilgrim vs Thế giới: Trò chơi đã ra mắt trên PlayStation 3 và Xbox 360 để được hoan nghênh nhiều. Được hình thành như một trò chơi liên kết cho bộ phim trực tiếp được phát hành gần đây, tiêu đề đã phát triển của Ubisoft Thành Đô được phục vụ như một niềm vui mang theo truyện tranh Brian Lee O’Malley và một sự tôn kính với nhịp đập cổ điển, long-spling ’em up. Vì những lý do vẫn chưa chắc chắn, Ubisoft đã kéo trò chơi từ cửa hàng kỹ thuật số Playstation và Xbox trong năm 2014. Bảy năm sau, Scott Pilgrim vs Thế giới: Trò chơi trở lại từ nghĩa địa kỹ thuật số của nó không tệ hơn để mặc. Nó có cùng tiêu đề chúng tôi đã chơi vào năm 2010 không? Vâng, nhưng chúng tôi sẽ không muốn chơi trò chơi này theo bất kỳ cách nào khác.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$14.99
at Ubisoft

See It

Scott Pilgrim vs. The World: The Game – Complete Edition (for PC) Review

Đường phố Rage 4

4.0.

Chơi các đường phố của cơn thịnh nộ 4 giống như trở về ‘mui xe cũ và khám phá ra rằng ngôi nhà thời thơ ấu của bạn vẫn đứng. Hiếm khi một tài sản truyền thông nhận được một sự theo dõi được chế tạo tốt sau những năm thành công ban đầu, nhưng nhịp đập này được phát triển bởi các nhà phát triển Lizardcube, Guard Crush Games và Dotemu là những con đường của cơn thịnh nộ xuyên qua. Với một dàn diễn viên đa dạng của các nghệ sĩ võ thuật mới và trở về đang tìm cách dọn dẹp những con đường trung bình của thành phố hư cấu từ một hội nghị hình sự, đường phố Rage 4 mang đến những cuộc chiến chống khó khăn, môi trường đô thị dreary, và niềm vui tuyệt đối đã xác định bộ phim từ năm 1991. Vài vấn đề thiết kế không ngăn cản nó được ca ngợi là một trong những tiêu đề đánh bại đương đại tốt nhất.

MSRP $24.99

MSRP $24.99

$24.99
at Steam

See It

Streets of Rage 4 (for PC) Review

Trencoery trong thành phố BEATDOWN

3.5.

Trên bề mặt, sự phản bội ở thành phố BEATDOWN dường như là một sự tôn kính nghiêm ngặt đối với các trò chơi kinh điển của Harment Beat từ những năm 1980 và 1990. Tuy nhiên, hệ thống kết hợp chiến thuật, điều khiển thực đơn của Brawler và Satire đô thị cắn cho thấy một trò chơi khác hoàn toàn so với những gì đến trước nó. Được phát triển bởi Nuchalling, Treachery ở Beatdown City là một trò chơi độc lập thú vị đòi hỏi bạn phải sử dụng bộ não của mình để chiến đấu theo cách thông qua các yếu tố dịu dàng khiến các đường phố hư cấu, nhưng tốc độ của nó có thể chứng minh quá chậm để đánh bại người hâm mộ truyền thống. Quạt chiến thuật, mặt khác, có thể đào nó.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Steam

See It

Treachery in Beatdown City (for PC) Review

Yakuza 0.

4.0.

Yakuza 0-Câu chuyện tiền truyện cho thấy nhân vật chính sê-ri Kazuma Kiryu đã tăng cường thông qua các cấp bậc để trở thành ông chủ lớn của một Syndicate tội phạm Nhật Bản – không chỉ là đốt ngón tay, súng, vợt bất hợp pháp và Vendettas. Ở trung tâm của một nữ xã hội đen là sự đồng cảm và danh dự, hãy là giữa bro và bro, một đứa trẻ mồ côi và cha thay thế của anh ta, hoặc những người hoodlums ăn mặc tốt và những người lạ tuyệt vọng mà họ gặp nhau. Đó cũng là một câu chuyện liên quan đến một người đàn ông nặng nề của xương chậu, được gọi là cả việc lắp đặt và ông Libido, không mặc gì ngoài giày và khẽ-trong. Khả năng nhảy của Yakuza 0 giữa kịch tính và vô lý, tất cả đều bị chấm dứt với trận chiến ly kỳ, khiến nhịp này ’em lên một trong những trò chơi hành động tốt nhất trên PC.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Yakuza 0 (for PC) Review

Yakuza 6: Bài hát của cuộc sống

4.0.

Yakuza 6: Bài hát của cuộc sống phục vụ như một kết luận thú vị, đầy đủ hành động đối với câu chuyện gangster của Kazuma Kiryu. Trò chơi Beat-up-Up có các điều khiển được sắp xếp hợp lý, Chai ông chủ thú vị, và những diễn biến kỳ quặc mà bạn mong đợi sẽ tìm thấy trong quận Tokyo vô lý, hư cấu của Kamurocho. Tuy nhiên, đó là một chút về phía dễ dàng.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Microsoft Store

See It

Yakuza 6: The Song of Life (for PC) Review

Cuộc chiến đấu

Brawlehalla.

3.5.

Một số người có thể tìm thấy nó bị loại bỏ để dán nhãn Brawhalla là Super Smash Bros. cho PC, nhưng đó không phải là một tiếng gõ vào máy bay chiến đấu nền tảng thú vị. Brawlhalla, một trò chơi miễn phí để chơi có sự pha trộn giữa các nhân vật gốc và được cấp phép (Hellboy, Lara Croft), cho phép bạn Duke nó sử dụng nắm đấm, bàn chân và vũ khí. Thậm chí tốt hơn, cắt ngang giữa PC, máy chơi game và thiết bị di động có nghĩa là một trận đấu luôn ở trong tầm tay.

Free
at Steam

See It

Brawlhalla (for PC) Review

Chết hoặc sống 6

3.5.

Chết hoặc còn sống 6, giống như người tiền nhiệm ngay lập tức của nó, là một trò chơi chiến đấu một phần, một phần thời trang, và một phần phim hành động Schlocky. Cá nhân, mỗi yếu tố khác nhau rộng rãi của trò chơi có thể không đứng lên để xem xét kỹ lưỡng. Rốt cuộc, DOA 6 không phải là máy bay chiến đấu tốt nhất, không cung cấp tùy chỉnh nhân vật sâu nhất và không hoàn toàn đạt đến mức độ điên rồ của loạt phim Tekken. Tuy nhiên, đã chết hoặc còn sống 6 là một trò chơi PC chiến lược thú vị và đáng ngạc nhiên cung cấp đủ độ mới để bảo đảm chơi với các công cụ break và break mới của nó. Ngoài ra, hệ thống tam giác và khu vực nguy hiểm quen thuộc của trò chơi cũng rất thú vị.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Humble Bundle

See It

Dead or Alive 6 (for PC) Review

Nhào lộn

3.5.

Iron Galaxy Studios ‘Divekick là trò chơi hipster nhất từng được tạo ra. Đó là sản phẩm của cảnh Indie, và nó không bị nhại lại các trò chơi chiến đấu và cộng đồng Diehard của họ, nhưng yêu cầu bạn là một phần của vòng tròn ngầm để có được tất cả các tài liệu tham khảo và trong truyện cười. Nó cũng rất nhiều niềm vui nếu bạn mở tâm trí cho khái niệm điên rồ của một máy bay chiến đấu một-một gần như hoàn toàn dựa trên ý tưởng nhảy và đá.

MSRP $9.99

MSRP $9.99

$4.99
at Humble Bundle

See It

Divekick (for PC) Review

Dragon Ball Fighterz.

4.0.

Bên cạnh nắm đấm của Northstar và Jo Jo’s Bizarre Adventure, có rất ít tài sản anime phù hợp về bản chất đối với việc điều trị trò chơi chiến đấu như loạt bóng rồng. Trải nhau nhiều loạt, phim và thế hệ nhân vật, loạt trò chơi Manga-aking-anime-anime-aking-aking của Akira Toriyama là tất cả về Monkey Monkey, Con người, Người ngoài hành tinh và AndroidS giao dịch thổi vào các trận chiến tan vỡ trái đất thực tế. Dragon Ball Fighterz Ditches Model Arena-brawling của các trò chơi Xenoverse ủng hộ 3 so với 3 nhóm chiến đấu trên máy bay 2D. Sự thay đổi trò chơi chỉ là một trong nhiều lý do Dragon Ball Fighterz đang được tổ chức Aloft là một trong những tiêu đề đáng chú ý của năm 2018. Thiết kế đẹp, chiến đấu mạnh mẽ của nó và sơ đồ kiểm soát có thể truy cập được thêm vào một trò chơi mà bất cứ ai cũng có thể nhảy vào Super Saiyan Rauls

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Humble Bundle

See It

Dragon Ball FighterZ (for PC) Review

Garou: Mark of the Wolves

4,5.

Sau khi phát hành năm 1999, Garou: Mark of the Wolves – một lối vào sâu sắc tuyệt vời và trực quan đáng ngạc nhiên trong loạt phim Fury Fury dài hạn, được ca ngợi là phản ứng tuyệt vời của Snk đối với Fighter Fighter III của Snk. Gần 20 năm sau, SNK cuối cùng đã đưa trò chơi chiến đấu 1 so với 1 cách xử lý PC thích hợp bằng cách phát hành nó với nhiều tùy chọn đồ họa bổ sung, bảng xếp hạng và trực tuyến so với chơi. Kết quả là một trò chơi PC tuyệt vời tự hào có hoạt hình đẹp, chỉ cần bảo vệ những kẻ xâm lược và chiến lược T.O.P. hệ thống. Mã bí ẩn đã cho Garou Rollback Netcode thông qua một bản vá sau phát hành, vì vậy các trận chiến trực tuyến là Buttery Smooth.

MSRP $9.99

MSRP $9.99

$7.99
at Humble Bundle

See It

Garou: Mark of the Wolves (for PC) Review

Guilty Gear Phấn đấu

4.0.

Sê-ri Guilty Gear ngự trị như Vua của các trò chơi chiến đấu theo phong cách Anime do phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp của nó, và một hệ thống chiến đấu nhanh, đòi hỏi khắt khe và ánh sáng. Thật không may, trần nhà đại dương và trần nhà núi của nó đã chứng minh không thể tiếp cận với người chơi nhân quả cho đến bây giờ. Với Phấn đấu, Hệ thống ARC dành cho nhà phát triển hoạt động hợp lý hóa các cơ chế chiến đấu độc đáo của loạt phim sẽ khiến chúng trở nên thân thiện với người mới hơn, trong khi vẫn giữ được sự phong phú sáng tạo của các trò chơi cũ hơn. Phấn đấu đi kèm với ít chế độ bổ sung hơn so với những người tiền nhiệm của nó, nhưng có rất nhiều điều để yêu thích trong trò chơi PC này, bao gồm các hình ảnh đáng kinh ngạc, phong cách chơi nhân vật ấn tượng, và linh hoạt, trực tuyến miễn phí chơi lịch sự của Top-Tier, Rollback Netcode.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

Guilty Gear Strive (for PC) Review

GUILTY GEAR XRD -SIGN-

3.5.

Guilty Gear là một loạt thích hợp trong một thể loại thích hợp, một người rất thích một giáo phái sau đây kể từ lần xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998. Với XRD -Sign-, hệ thống cung cấp của nhà phát triển hoạt động mương các sprites ‘2D của loạt phim có lợi cho đồ họa 3D Cel-Shaded trong một cố gắng mở rộng khán giả của mình. Tương tự như vậy, Sê-ri Creator Daisuke Ishiwatari đã tìm kiếm một phong cách chơi dễ tiếp cận hơn duy trì sự sâu sắc và trần nhà kỹ năng cao mà những người hâm mộ thiết bị có tội lỗi lâu dài. Kết quả là một trò chơi chiến đấu đóng gói đặc trưng tự hào có đồ họa đáng kinh ngạc và cơ học sâu. Thật không may, nó đã đến trên PC sau khi nhiều người hâm mộ Guilty Gear đã chuyển sang trò chơi tiếp theo trong sê-ri: Guilty Gear XRD -Revelator-. Vì vậy, giống như lưỡi kiếm cuối cùng, Guilty Gear XRD -Sign- là một trò chơi đáng mua nếu bạn không ngại chơi địa phương và thiếu cạnh tranh trực tuyến.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$5.99
at Humble Bundle

See It

Guilty Gear Xrd -Sign- (for PC) Review

Bản năng sát thủ

4.0.

Khi bản năng giết người đã ra mắt cho Windows 10 vào tháng 3 năm 2016, nó đại diện cho chương mới nhất trong cuộc trò chơi chiến đấu PC tiếp tục phục hưng. Với sự xuất hiện của nó, một trò chơi Fisticuffs nặng nề của Microsoft, One-One của Fisticuffs đã tham gia cùng sở thích của Guilty Gear, King of Fighters, Street Fighter và các dòng cao cấp khác hiện đang ân sủng máy tính cá nhân. Rất may, Iron Galaxy-the Đội ngũ phát triển đã chọn Relins Relins Killer sau khi xoắn đôi, nhà phát triển ban đầu, đã được Amazon mua, đã mang đến một tiêu đề dựa trên mùa giải, tuyệt vời hơn là xứng đáng để được đề cập trong cùng một hơi thở như cạnh tranh của nó.

MSRP Free

MSRP Free

$39.99
at Steam

See It

Killer Instinct (for PC) Review

The King of Fighters ’98: Phiên bản cuối cùng trận đấu cuối cùng

5.0.

King of Fighters ’98 được coi là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất từng được thực hiện, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhà phát triển SNK đã trở lại tiêu đề nhiều lần kể từ khi phát hành ban đầu của trò chơi. Năm 2008, SNK đã kỷ niệm kỷ niệm thứ mười của trò chơi bằng cách chuyển chiếc máy bay chiến đấu dựa trên đội đến PlayStation 2 với tư cách là Vua của Fighters ’98: Match Ultimate, một trò chơi được tải với các ký tự, giai đoạn và chế độ chơi game thêm. Bây giờ, một trận đấu cuối cùng được điều chỉnh có sẵn cho PCS với tư cách là King of Fighters ’98: Ultimate Match Final Edition, một trò chơi đã cân bằng lại danh sách 64 ký tự lớn và thêm thẻ giao dịch và thành tích của Steam. Gameplay của Final Edition giữ lại các cơ chế chiến đấu sâu sắc tuyệt vời và linh hoạt tuyệt vời của mình, nhưng nó đã thiếu các tính năng có mặt trong phiên bản PS2 được yêu thích.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$14.99
at Humble Bundle

See It

The King of Fighters ’98 Ultimate Match Final Edition (for PC) Review

Vua của Fighters 2002: Trận đấu không giới hạn

4.0.

King of Fighters 2002 không giới hạn trận đấu, giống như trận đấu cuối cùng của Vua Fighters ’98 xuất hiện trước đó, là một lễ kỷ niệm của một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất từng được phát hành. Nhà phát triển SNK đã xem lại trò chơi trong năm 2009 và đã thêm bộ sưu tập và chế độ chỉnh sửa màu sắc, cũng như tác phẩm nghệ thuật menu mới, giai đoạn đa giác, nhạc, ký tự và tinh chỉnh lối chơi cho bản phát hành PlayStation 2. Phiên bản Steam này đang bị hạ cấp một chút trên trò chơi PS2, nhưng nó có các giai đoạn 2D đẹp và chơi trực tuyến. Mặc dù phiên bản này thiếu một số tính năng của tiêu đề PS2, KOF 2002 UM trị vì là một trong những trò chơi chiến đấu PC hay nhất. Nó có thể sử dụng netcode tốt hơn, mặc dù.

$14.99
at Walmart

See It

The King of Fighters 2002 Unlimited Match (for PC) Review

The King of Fighters XIII: Phiên bản Steam

4.0.

Một trong những trò chơi dựa trên sprite ấn tượng nhất từng được tạo ra, King of Fighters XIII: Steam Edition mang máy bay chiến đấu 3d 3-3 tuyệt vời của SNK Playmore đến PC thông qua nền tảng phân phối kỹ thuật số của Valve. Nếu bạn ầm ầm với bạn bè và kẻ thù trong phiên bản xuất hiện trên nền tảng PlayStation 3 và Xbox 360, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà tại đây: Cơ học chiến đấu phức tạp, đồ họa tuyệt đẹp và âm nhạc Up-Tempo được chuyển sang Trò chơi hơi nước này. Thậm chí tốt hơn, King of Fighters XIII: Steam Edition chứa tất cả các bảng điều khiển DLC, Vua của các máy bay chiến đấu XIII: Tính năng arcade Climax và các tùy chọn đồ họa tâm điểm PC.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

The King of Fighters XIII: Steam Edition (for PC) Review

Lưỡi kiếm cuối cùng

4.0.

SNK đặt 2D dựa trên vũ khí chiến đấu trên bản đồ với Samurai Shodown thú vị năm 1993, nhưng nhà phát triển đã tiếp tục tinh chỉnh ý tưởng đấu kiếm bốn năm sau đó trong một tiêu đề Neo Geo hơi được biết đến một chút: Lưỡi kiếm cuối cùng. Gần đây được phát hành vào nền tảng Steam với một số tiếng chuông và còi hiện đại, lưỡi cắt cuối cùng tự hào là kiếm thanh kiếm tuyệt vời, một tá nhân vật được thiết kế tinh xảo và một bài thuyết trình phong cách anime và manga tuyệt đẹp khiến Nhật Bản thành lập một trong những người đẹp nhất thế kỷ Lịch sử trò chơi chiến đấu. Người hâm mộ thể loại không nên ngần ngại nhặt trò chơi chiến đấu PC tuyệt vời này, nhưng vở kịch trực tuyến cằn cỗi có nghĩa là hầu hết các trận đấu sẽ diễn ra tại địa phương.

MSRP $9.99

MSRP $9.99

$5.99
at Humble Bundle

See It

The Last Blade (for PC) Review

Marvel so với Capcom Infinite

3.5.

Marvel Vs. Capcom Infinite đã chiếm phần công bằng của Flack kể từ khi tiết lộ của nó, và nọc độc hoàn toàn không chính đáng. Trailer ban đầu cho trò chơi Fighting Team Team nổi bật, đồ họa bị xỉn màu, và Capcom đã nhấn mạnh các tùy chọn tự động kết hợp mới quen thuộc mới, được thiết kế để giúp những người bình thường phá vỡ những động thái tuyệt vời trong một thể loại khó tính. Kết quả là, Fight Fight rất hoài nghi về trò chơi. May mắn thay, tình cảm về phía Infinite đã thay đổi đáng kể khi phát hành trò chơi. Móc đá vô cực và di chuyển đến 2 so với 2 hành động khiến Marvel vs. Capcom vô cùng vô cùng chiến đấu để chơi trong cả hai buổi thông thường và khó tính. Tuy nhiên, đội hình, có nhiều nhân vật hấp dẫn bị khóa đằng sau DLC Paywalls hoặc bị bỏ qua do các cuộc chiến thương hiệu, cần một số công việc.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$8.50
at Green Man Gaming US

See It

Marvel vs. Capcom Infinite (for PC) Review

Mortal Kombat XL.

4.0.

Khi NetherRealm Studios đã phát hành Mortal Kombat X đến bảng điều khiển vào năm 2015, trò chơi tiếp tục phát triển thông qua các bản cập nhật miễn phí và được trả phí thêm các ký tự, cân bằng danh sách và được cải thiện chơi trực tuyến. Tuy nhiên, trò chơi PC studio điện áp cao đã nhận được sự hỗ trợ sau khi khởi chạy Zero, để mất tinh thần những người hâm mộ Hardcore Mortal Kombat. Rất may, đã thay đổi với bản cập nhật Mortal Kombat XL, một phiên bản MKX cuối cùng đã cung cấp cho các game thủ PC tất cả các tính năng bổ sung mà người hâm mộ chiến đấu dựa trên bảng điều khiển đã được hưởng một thời gian. Chúng tôi không thích ý tưởng trả nhiều tiền hơn cho nội dung PC được phát hành lâu sau phiên bản giao diện điều khiển, nhưng thật khó để không yêu thích các bổ sung, bao gồm nhiều máy bay chiến đấu, giai đoạn, trang phục và Gore.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$26.99
at Green Man Gaming US

See It

Mortal Kombat XL (for PC) Review

Mortal Kombat 11.

4,5.

Mortal Kombat 11 là nhiều hơn nhiều so với các tiêu đề ruột và gore mà bộ truyện đã xây dựng danh tiếng của nó. Trò chơi chiến đấu tiếp tục truyền thống sê-ri hành động theo phong cách nhà hát Kung Fu và chủ nghĩa thần bí khác để đặt nền tảng cho các hoạt động quân sự, ninja, các vị thần và quái vật để đấm vào nhau thẳng thắn vào mặt. Với tùy chỉnh nhân vật, hỗ trợ HDR10, hoạt hình trơn tru và các đồng hồ đo lường và tấn công và phòng thủ mới, MK11 là trò chơi Mortal Kombat tốt nhất cho đến nay.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Humble Bundle

See It

Mortal Kombat 11 (for PC) Review

Samurai shodown.

3.5.

Swords Clashing, Blood Spurts, và căng thẳng, chơi được đo xác định Samurai Shodown, loạt trò chơi chiến đấu dựa trên vũ khí yêu thích của SNK. Sê-ri này làm mới, samurai shodown được đặt đơn giản, mang các yếu tố đó vào PC gần một năm sau khi trò chơi xuất hiện lần đầu tiên trên bảng điều khiển. Nếu bạn đã chờ đợi lâu trong hy vọng Samurai Shodown sẽ thêm nhiều tính năng bổ sung độc quyền PC, bạn có thể thất vọng; Điều này phần lớn là cùng một trò chơi xuất hiện ở nơi khác. Tuy nhiên, Samurai Shodication độc đáo, trò chơi theo định hướng phòng thủ độc đáo của Samurai, làm cho nó trở thành một trò chơi chiến đấu để kiểm tra sự đong đưa kiếm kiếm, hành động cho phép máu. Chuẩn bị cho thời gian tải dài, mặc dù.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$49.99
at Epic Games

See It

Samurai Shodown (for PC) Review

Samurai Shodown Neo Geo Bộ sưu tập

4.0.

Samurai Shodown Neo Geo Bộ sưu tập, SNK và kỹ thuật số của Eclipse theo dõi bộ sưu tập kỷ niệm 40 năm thú vị, chứa tất cả các trò chơi Samsho xuất hiện trên Neo Geo Geo, cộng với nghệ thuật sản xuất, phỏng vấn nhân viên SNK và một sự ngạc nhiên thực sự – một tiêu đề chưa được phát hành chỉ thấy ngắn gọn một bài kiểm tra vị trí. Nhìn chung, Samurai Shodown Neo Geo Collection là một phần tuyệt vời của lịch sử có thể chơi được, với mức độ khủng bố duy nhất chống lại trò chơi PC là các thành phần trực tuyến tầm thường của nó.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$39.99
at Steam

See It

Samurai Shodown Neo Geo Collection (for PC) Review

Skullgirls 2nd encore.

4,5.

SkullGirls 2nd Encore, bản cập nhật để Reverge Labs ‘trò chơi gốc được đánh giá cao, đưa tín hiệu từ nhiều tiêu đề chiến đấu được đánh giá cao và pha trộn nó với loạt phim hoạt hình, nghệ thuật trang trí nghệ thuật. Máy bay chiến đấu Indie có một hệ thống tỷ lệ kiểu SNK của Capcom so với SNK cho phép bạn chọn tối đa ba ký tự để chiến đấu với ba ký tự đối thủ, cũng như hệ thống hỗ trợ theo phong cách Marvel so với Capcom. Điều đó nói rằng, đồ họa của Skullgirls 2nd Encore không tách rời khỏi cuộc thi. Máy bay chiến đấu cũng có một hệ thống tích hợp tự động dừng Infinites, những combo khó chịu và lạm dụng đó không bao giờ kết thúc.

MSRP $24.99

MSRP $24.99

$4.49
at Humble Bundle

See It

Skullgirls 2nd Encore (for PC) Review

SNK so với Capcom: Trận đấu của thiên niên kỷ

4,5.

Với sự kết hợp của việc sắp xếp lại thiên niên kỷ, trò chơi chiến đấu tốt nhất bí mật trong loạt phim Crossover SNK so với Capcom tìm thấy một đối tượng mới. Với đội hình mặc định 18 ký tự (Athena, Chun-Li, Dan, Felicia, Guile, Haohmaru, Iori, Ken, Kyo, Leona, Mai, Morrigan, Nakoruru, Ryo, Ryu, Sakura, Terry và Zangief), và ba Các hệ thống rãnh sâu sao chép các động cơ trò chơi chiến đấu yêu quý của các công ty, SNK so với Capcom: Trận đấu của thiên niên kỷ nhìn thấy hai vũ trụ trò chơi chiến đấu va chạm với thời trang kỳ diệu. Trò chơi nhỏ thú vị làm tròn một gói hàng đầu.

MSRP $7.99

MSRP $7.99

$7.99
at Steam

See It

SNK vs. Capcom: The Match of the Millennium (for PC) Review

Soulcalibur vi.

4.0.

Trò chơi chiến đấu Renaissance sẽ không hoàn thành nếu không có một tiêu đề SoulCalibur mới. Sê-ri chiến đấu dựa trên vũ khí đã nhìn thấy những thăng trầm trong những năm qua, nhưng với Soulcalibur VI, Nhà phát triển Bandai Namco đã thực hiện những gì hoạt động trong quá khứ nhanh chóng, chiến đấu chiến lược và tùy chỉnh nhân vật mạnh mẽ và ghép nối với cạnh đảo chiều mới và Cơ chế chiến đấu linh hồn để tạo ra một trò chơi chiến đấu PC hấp dẫn sẽ tỏa sáng trong tất cả các loại trận chiến, cho dù chúng là giữa những người bạn hoặc trên các giai đoạn lớn như EVO. SoulCalibur VI thiếu bài thuyết trình Stellar được tìm thấy trong các bản phát hành gần đây, cạnh tranh, như Dragon Ball Fighterz, Incustice 2 và Tekken 7 của riêng mình, nhưng đó là một tiêu đề mạnh mẽ xứng đáng với một vị trí trong bộ sưu tập trò chơi PC của bạn.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

SoulCalibur VI (for PC) Review

Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm Fighter Street Street

4.0.

Cho đến gần đây, ngành công nghiệp trò chơi video cũ 40 tuổi thiếu bộ sưu tập tiêu chí của riêng mình, cho phép những đóng góp của văn hóa nhạc pop quan trọng trượt vào quên lãng. Rất may, kỹ thuật số Eclipse đã đưa ra nhiệm vụ bảo tồn trò chơi, các game thủ ban phước với các tiêu đề kỷ niệm kinh điển thông qua mô phỏng chính xác và tiền thưởng của các tính năng bổ sung liên quan đến sản xuất. Cuộc thi đầu tiên của công ty vào thể loại trò chơi chiến đấu là bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm của Street Fighter, một tài liệu lịch sử trong Mẫu trò chơi video. Gói bao gồm các tiêu đề arcade 2D Mainline (máy bay chiến đấu đường phố ban đầu đến Street Fighter III: Cuộc tấn công thứ ba) và vô số các tài liệu liên quan đến sản xuất, bao gồm cả dòng thời gian, trình xem hoạt hình, máy hát Jukebox và thiết kế. Đó là một bộ sưu tập tuyệt vời, một bộ sưu tập cho thấy tại sao Street Fighter là một trong những loạt trò chơi video quan trọng nhất và được yêu thích nhất.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$39.99
at Humble Bundle

See It

Street Fighter 30th Anniversary Collection (for PC) Review

Street Fighter V: Champion Edition

3.5.

Kể từ những ngày của Street Fighter II, nhà phát triển và nhà xuất bản Capcom đã cập nhật sớm mỗi lần phát hành Fighter Street với phiên bản (hoặc hai!) Thêm các tính năng, ký tự, giai đoạn và trang phục thay thế. Không có trò chơi nào trong loạt phim đã được hưởng lợi từ thực hành này nhiều hơn là Street Fighter V, một tiêu đề đã ra mắt với một đội hình nhỏ và sự nhũ hóa với nội dung có thể tải xuống được trả phí. Tuy nhiên, với phiên bản Champion, Street Fighter v cuối cùng cũng cảm thấy đã hoàn thành, nhờ nhiều kỹ năng V, thay đổi số dư và mọi ký tự, giai đoạn và trang phục được phát hành cho đến nay (lưu một số nội dung rất chọn). Đáng buồn thay, Mediocre Netcode và Chiến thuật kiếm tiền gây phiền nhiễu vẫn là vấn đề.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$24.98
at Humble Bundle

See It

Street Fighter V: Champion Edition (for PC) Review

Tekken 7.

4,5.

Tekken 7, giống như các trò chơi Tekken trực tuyến đến trước đó, là một câu chuyện về những người cha và con trai cố gắng giết người với nhau để thanh trừng gia tộc Mishima khỏi gen quỷ, một bit DNA ma thuật biến đổi một số người bị bắt đầu. Được giới thiệu là kết luận của bộ phim truyền hình Mishima, Tekken 7 tiết lộ bí mật và rời khỏi Cliffhangers, do đó đồng thời trả lời các câu hỏi lâu hơn và khiến người hâm mộ yêu cầu những câu hỏi mới. Rất may, câu chuyện vô lý tuyệt vời được củng cố bởi một số cơ chế tốt nhất nổi bật trong các trò chơi chiến đấu đương đại, với sức mạnh mới, nghệ thuật giận dữ và cơn thịnh nộ tấn công một cách khéo léo pha trộn vào hỗn hợp thành lập.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$39.99
at Humble Bundle

See It

Tekken 7 (for PC) Review

Cuối cùng, Marvel Vs. Capcom 3

3.5.

Ultimate Marvel Vs. Capcom 3 hố siêu anh hùng của Marvel với các nhân vật trò chơi video của Capcom trong một cuộc cãi lộn điên cuồng. Người đứng đầu 48 ký tự rất ấn tượng, nhưng đó là những nhân vật riêng biệt thực sự khiến trò chơi tỏa sáng. Bên của Marvel có một số máy bay chiến đấu nổi tiếng, chẳng hạn như Captain America, Iron Man và Spider-Man, cũng như các nhân vật tối khập một lần đã được công nhận nhờ vũ trụ điện ảnh Marvel, chẳng hạn như bác sĩ Strange và Rocket Raccoon. Bên của Capcom được bao gồm chủ yếu các nhân vật từ các trò chơi hành động và chiến đấu của công ty, bao gồm cả Ryu Final Fight’s Mike Haggar và Street Street Fighter.

MSRP $24.99

MSRP $24.99

$6.37
at Green Man Gaming US

See It

Ultimate Marvel vs. Capcom 3 (for PC) Review

Máy bay chiến đấu Ultra Street IV

4,5.

Ultra Street Fighter IV đánh dấu phiên bản thứ tư của Street Fighter IV và phiên bản thứ ba có sẵn trên nền tảng Steam. Lặp lại trận chung kết này của trò chơi chiến đấu một-một bổ sung năm nhân vật mới, sáu giai đoạn mới, tùy chọn tải lên YouTube và một loạt các chỉnh sửa trò chơi. Bản cập nhật tốt nhất và tốt nhất của Fighter Fighter IV, mặc dù một số vấn đề về cân bằng và DLC chứng minh một chút khó chịu. Tuy nhiên, Ultra Street Fighter IV là một máy bay chiến đấu cạnh tranh tuyệt vời với Netcode mạnh mẽ.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Humble Bundle

See It

Ultra Street Fighter IV (for PC) Review

Kinh dị

Người nước ngoài: Cô lập

4,5.

Người ngoài hành tinh: Cô lập có thể là trò chơi dựa trên người ngoài hành tinh tốt nhất từng được thực hiện. Thay vì sử dụng người ngoài hành tinh tập trung vào hành động của James Cameron là nền tảng của nó, vì rất nhiều nhà phát triển trò chơi video đã thực hiện trong quá khứ, hội nghị Creative đã xem xét bộ phim gốc năm 1979 của Ridley Scott để lấy cảm hứng. Và nó trả hết. Thay vì tập trung vào chạy và bắn súng, người ngoài hành tinh: Cô lập là tất cả về trốn tránh và Subterfuge. Mặc dù bạn có được một số trợ giúp qua đài phát thanh, bạn, là con gái của Ellen Ripley, phải tự điều hướng một thế giới kinh dị sinh tồn của riêng bạn, né tránh kẻ theo dõi người ngoài hành tinh bằng cách sử dụng trí thông minh của bạn, môi trường và các công cụ bạn chế tạo. Alien: Cô lập thông minh, tối và áp bức theo mọi cách đúng.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$39.99
at Amazon

See It

Alien: Isolation (for PC) Review

Hòn đảo chết

3.5.

Khi trailer đảo chết của Techland ra mắt, nó có một trong những chuỗi trò chơi video đang chuyển động nhất từng được sản xuất: một đứa trẻ nhỏ và gia đình bị tàn sát bởi zombie chống lại bối cảnh của một cuốn sách âm nhạc Mềm mại, ám ảnh. Trò chơi của Đảo Dead không phù hợp với lời hứa của đoạn giới thiệu, nhưng RPG Open-World Action-World cung cấp một thời gian tốt của Zombie-Glay-Glaying khi bạn thủ công vũ khí và cố gắng sống sót trong một thiên đường đảo đã đi sai.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$19.99
at Green Man Gaming US

See It

Dead Island (PC) Review

Dead Rising 2: tắt hồ sơ

3.5.

Frank West trở lại hành động giết zombie trong Dead Rising 2: tắt hồ sơ. Reimagining của Capcom đã chết 2 nhìn thấy người chơi glouffjournalnalist đối diện với một loạt quái vật rộng hơn, xây dựng vũ khí mới, chụp ảnh và tốt nhất, trộn nó lên ở chế độ hộp cát thế giới mở mới. Dân bích Undead là niềm vui – trong một thời gian – nhưng những lỗi và lối chơi lặp đi lặp lại khiến người chết tăng 2 từ việc đạt được sự vĩ đại thực sự.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$35.00
at Amazon

See It

Dead Rising 2: Off the Record (PC) Review

Nố mê

3.5.

Một số khoảnh khắc trò chơi video đáng sợ nhất được bắt nguồn từ các nhà phát triển săn lùng những nỗi sợ hãi đơn giản nhất của chúng tôi. Đó không phải là lũ kẻ thù ào ạt vào bạn, hoặc creepies nhảy vào bạn từ tủ quần áo. Locier đáng sợ là những gì cô đơn làm cho tâm lý con người, khi bạn đấu tranh để giữ sự tỉnh táo của chính mình khi bạn không thể nói về những gì thực sự và chỉ là một hình chiếu của sự bất an của chính bạn. Nó cũng bất lực chạy khỏi nguy hiểm, đồng thời xem những giọt khí thoáng khí cuối cùng của bạn. Đây là sự khủng bố mà mê man đối với Oculus Rift buộc bạn phải đối phó trong một môi trường dưới đáy biển đầy khủng khiếp. Đây là một trò chơi PC tuyệt vời, mặc dù một chút ánh sáng về nội dung và kẻ thù có thẩm quyền.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$3.74
at Humble Bundle

See It

Narcosis (for Oculus Rift) Review

Resident Evil HD Remaster

3.5.

Gần 20 năm sau khi ra mắt, Resident Evil trở lại như một Remaster HD của Gamecube Remake 2002 của bản gốc năm 1996. Resident Evil HD Remaster mang lại sự làm lại từ người chết bằng cách tháo gỡ trò chơi từ bảng điều khiển của Nintendo và đưa nó đến PC. Tuy nhiên, Capcom có một số rắc rối trong quá trình chuyển sang HD. Các nền tảng và các đoạn cắt dữ liệu video được kết xuất tuyệt đẹp của Remake rất khó cập nhật cho thời đại hiện đại của màn hình rộng và độ phân giải tối đa. Kết quả là, có một Mish-Mash of Nền chất lượng không đồng đều, nhiều người trong số họ thua kém bản gốc GameCube. Đừng để điều đó ngăn cản bạn, mặc dù. Resident Evil HD Remaster vẫn là một trò chơi nổ zombie tuyệt vời, ngay cả khi nó tệ hơn một chút đối với sự hao mòn.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$6.80
at Green Man Gaming US

See It

Resident Evil HD Remaster (for PC) Review

Resident Evil 2.

4,5.

Resident Evil 2 đã trở lại! Chắc chắn, trò chơi Playstation cổ điển đã nhận được nhiều cổng và sắp xếp lại trong những năm qua nhưng phiên bản mới này, chỉ có tên là Resident Evil 2, xây dựng lại trò chơi Survivor-Kinh dị từ đầu. Bạn một lần nữa chơi như Leon Kennedy, một cảnh sát tân binh và Claire Redfield, một người phụ nữ đang tìm anh trai mình sau những sự kiện của cư dân độc ác đầu tiên. Mặc dù bản làm lại này, hãy giẫm lên mặt đất bắn zombie quen thuộc, nó tung ra những kẻ thù mới và câu đố để làm mọi thứ tươi mát.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$39.99
at Humble Bundle

See It

Resident Evil 2 (for PC) Review

Resident Evil 3.

4,5.

Giống như Resident Evil 2 ấn tượng của năm 2019, Resident Evil 3 là một bản làm lại phi thường của một trò chơi cổ điển. Mặc dù đồ họa và lối chơi hiện đại, Resident Evil 3 chứa các yếu tố tạo ra một môi trường cổ điển: những kẻ ác mộng, kẻ thù khủng khiếp, các trận chiến trùm căng thẳng, và một sự nhấn mạnh vào hành động. Thậm chí đã ly dị từ hóa thân đầu tiên, Resident Evil 3 đứng như một tiêu đề của Stellar có sự hấp dẫn hàng loạt đối với người hâm mộ chơi game hành động và kinh dị.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

Visit Site
at Steam

See It

Resident Evil 3 (for PC) Review

Resident Evil 7: Biohazard

4.0.

Nếu bạn nghĩ rằng loạt Evil Resident đã lạc đường khi nó chuyển sang GunPlay, bạn phải nhận Resident Evil 7: Biohazard. Bằng cách làm chậm hành động và thay đổi quan điểm, nhà phát triển Capcom đã tạo ra một trò chơi Evil Resident nắm bắt sự sợ hãi đã lấp đầy trò chơi gốc. Nhịp độ tuyệt vời, hành động chu đáo và bầu không khí tuyệt vời, bạn khám phá một ngôi nhà của gia đình đồi trụy ở Louisiana Bayou kết quả trong trò chơi kinh dị tốt nhất để đi cùng một lúc.

$12.75
at Green Man Gaming US

See It

Resident Evil 7: Biohazard (for PC) Review

Resident Evil Village.

4.0.

Resident Evil Village là một cư dân trực tiếp Evil 7 theo dõi tiếp tục câu chuyện của Ethan Winters bằng cách thả anh ta vào một địa điểm mới, ngôi làng cùng tên ở một quốc gia Đông Âu hư cấu. Mặc dù máy ảnh góc đầu tiên của Resident Evil 7 vẫn còn, Capcom pha trộn hương vị cũ vào nồi. Village Walks như một bản phối lại của Resident Evil 4, với lối chơi mà Hews gần re2 hoặc mã Veronica. Làng lớn hơn và Weirder so với người tiền nhiệm căn cứ của nó, nhưng nó không đi vào chế độ anh hùng hành động đầy đủ như Resident Evil 5 hoặc 6. Village là một trò chơi kinh dị sinh tồn tuyệt vời không nên bỏ qua.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

Resident Evil Village (for PC) Review

MMO.

Blade & Soul.

3.5.

Blade & Soul là một MMORPG Hàn Quốc được cách điệu cao lấy cảm hứng từ võ thuật và thần thoại châu Á. Trò chơi miễn phí để chơi từ các tiêu đề MMO khác trên thị trường nhờ sự pha trộn của hành động tập trung vào combo, các địa phương tưởng tượng châu Á tươi tốt và tác phẩm nghệ thuật Bombastic của Manhwa Artist Hyung-Tae Kim. Chiến đấu được cân bằng tốt một cách đáng kinh ngạc cho cả PvE và PvP, và trò chơi có vẻ tuyệt vời và chạy tốt. Nhược điểm? Blade & Soul có hệ thống tìm kiếm và san lấp mặt bằng tương đối không ấn tượng, và hầu hết các hầm ngục của nó đều khá tuyến tính. Tuy nhiên, có rất nhiều điều để thưởng thức với những gì đã ra mắt cho đến nay.

MSRP Free

MSRP Free

Free
at NCSOFT West

See It

Blade & Soul (for PC) Review

Final Fantasy XIV trực tuyến

4,5.

Final Fantasy XIV Online là một MMORPG, tách biệt với hầu hết các trò chơi trong loạt RPG cổ điển. Kết quả là, đó là một trò chơi hoàn toàn độc đáo mang đến lối chơi nhiều người chơi ngon lành; Trong thực tế, nó có thể là trải nghiệm Final Fantasy Final. Có một dòng liên tục nội dung mới, các sự kiện theo mùa và các bản vá cân bằng giữ cho trò chơi mới mẻ, và cộng đồng còn sống và tràn đầy năng lượng. Mặc dù có bản chất MMORPG, trò chơi này là một trò chơi Final Fantasy là người tiền nhiệm và giá trị nhập học (đó là giá của trò chơi và đăng ký 12,99 đô la).

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$59.99
at Amazon

See It

Final Fantasy XIV Online (for PC) Review

Onigiri.

3.5.

Mặc dù nhiều trò chơi dựa trên các nhượng quyền thương mại Anime tồn tại, chúng thường là các trò chơi hành động cơ bản hoặc chiến đấu, thiếu độ sâu và chỉ được tạo ra để làm hỏng căn cứ của người hâm mộ. Nhập vào Onigiri miễn phí, một người thứ ba, MMORPG tập trung hành động. Onigiri là một trải nghiệm chơi game anime-Meets-Meets có thể tùy chỉnh cao, thú vị cho phép bạn trộn nó với những người chơi trực tuyến khác. Mặc dù đồ họa đơn giản và âm nhạc ho-hum, Onigiri đáng để kiểm tra xem bạn có muốn khám phá một thế giới ảo tự hào có tự hào là chiến đấu ly kỳ và diễn xuất giọng nói tuyệt vời.

MSRP Free

MSRP Free

Free
at Steam

See It

Onigiri (for PC) Review

Star Wars: Cộng hòa cũ

5.0.

Đối với những người không quen biết, Cộng hòa cũ là một MMO diễn ra hàng ngàn năm trước các sự kiện của một hy vọng mới. Điều này mang đến cho nhà phát triển, BioWare, Freedom để tạo ra một câu chuyện mới thú vị, chẳng hạn như các hiệp sĩ được phát hành gần đây của việc mở rộng ngưỡng vĩnh cửu được đặt trong vũ trụ Star Wars được thành lập. Liberty này, kết hợp với hệ thống đối thoại năng động tuyệt vời của BIOWARE, cuộc chiến ly kỳ và mô hình chơi tự do cực kỳ hào phóng, đã tạo ra một MMO thực sự sử thi tỏa sáng như một trong những tiêu đề xác định của thể loại.

MSRP Free

MSRP Free

$50.00
at Amazon

See It

Star Wars: The Old Republic (for PC) Review

Thế giới của Warcraft.

4,5.

World of Warcraft của Blizzard là một MMORPG đã phát triển thành một biểu tượng văn hóa trong 12 năm qua. Danh sách các giải thưởng mà WOW đã tích lũy vì bản phát hành của nó chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc. Mặc dù nó chắc chắn không phải là mục đầu tiên hoặc duy nhất trong thể loại đặc biệt này, Wow là tiêu chuẩn mà tất cả các MMO khác được đánh giá. Trò chơi, được thúc đẩy bởi nhiều bản mở rộng và một trang điểm hình ảnh gần đây, là một trải nghiệm phong phú và bổ ích tự hào có nhiều lựa chọn các cuộc đua và lớp học có thể tùy chỉnh trong một thế giới giả tưởng.

MSRP Free

MSRP Free

Free
at Blizzard Entertainment

See It

World of Warcraft (for PC) Review

World of Warcraft: Shadowlands

4.0.

World of Warcraft không chết, nhưng sự mở rộng này dành rất nhiều thời gian tập trung vào khái niệm này. Shadowlands là bản cập nhật lớn thứ tám cho trò chơi PC chạy bộ lâu dài của Blizzard Entertainment. Từ năm 2004, chúng ta đã thấy thế giới tan vỡ, đã chiến đấu trở lại quân đoàn cháy bỏng, đi du lịch đến thực tế thay thế, và thậm chí đã chiến đấu với linh hồn của một hành tinh xa. Bây giờ là lúc để chinh phục cái chết. Và nhiệm vụ rất thú vị.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$39.99
at Blizzard Entertainment

See It

World of Warcraft: Shadowlands (for PC) Review

Moba.

Dota 2

4,5.

“Dễ học, khó để thành thạo” là một cụm từ thường được nghe trong các vòng tròn chơi game, nhưng ít tiêu đề thể hiện ý tưởng nhiều hơn là tiện nghi của người xưa 2 (Dota 2). Trò chơi Moba miễn phí để chơi này với việc lựa chọn một trong 111 anh hùng có thể chơi được để đưa đến chiến trường, sử dụng khả năng độc đáo, phong cách chơi và thuộc tính của nhân vật để giúp nhóm của bạn đạt được chiến thắng. Dota 2 thiếu sự tinh tế đồ họa của Paragon, và nó không có nhiều chế độ chơi độc đáo của Smite, nhưng đó là MOBA tốt nhất và cân bằng nhất trên PC.

Free
at Steam

See It

Dota 2 (for PC) Review

Liên Minh Huyền Thoại

4,5.

League of Legends, tiêu đề chiến đấu trực tuyến miễn phí, chơi trò chơi trực tuyến của trò chơi Riot là, chỉ cần đặt, trò chơi MOBA tốt nhất bạn có thể mua. Gameplay của nó kết hợp các yếu tố chơi vai trò, phòng thủ tháp và chiến lược thời gian thực, một sự kết hợp khác biệt với nhiều máy cắt cookie mobas tràn ngập thị trường. Quan trọng hơn, các nhân vật có thể chơi được (được gọi là vô địch) cho thấy mức độ biến đổi sâu sắc và mức độ cạnh tranh của mỗi trận đấu tăng lên khi trò chơi chìm sâu hơn và sâu hơn vào nghiện.

MSRP Free

MSRP Free

Free
at Amazon

See It

League of Legends (for PC) Review

Smite.

4.0.

Nếu bạn đã từng mơ ước trở thành một vị thần mạnh mẽ, những người chiến đấu với các vị thần khác, hãy kiểm tra những chiếc smite tự do. Moba tập trung vào hành động của Hi-Rez Studios khiến bạn đóng vai trò của một vị thần được chọn từ giữa những người Trung Quốc, Hy Lạp, Ai Cập, Hindu, Nhật Bản, Nhật Bản, Maya, Bắc Âu và Roman Pantheons trong một cuộc chiến cho sự tối cao của Chúa. Smite là một trò chơi PC có nhịp độ nhanh, tuyệt vời với nhiều chế độ trò chơi và danh sách nhân vật mở rộng. Tuy nhiên, các vấn đề về máy chủ định kỳ, việc thiếu chơi đa nền tảng và các vấn đề khác ngăn trò chơi đạt được Gần ngữ thực sự.

MSRP Free

MSRP Free

$0.01
at Amazon

See It

Smite (for PC) Review

Câu đố

Bejeweled 3.

4.0.

Bejeweled 3, khi so sánh với những người tiền nhiệm của nó, là một cơn sốt vàng của các tính năng và cải tiến mới. Những người hoài nghi trước đây đã tìm thấy sự hấp dẫn nhỏ trong việc trao đổi đá quý sẽ được hưởng các chế độ định hướng mục tiêu mới, nó tiết kiệm bướm, đào vàng, làm vỡ băng hoặc che giấu một bàn tay poker. Bejeweled 3 không làm lại nhượng quyền thương mại, nhưng đó không phải là mục tiêu. Đối với hàng triệu người đã thưởng thức nó trên máy tính, trang web và điện thoại di động, Bejeweled 3 đánh bóng đá quý đã sáng.

MSRP $19.95

MSRP $19.95

$4.99
at Steam

See It

Bejeweled 3 Review

Trong

5.0.

Vài trò chơi video nhận được điểm hoàn hảo tại đây tại Leotechsite.com, nhưng bên trong là một tiêu đề đủ điều kiện là gần chết tiệt. Các tính năng tiêu đề Action-Adventure, tại cốt lõi của nó, một cậu bé điều hướng một thế giới đen tối và chết người. Để đi quá sâu vào cấu trúc của bên trong sẽ làm hỏng trò chơi và làm điều đó một sự khác biệt. Tin tưởng chúng tôi: Nó đáng để nhận.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$6.79
at Humble Bundle

See It

Inside (for PC) Review

Papo & Yo.

4.0.

Papo & Yo, một nền tảng câu đố từ thiểu số, vượt qua PC từ Mạng Playstation với Grace và Style. Câu chuyện về một cậu bé này và một con quái vật chiếm vị trí trong một thế giới giàu trí tưởng tượng đầy những ngôi nhà kiểu Nam Mỹ, vật lý bất chấp lý trí và một câu chuyện chân thành khám phá mối quan hệ giữa một đứa trẻ và một phụ huynh nghẹt thở, lạm dụng.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$14.99
at Humble Bundle

See It

Papo & Yo Review

Cổng 2.

4.0.

Cổng thông tin ban đầu của Valve rất đáng chú ý đối với cuộc đối thoại dí dỏm và acerbic, sự sáng tạo trong việc pha trộn trò chơi câu đố trêu chọc não không tương thích trước đó và các thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, và ngắn liên quan. Với Portal 2, Valve đã rời khỏi chất lượng đầu tiên, mở rộng và được xây dựng trên giây và thực hiện một chút để giải quyết thứ ba. Điều này thêm vào là phần tiếp theo đều tự hào lên bản gốc, cập nhật các đặc điểm khiến nó thành một thành công đặc biệt mà không làm xáo trộn trí nhớ của họ. Nhiều người chơi giới hạn và các lựa chọn sau chiến dịch hơi làm giảm một chút yếu tố phát lại, nhưng trong hầu hết mọi cách Portal 2 cũng thú vị và phấn khởi như người tiền nhiệm của nó.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$29.99
at GameStop

See It

Portal 2 (for PC) Review

Quantum CaouDrum.

4.0.

Ngành công nghiệp trò chơi video bị chi phối bởi Thủy quân lục chiến không gian, Thủy quân lục chiến thường xuyên, Siêu binh sĩ và Zombie-Killers, những người tiêu chí và vụ nổ súng thấm vào doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao nó đặc biệt tốt đẹp để thấy một tiêu đề thông minh như các trò chơi kín khí và câu hỏi hóc búa lượng lượng tử của Square Enix, một dự án từ Portal Designer Kim Swift. Trò chơi giải đố người đầu tiên tập trung vào việc giải các câu đố ngày càng khó khăn bằng cách sử dụng một công cụ dịch chuyển chiều kích thước trong một biệt thự chứa đầy những phát minh lập dị.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$2.24
at Humble Bundle

See It

Quantum Conundrum (for PC) Review

Scribblenauts không giới hạn

4.0.

Scribblenauts không giới hạn, tiêu đề phiêu lưu từ mới nhất của ô thứ 5, cho phép các game thủ sáng tạo sử dụng một máy tính xách tay ma thuật để triệu tập một loạt các vật phẩm hoang dã – từ trần tục với sự xa hoa – khi họ cố gắng đảo ngược một câu thần chú, Lily, Lily, vào đá. Đó là một cốt truyện rất cơ bản khởi động hành động, nhưng Scribblenauts không giới hạn vượt trội với trí tưởng tượng lấp lánh khi bạn cố gắng giải các câu đố. Đó là một trong những dòng chữ và tưởng tượng sẽ yêu thích.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Scribblenauts Unlimited (for PC) Review

Hoán đổi

4,5.

Hãy tưởng tượng một súp trò chơi có hương vị với các bit chunky của trường cũ 2D Castlevania, cổng thông tin và bioshock, và bạn vẫn sẽ không gần gũi để mô tả sự trao đổi. Trò chơi không hoàn toàn là platformer; Đó là một trò chơi giải đố, được đóng gói với một câu chuyện khoa học viễn tưởng ấp ủ trong không gian. Công ty Phần Lan FacePalm Games cung cấp một tiêu đề thăm dò hấp dẫn, đáng nhớ có thể duy trì ít nhất hai vở kịch thông qua do nhiều kết thúc và thành tích.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$14.99
at Humble Bundle

See It

The Swapper (for PC) Review

Cuộc đua

Bụi bẩn 5.

4.0.

Codemasters đã phát triển Dirth 5 Hearkens trở lại những năm 1990, một thời điểm khi Colin McRae Rally và Sega Rally Championship nâng cao các trò chơi đua xe Extreme “. Giống như những trò chơi đó, Dirt 5 không liên quan đến chủ nghĩa hiện thực hoặc tùy biến sâu; Thay vào đó, Rally Racer muốn bạn đóng thùng theo cách của bạn để chiến thắng trên các đường ray quanh co, bùn. Trong khi Dirt 5 không hoàn toàn nguyên bản, nó thành công trong việc cung cấp một trải nghiệm đua xe lớn, đầy màu sắc cho những người đang tìm kiếm một trò chơi PC được đóng gói với sự thoát hiểm tốc độ cao.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

Dirt 5 (for PC) Review

Forza Horizon 4.

4,5.

Một số câu hỏi về sự cần thiết của Forza Horizon 4, cho rằng tay đua thế giới mở chỉ ra mắt hai năm sau những người tiền nhiệm tuyệt vời. Nhưng các trò chơi sân chơi dành cho nhà phát triển đã thực hiện công thức lễ hội đua xe và âm nhạc đáng kinh ngạc và thêm nhiều sự tốt lành hơn nữa, bao gồm cả phương tiện mới, chế độ độc tấu mới và gây nghiện, và các chế độ nhiều người chơi và các hiệu ứng theo mùa ảnh hưởng đến môi trường và thay đổi cách bạn tiếp cận lái xe. Nói một cách đơn giản, Forza Horizon 4 là trò chơi đua xe tốt nhất trên PC.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$41.99
at Microsoft Store

See It

Forza Horizon 4 (for PC) Review

Forza Horizon 5.

4,5.

Với Forza Horizon 5, Xbox Game Studios mang nó là loạt đua phổ biến đến một khung cảnh Mexico đẹp và đa dạng. Tiêu đề thứ năm trong lễ hội đua xe và âm nhạc là chất béo với các chế độ, bầu không khí, âm nhạc và những pha nguy hiểm hoang dã mà bạn mong đợi, nhưng lần này các bổ sung và thay đổi là tiến hóa hơn là mang tính cách mạng. Móc của mục này là công cụ EventLab mới cho phép bạn tạo các cuộc đua tùy chỉnh, các pha nguy hiểm, thách thức và chế độ trò chơi và chia sẻ chúng với những người khác. 500 ô tô được cấp phép và Arcade Horizon (một chế độ bao gồm một số trò chơi ngắn gọn, lập dị, hợp tác và các trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh) hoàn thành gói tròn.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

Forza Horizon 5 (for PC) Review

Horizon Chase Turbo.

3.5.

Thật dễ dàng để loại bỏ sự rung cảm retro đằng sau nhiều hiện tượng văn hóa pop ít hơn những lời hấp dẫn nông cạn đối với nỗi nhớ. Một số tài sản truyền thông đã quản lý để đào sâu hơn, tuy nhiên, tạo ra nhiều kinh nghiệm bổ ích hơn. Horizon Chase Turbo phóng to danh mục đó nhờ đơn giản, nhưng ly kỳ, hành động đua xe lấy cảm hứng từ những năm 1980 và những năm 1990 như Rad Racer và Top Gear. Các game thủ cai sữa trên Forza, Gran Turismo và các tiêu đề đua xe hiện đại khác có thể tìm thấy Horizon Chase Turbo một Tad nông cạn, nhưng những người đào các tay đua kiểu arcade với hành động nhanh, kiểm soát chặt chẽ và âm nhạc khó tính sẽ tìm thấy ít lỗi trong sự đơn giản của nó.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Horizon Chase Turbo (for PC) Review

Hotshot đua

3.5.

Hotshot Racing Replicate 1990S-ERA, các cuộc thi lái xe theo phong cách arcade, với sơ đồ điều khiển Pick-up và Angular, Athergon Thẩm mỹ. Theo nhiều cách, tiêu đề, được phát triển bởi Lucky Mountain Games (với sự hỗ trợ từ các bậc thầy đua xe tại Sumo Digital), thu được sự rung cảm đua xe retro, nhưng nó thiếu các thiết kế cấp độ kinh điển, cảm hứng tuyệt vời đó. Tuy nhiên, nó đáng để có một spin cho bất cứ ai tìm kiếm một trải nghiệm đua xe thỏa mãn.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Steam

See It

Hotshot Racing (for PC) Review

Cần nhiệt tốc độ

4.0.

Theo dõi cảnh sát căng thẳng là phổ biến cần nhiệt tốc độ, và không phải tất cả chúng đều kết thúc với một nơi nghỉ ngơi. Mục nhập mới nhất này trong nhu cầu dài hạn cho loạt game đua xe tốc độ tái tạo lại một số khía cạnh tốt nhất của các tiêu đề trước đó, bao gồm các cuộc truy cập hăng say, tùy chọn tùy chỉnh xe hơi rộng rãi và mời các cơ học đua xe giống như arcade. Nhiệt cũng có một khung cảnh và câu chuyện phù hợp hơn so với trò chơi cuối cùng, khai thác vào tinh thần đua xe tiên tiến của adrenaline đã xác định những người tiền nhiệm thành công nhất.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$11.99
at Amazon

See It

Need for Speed Heat (for PC) Review

Ridge Racer không giới hạn

4.0.

Sê-ri Ridge Racer có thể không mang theo Swagger của Gran Turismo hoặc Forza Motorsport, nhưng nhượng quyền dài hạn có một cơ sở người hâm mộ tận tâm yêu thích hành động đua xe tập trung tâm. Mục nhập này, được chế tạo bởi Bugbear Entertainment, mang đến một yếu tố hỗn loạn cho lối chơi quen thuộc bằng cách thêm sự hủy diệt môi trường và xe cộ khi bạn đua cho tín dụng đường phố trong Vịnh Shatter hư cấu. Câu chuyện là thứ bạn có thể xóa bỏ Ignore, đó là một trò chơi đua xe, sau tất cả, nhưng hành động lái xe rất thú vị và đa dạng. Chỉ cần chơi với đối thủ của con người nếu bạn muốn duy trì sự tỉnh táo của mình.

MSRP $50.00

MSRP $50.00

$9.19
at Green Man Gaming US

See It

Ridge Racer Unbounded Review

Bộ sưu tập chuyển đổi đua xe Sonic và All-Stars

4,5.

Sau khi Sega rời khỏi doanh nghiệp phần cứng vào đầu những năm 2000, nhà xuất bản trò chơi tập trung sự chú ý vào người tạo ra Money-Sonic the Hedgehog-với sự bất lợi của các nhân vật khác. Điều đó đã thay đổi với cuộc đua Sonic & Sega All-Stars Racing của năm 2010, một trò chơi đua xe thú vị đưa nhiều nhân vật trò chơi mang tính biểu tượng của Sega trong cuộc thi Kart. Phần tiếp theo của nó, Sonic & All-Stars Racing được chuyển đổi, mở rộng trò chơi với các nhân vật mới và mở khóa, và giới thiệu những chiếc xe có thể biến đổi mang đến vùng đất, biển và không khí. Bộ sưu tập chuyển đổi Racing Sonic & All-Stars, biểu mẫu cuối cùng của sê-ri, thêm các ký tự miễn phí, trung tâm PC từ các thư viện Sega và Valve và gói tất cả các goodies DLC trước đó.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Walmart

See It

Sonic & All-Stars Racing Transformed Collection (for PC) Review

Phân chia thứ hai

3.5.

Bạn có khao khát một trò chơi mà bạn lái xe nhanh và gây hủy diệt hàng loạt? Đóng khung xung quanh một chương trình truyền hình thực tế hư cấu, phân chia / thứ hai hợp nhất cuộc đua theo phong cách arcade và những vụ nổ lớn, phá hoại môi trường để tạo thành một tay đua gây nghiện, ly kỳ sẽ giữ cho bạn ôm những góc, tay đua cho vị trí, và Jumbo Jets đi vào đêm. Điều đó nói rằng, tách / giây không phải là không có sai sót: Các máy chủ trực tuyến đã chết, có một số giọt nước mắt, và trò chơi có thể được hưởng lợi từ các môi trường bổ sung. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua PC không nhằm vào đám đông bánh răng hàng đầu, Split / Thứ hai là một trò chơi PC bạn sẽ muốn trong thư viện hơi của mình.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Steam

See It

Split/Second (for PC) Review

WRC 10 FIA World Rally Giải vô địch

3.5.

Với WRC 10, nhà phát triển KT Racing kỷ niệm 50 năm của Giải vô địch Rally Thế giới. Ngoài các bản nhạc và thử thách mới, WRC 10 có các cuộc đua và xe hơi cổ điển từ lịch sử lưu trữ của sự kiện, các biện pháp kiểm soát tinh chế và đồ họa đẹp, đẹp mắt. Trò chơi đua xe không khác biệt với WRC 8 và WRC 9, nhưng những cải tiến nhỏ của nó tạo ra một trò chơi đua xe tổng thể tốt hơn. WRC 10 có gần như tất cả mọi thứ, người hâm mộ đua xe sẽ muốn, nhưng lỗi và tỷ lệ khung hình Sully trải nghiệm một chút.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$49.99
at Steam

See It

WRC 10 FIA World Rally Championship (for PC) Review

RPG & Roguelike.

Cyberpunk 2077.

3.5.

Dựa trên trò chơi nhập vai của Mike Pondsmith, Cyberpunk 2077 là một trò chơi ảm đạm mà các tập đoàn, cả nước ngoài và trong nước, giữ một sự siết cổ về công nghệ quân sự, chăm sóc sức khỏe, tiến bộ từ xa, thuốc và hầu như bất cứ điều gì mà người bình thường có thể muốn hoặc cần. Bạn chơi như một lính đánh thuê, V, một người bị cuốn vào một công việc có hậu quả kéo dài trong suốt chiến dịch câu chuyện. Kết quả là, bạn phải bắn, hack và cắt đường ra khỏi rắc rối trong hành động hành động mở rộng, thế giới mở này. Tiêu đề rất được mong đợi này cung cấp lối chơi ly kỳ, các điểm tham quan và âm thanh của khí quyển, và hàng giờ của các nhiệm vụ nặng nề, nhưng nó cảm thấy hơi bị đánh bóng do lỗi nhỏ và lớn.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$39.56
at Amazon

See It

Cyberpunk 2077 (for PC) Review

Linh hồn đen tối II.

4.0.

Những linh hồn đen tối trở về với PC, và nó từng chút đáng sợ như bạn có thể đã nghe nói. Đừng lo lắng, Dark Souls II tránh những sai lầm của cảng khét tiếng của người tiền nhiệm, cho phép bạn tập trung vào thế giới RPG Action-Rpg giàu có, ảm đạm và trò chơi tuyệt vời, không thể tha thứ. Dark Souls II là một rào cản không ngừng của kẻ thù quỷ dữ và những cuộc gặp gỡ ông chủ nổi giận sẽ kiểm tra phản xạ của bạn và sự kiên nhẫn của bạn. Đây không phải là một trò chơi dành cho trái tim mờ nhạt hoặc nhanh nhẹn, vì vậy hãy dọn bàn gốm của bạn, lấy những bức ảnh đóng khung khỏi các bức tường và chuẩn bị tham gia vào thế giới đen tối của Dranganget.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$39.99
at GameStop

See It

Dark Souls II (for PC) Review

Linh hồn đen tối III.

4.0.

Dark Souls III là nhà phát triển từ phần mềm trở về loạt Souls sau khi Eldritch Madness là Trildary. Trên thực tế, trò chơi Souls mới nhất kết hợp các yếu tố chơi game và thiết kế từ hầu hết các tiêu đề gần đây của đội. Kết quả là, linh hồn đen tối tuyệt đẹp và hành động được tạo ra rất quen thuộc, nhưng tươi và giàu nội dung cùng một lúc. Tuy nhiên, giống như tất cả các hoạt động của các phần mềm của phần mềm, trò chơi đang cần một vài bản vá để điều chỉnh cân bằng vũ khí. Tuy nhiên, Dark Souls III dễ dàng là một trong những trò chơi hay nhất trong sê-ri.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at GameStop

See It

Dark Souls III (for PC) Review

Diablo III.

3.5.

Blizzard dường như là một trong số ít các công ty cam kết bám sát với việc mở rộng trường học cũ cho các trò chơi của mình và không chỉ là các gói DLC. World of Warcraft đã nhận được một số bản mở rộng lớn, và đầy đủ, cũng như Diablo III, với Reaper of Souls. Tiện ích bổ sung chứa một phần nội dung tốt mà với một số tinh chỉnh cần thiết cho cơ sở Diablo III, làm cho toàn bộ trò chơi cảm thấy tươi mới và vui vẻ.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$39.99
at Blizzard Entertainment

See It

Diablo III Review

Vũ trường elysium – cắt cuối cùng

4,5.

Nếu bạn không nghĩ rằng các trò chơi video nên có chính trị, đừng chơi Disco Elysium – cắt giảm cuối cùng. Nếu bạn không nghĩ rằng các trò chơi nên khao khát nói điều gì đó, thì thám tử-RPG này không phải là trò chơi dành cho bạn. Điều đó không có nghĩa là trò chơi là một tuyên ngôn. Cách thức của nó, nhưng chu đáo, chỉ trích một loạt các ý thức hệ tiết lộ chính trị của trò chơi gần như không thu hẹp bạn có thể mong đợi. Nhưng đây không phải là Willy-Washy Centrism. Sự thông cảm của Disco Elysium cuối cùng nói dối với những người và phong trào làm việc trung tâm lợi ích tốt nhất của họ, mặc dù yêu cầu bạn chơi như cảnh sát ở đầu kia của phương trình đó. Các cơ chế nhập vai rực rỡ và thế giới được thực hiện phong phú sẽ rất ấn tượng bất kể câu chuyện, nhưng trái tim theo chủ đề của vũ trường Elysium khiến nó trở thành trò chơi PC tốt nhất mà bạn có thể chơi tại thời điểm này trong lịch sử.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$39.99
at Steam

See It

Disco Elysium – The Final Cut (for PC) Review

DOGMA DRAGON: DARK ARISEN

3.5.

Dragon’s Dogma: Dark Arisen là một game nhập vai một người chơi, với lối chơi được điều khiển hành động giống như Quỷ dữ của Capcom có thể khóc và thương hiệu Hunter Monster. Nó vẽ cảm hứng từ truyện ngụ ngôn và huyền thoại cổ điển, thiết lập trò chơi trong một thế giới gánh nặng với sự trở lại của một con rồng đỏ hủy diệt. Chiến đấu của nó rất hào nhoáng và hấp dẫn, và môi trường thế giới mở rất phong phú với chi tiết, nhưng cốt truyện điều khiển nhiệm vụ và phát triển nhân vật thưa thớt yếu đi những gì sẽ là một câu chuyện thú vị khác. Các gian hàng san bằng RPG cũng chiến đấu, vì vậy bạn sẽ không chiến đấu với tiềm năng đầy đủ của mình cho đến khi bạn đủ cấp độ của mình. Những vấn đề này có thể tắt ít cầu thủ bệnh nhân hơn, nhưng những vấn đề hy vọng cho một cuộc phiêu lưu lớn, sống lâu qua một thế giới mở được hành động sẽ tìm thấy nhiều thứ để khám phá và tận hưởng.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Humble Bundle

See It

Dragon’s Dogma: Dark Arisen (for PC) Review

EXORCIST.

4.0.

Với khung cảnh Trung Quốc cổ đại, không khí tưởng tượng tối đen và đòi hỏi chiến đấu hành động 2D, EXORCIST là một game nhập vai cuộn bên như không có ai khác. Khi bạn đi du lịch những con quỷ giết người đất, bạn sẽ gặp những câu chuyện hấp dẫn, chu đáo về lòng tham và quả báo. Nếu bạn có thể đưa ra một số mức độ khó khăn và mức độ nhạt nhẽo, đây là một tinh thần đáng để đối mặt.

MSRP $16.99

MSRP $16.99

$16.99
at Steam

See It

Eastern Exorcist (for PC) Review

Elder Scrolls V: Skyrim

4,5.

Sê-ri Elder Scrolls của Bethesda đã liên tục ở phía trước của nhập vai RPG, mang lại cho bạn các vương quốc lớn hơn và phức tạp hơn để khám phá. Các bước tiến lượng tử được thực hiện tại Morrowind (2002) và Oblivion (2006) tiếp tục trong Skyrim, nơi cung cấp quan điểm ngon nhất cho đến nay trên thế giới hấp dẫn này mà bạn đã kiểm soát gần như hoàn toàn. Không có thách thức nào để thiết lập bản thân như một chiến binh, một phù thủy, hoặc một kẻ bất lương, một trong hai loài, và chỉ với các đặc điểm vật lý và khuôn mặt mà bạn mong muốn.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

The Elder Scrolls V: Skyrim (for PC) Review

Final Fantasy VII Remake Intergrade

4.0.

Năm 1997, Square Enix (sau đó được gọi đơn giản là Quảng trường) Mãi mãi thay đổi các trò chơi nhập vai với sự phát hành của Final Final Fantasy VII, Heartfelt và Hành động. Những đặc điểm sống trong trong Final Fantasy VII Remake Intergrade. Sự tái tạo FFVII rực rỡ này chỉ tập trung vào khu vực Midgar, nhưng Square Enix mở rộng đáng kể phần mở đầu này bằng cách nâng cao các khái niệm hiện có và giới thiệu những khái niệm mới. Một hệ thống chiến đấu có thể lựa chọn của người dùng cho phép bạn chuyển đổi giữa Final Fantasy XV-Style, Chiến đấu thời gian thực hoặc Cơ học chiến đấu thời gian hành động, cổ điển. Thậm chí tốt hơn, phiên bản giao dịch này bao gồm trò chơi cơ sở được phát hành trước đó, cũng như DLC của nó. Nhược điểm? Các kết cấu không thường xuyên và poly-poly.

MSRP $69.99

MSRP $69.99

$69.99
at Epic Games

See It

Final Fantasy VII Remake Intergrade (for PC) Review

Remaster Final Fantasy X / X-2 HD

4,5.

Remaster Final Fantasy X / X-2 HD Gói phần thứ mười được tổ chức của loạt phim Final Fantasy chính và phần tiếp theo của nó, vào một gói trò chơi nhập vai Stellar mà người hâm mộ Square Enix sẽ ngưỡng mộ. Cả hai trò chơi nhập vai đều ủng hộ những đại tu đồ họa nâng cao vẻ đẹp của thế giới và các tính năng mới được thêm vào không được tìm thấy trong các phiên bản console. Không phải PC Gaming Grand?

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$26.99
at Green Man Gaming US

See It

Final Fantasy X/X-2 HD Remaster (for PC) Review

Tác động của Genshin.

4.0.

Nếu bắt chước là hình thức nịnh hót chân thành nhất, thì tiêu đề của nhà phát triển Mihoyo nói về việc tâng bốc như các trò chơi đến. Vào năm 2019, Tác động của Genshin đã tạo ra một cú đánh trong thế giới trò chơi video với sự tiết lộ một hành động hành động mở rộng mở rộng được lấy cảm hứng từ Nintendo là huyền thoại của Zelda: Hơi thở hoang dã. Điều đó không có nghĩa là đó là một cuộc đánh bại giá rẻ, tuy nhiên. Tác động của Genshin có nhiều hệ thống lối chơi độc đáo và nhịp đập quyến rũ để đặt nó ra khỏi Zelda và các game nhập vai thế giới mở khác. Điều đó nói rằng, trò chơi PC để chơi để chơi bạn yêu cầu bạn thực hiện một số nghiền nghiêm trọng (hoặc bỏ ra một số bột nghiêm trọng) để mở khóa các chiến binh mạnh mẽ.

Free
at miHoYo

See It

Genshin Impact (for PC) Review

Hades.

4,5.

Hades là một biến thể roguelite – một biến thể ít trừng phạt của một roguelike, có thể là thể loại trò chơi video gây khó chịu nhất do sự nhấn mạnh vào cái chết không đổi mà không có tiến bộ hữu hình. Mặc dù Hades không thể che giấu lỗ hổng của thể loại, chiến đấu và cách kể lại vô tận của nó sẽ tận dụng cấu trúc vòng lặp nâng cao định dạng như không có trò chơi trước đây. Câu chuyện truyền cảm hứng của Hy Lạp cũng rất thú vị.

MSRP $24.99

MSRP $24.99

$24.99
at Steam

See It

Hades (for PC) Review

Horizon Zero Dawn: Phiên bản hoàn chỉnh

4.0.

Horizon Zero Dawn là một trong những trò chơi nóng bỏng nhất của năm 2017. Nó đứng như một trong những độc quyền tốt nhất của PlayStation 4, ngay lập tức với truyền hình, người nhện và thần chiến tranh tái tạo. Bây giờ, bạn có thể tận hưởng hành động mở cửa thế giới mở của mình trên PC, nhờ vào Horizon Zero Dawn: Phiên bản hoàn chỉnh. Hành động-RPG này chứa trò chơi cơ sở, cộng với Wilds DLC (một khu vực bổ sung có nhiều nội dung câu chuyện và sưu tầm) và nó dễ dàng bật lên hôm nay như một cuộc phiêu lưu khổng lồ, dày đặc, đáng giá, đáng giá.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$49.99
at Steam

See It

Horizon Zero Dawn: Complete Edition (for PC) Review

Truyền thuyết về Mana.

4.0.

Truyền thuyết về Mana, mục thứ tư trong loạt game Mana Action-RPG, đã được Remastered cho các máy chơi game và PC hiện đại. Trò chơi 2D quyến rũ hiện nay có hình ảnh được cải thiện rất nhiều, được sắp xếp theo dõi âm nhạc, khu vực không được bao gồm trong bản phát hành Playstation và sự giàu có của những cải tiến khiến nó thú vị hơn đáng kể so với phiên bản gốc. Nó vẫn có một số lỗ sai sót, chẳng hạn như các vấn đề về sự cân bằng, tiến triển nhiệm vụ, và các vấn đề về tốc độ khung hình, nhưng trò chơi PC này có đầy đủ sự quyến rũ hoài cổ và hình ảnh tuyệt đẹp gây ấn tượng nhiều nhất bây giờ khi họ làm hơn 20 năm trước.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Steam

See It

Legend of Mana (for PC) Review

Hiệu ứng khối lượng: Andromeda

3.5.

Với hiệu ứng khối lượng: Andromeda, nhà phát triển BioWare hứa hẹn một trò chơi có một câu chuyện hấp dẫn, hình ảnh tuyệt vời, lối chơi chặt chẽ và lãng mạn người ngoài hành tinh nóng bỏng, không may, RPG hành động chỉ mang lại một vài trong số những mặt trận. Về mặt lộn ngược, Space Opera có một số môi trường mở rộng lớn để khám phá và hệ thống chiến đấu ly kỳ. Ở nhược điểm, nó có những hoạt hình vụng về vụng về, các menu tẻ nhạt và các vấn đề về hiệu suất. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách làm nổ tung người ngoài hành tinh với Zany Space Magic hoặc Woo một không gian kỳ lạ hoặc quý ông, hiệu ứng khối lượng: Andromeda là một trò chơi có một số yếu tố giải trí đáng giá thời gian của bạn.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$26.45
at Amazon

See It

Mass Effect: Andromeda (for PC) Review

Hiệu ứng khối lượng: Phiên bản huyền thoại

4,5.

Bộ ba hiệu ứng đại chúng là một trong những nhượng quyền thương mại có ảnh hưởng nhất trong các trò chơi video. Thiết lập tương lai Utopian, các ký tự đáng yêu và câu chuyện hấp dẫn đặt nó ngang bằng với các viễn tưởng khoa học tuyệt vời. Chúng tôi đã nghe tựa đề “Chiến tranh giữa các vì sao” của thế hệ này đã dành cho nhiều nhượng quyền thương mại, nhưng hiệu ứng khối lượng thực sự sống theo (và đôi khi vượt quá) tuyên bố cao cả. Vì tầm quan trọng của nó đối với các trò chơi video và thể loại khoa học viễn tưởng, hiệu ứng khối lượng đã quá hạn cho một bản cập nhật cải thiện đồ họa và siết chặt các điều khiển. Mặc dù không hoàn hảo, hiệu ứng khối lượng: Phiên bản huyền thoại là cách tốt nhất để trải nghiệm những kinh điển hiện đại này.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

Mass Effect: Legendary Edition (for PC) Review

Hiệu ứng khối lượng 2.

4,5.

Hiệu ứng khối lượng phát triển BIOWARE 2 chọn chính xác nơi opera không gian ban đầu rời đi. Trên thực tế, một trong những điều tuyệt vời về RPG này, bên cạnh sự phát triển của nhân vật đáng kinh ngạc, là bạn có thể tải lên nhân vật của mình từ trò chơi cuối cùng trực tiếp vào bài này. Về các tính năng mới, có một hệ thống bìa mới và một hệ thống phục hồi sức khỏe được tân trang cho phép bạn chữa lành hầu hết các vết thương bằng cách cắm trại về cách gây hại. Mặc dù hiệu ứng khối lượng 2 giống như game bắn súng hơn nhiều so với ban đầu, nhập vai vẫn còn ở lõi của trò chơi.

MSRP $49.95

MSRP $49.95

$19.99
at Steam

See It

Mass Effect 2 Review

Hiệu ứng khối 3

4.0.

Khi số phận của thiên hà nằm trong tay bạn, bao lâu thì cảm giác như nó thực sự trong tay bạn? Nó thực hiện trong hiệu ứng khối lượng 3. Nhặt nơi hiệu ứng khối 2 rời đi, hiệu ứng khối 3 đẩy bạn trở lại Persona của Chỉ huy Shepard, người đang đứng ở bờ vực của một trong những thử thách khó khăn nhất từ trước đến nay. Anh ta có nhiệm vụ không có gì ít hơn là giải cứu trái đất, và toàn bộ dải ngân hà, từ những ly hợp của những người gặt hái toàn bộ đang đe dọa họ như chưa từng có. Đóng gói với hành động, phát triển nhân vật và khả năng tùy biến vượt quá những gì bạn tìm thấy trong hầu hết các trò chơi, Mass Effect 3 là một chuyến đi giải trí và thường xuyên xâm nhập vào tâm lý của sự bất lực, nếu một người không nhận ra tất cả các tham vọng cao chót vót.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$14.12
at Amazon

See It

Mass Effect 3 Review

Monster Hunter World.

4,5.

Ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Monster Hunter cũng thừa nhận rằng có một mức độ nhất định của trò chơi Jank mà bạn cần sống để tận hưởng bộ truyện của sinh vật, một sự đối mặt đã biến nhiều người đi. Nhưng với Monster Hunter World, Capcom tăng cường hoạt hình, chơi game được sắp xếp hợp lý và tạo ra các điều chỉnh chất lượng cuộc sống được thiết kế để thu hút sự khán giả cốt lõi và thông thường. Và các động thái làm việc. Theo dõi và chiến đấu với những con thú khổng lồ, gầm gừ với một loạt áo giáp và vũ khí được chế tạo là một niềm vui tuyệt đối, đặc biệt là trong khi làm như vậy với bạn bè ở chế độ nhiều người chơi

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$29.99
at Humble Bundle

See It

Monster Hunter World (for PC) Review

Ni no Kuni II: Vương quốc

3.5.

Ni no Kuni II: Kingdom Revenant là một cuộc phiêu lưu ấm áp làm sống lại sự ngạc nhiên và thẩm mỹ của Chibi-World của các trò chơi nhập vai cổ điển như Dragon Quest và Final Fantasy. Được phát triển bởi Cấp độ 5 phối hợp với cựu nhà thiết kế nhân vật Studio Ghibli Yoshiyuki Momose và Composer Joe Hisashi, Ni no Kuni II là một điều trị hình ảnh nghe nhìn bạn vượt qua một thế giới dường như được tạo ra từ trí tưởng tượng của một đứa trẻ. Vương quốc doanh nhân có một số vấn đề về tốc độ khung hình và không cung cấp nhiều thử thách, nhưng dù sao đó cũng là một chuyến đi kỳ diệu.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Humble Bundle

See It

Ni No Kuni II: Revenant Kingdom (for PC) Review

Nier: automata.

3.5.

NIER: Automata là một RPG hành động được phát triển bởi Platinum Games, Studio đằng sau các trò chơi Bayonetta và do Yoko Taro đạo diễn, người tạo ra loạt Dreakengard và Neer ban đầu. Các trò chơi Platinum ‘Các tác phẩm trước đây Excel trên Mặt trận Gameplay, nhưng những câu chuyện của họ thường là Campy Schlock. Mặt khác, các trò chơi của Taro là những câu chuyện tồi tệ rực rỡ gắn liền với nhau với lối chơi yếu. NIER: Automata là một cuộc hôn nhân của cuộc chiến hành động mạnh mẽ của các trò chơi Bạch kim và cuộc cải tim của Taro, nhưng dễ dàng là một trong những trò chơi tốt hơn được phát hành vào năm 2017, nhờ vào chiến đấu Android-on-robot nóng bỏng. Thật không may, Nier: Automata bị một số vấn đề kỹ thuật. Việc thiếu các hợp chất hỗ trợ nhà phát triển này, vì vậy bạn sẽ cần phải dựa vào các bản vá do người hâm mộ tạo ra nếu bạn muốn có được hiệu suất tốt nhất từ trò chơi.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$39.99
at Humble Bundle

See It

Nier: Automata (for PC) Review

Nioh.

4.0.

NIOH là nỗ lực đầu tiên của đội Ninja tại một RPG hành động và nó có chung một vài điểm tương đồng hời hợt với các trò chơi bóng tối có ảnh hưởng của phần mềm. Trò chơi hợp tác triệu tập người chơi, hệ thống tử vong do xác chết, các cấp độ phong phú, và các điểm kiểm tra của kẻ thù sẽ cảm thấy quen thuộc với những người hâm mộ linh hồn đen tối. Tuy nhiên, NIOH là rất nhiều con thú của nó, và chứa đầy hành động kỹ thuật cao và các yếu tố tường thuật mạnh mẽ hơn so với các chức năng linh hồn. Phiên bản hoàn chỉnh này bao gồm trò chơi bảng điều khiển gốc, cũng như tất cả nội dung DLC, vì vậy những người mới đến có hàng chục giờ hành động để thành thạo. Có lẽ với sự bất lợi của trò chơi, Nioh có một núi hệ thống mà người chơi mới phải học trước khi họ có thể giải quyết những khó khăn cao hơn. Tuy nhiên, Nioh sẽ không làm game thủ gây nguy hiểm cho một trò chơi hành động phong phú và nhập vai.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$44.99
at Green Man Gaming US

See It

Nioh: Complete Edition (for PC) Review

NioH 2: Phiên bản hoàn chỉnh

4,5.

NIOH 2 là phần tiếp theo tuyệt vời thu hút thử thách chiến đấu thử thách, các yếu tố RPG thống kê thống kê và các bản dựng nhân vật dựa trên thiết bị và các khung hình trong một câu chuyện của Sengoku, kết hôn với những nhân vật lịch sử thực sự và thần thoại Nhật Bản. Sự hồi hộp của trò chơi ban đầu, hành động kỹ thuật trở lại, nhưng thêm bốn loại vũ khí mới, các khả năng của Yokai cho phép bạn triệu tập các cuộc tấn công siêu nhiên, và một cơ chế phản công vô cùng hữu ích. Nếu bạn thích hành động Hardcore và các bản dựng nhân vật tinh chỉnh, NIOH 2 là một game nhập vai để nhận không do dự.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$49.99
at Steam

See It

Nioh 2: Complete Edition (for PC) Review

Hồ sơ của Lodoss War: Deedlit trong Wonder Labyrinth

3.5.

Trong nháy mắt, kỷ lục của Lodoss War: Deedlit trong Wonder Labyrinth chia sẻ chung với Castlevania cổ điển của Konami: Symphony of the Night. Các trò chơi tương tự, trực quan và hữu hình, thật tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách lấp đầy khoảng trống của Undead-slaying mà Konami đã bỏ lại một khi nhà phát triển đã gác lại nhượng quyền Castlevania. Wonder Labyrinth có hình ảnh 2D tuyệt vời, điều khiển chặt chẽ và cơ học hoán đổi yếu tố thông minh mở rộng chiến đấu và khám phá. Hành động-RPG hơi ngắn do sự phát triển tuyến tính của nó, nhưng trò chơi PC là một sự hài lòng Castlevania Homage đã tinh chỉnh lối chơi đủ để cảm thấy tươi mới.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Steam

See It

Record of Lodoss War: Deedlit in Wonder Labyrinth (for PC) Review

Nhà máy Rune 4 ĐẶC BIỆT

4.0.

Nông trại, tán tỉnh và chiến đấu ở Rune Factory 4 ĐẶC BIỆT, một spin-off dựa trên tưởng tượng của Harvest Moon / Story of Seasons Farming / Hẹn hò. Trong trò chơi này, bạn chơi như một phái viên mất trí nhớ, người sống lại với nhau, trong khi cứu một thị trấn nhỏ, Selphia, từ Warfare. Với Pedigree, Rune Factory 4 bao gồm một trang trại thị trấn lớn để có xu hướng như bạn chiến đấu và quan hệ.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Steam

See It

Rune Factory 4 Special (for PC) Review

Rymdresa.

4.0.

Rymdresa là một trò chơi PC hấp dẫn có cấu trúc tường thuật, âm nhạc và môi trường phát ra như một bộ phim nghệ thuật. Trong khi trôi qua sự trống rỗng của không gian, thu thập tài nguyên và vật liệu để sống sót, nhân vật của bạn thỉnh thoảng thả những viên đá quý thơ thông qua các mục nhật ký, trong khi phản ánh sự cô đơn rằng Vastness, cũng như trầm cảm, hy vọng và mong muốn đi kèm với nó. Rymdresa có các tương tác gần như bằng 0, nhưng trò chơi phiêu lưu của Roguelike sử dụng một nhân vật duy nhất và đồ họa đơn giản để mổ xẻ tâm lý người trong một câu chuyện tán tỉnh khả năng chúng ta là một với vũ trụ theo nhiều cách hơn chúng ta tưởng tượng.

MSRP $11.99

MSRP $11.99

$11.99
at Humble Bundle

See It

RymdResa (for PC) Review

Công viên phía Nam: gãy xương nhưng toàn bộ

3.5.

Nó không thường xuyên, một trò chơi xuất hiện với việc thể hiện một bối cảnh và câu chuyện là Risapologeting Risapologeting As South Park: The Fractured nhưng toàn bộ. Đương nhiên, cây gậy của người hâm mộ sự thật biết chính xác những gì họ đang tự mình vào: Tinh tế, châm biếm cao, và hài kịch vô lý của South Park Park được kết hợp với một hệ thống chiến đấu RPG sâu, dựa trên lưới. Đó là một game nhập vai mới mẻ, nếu chỉ vì lối chơi, ngôn ngữ cứng, kịch bản lố bịch và hiển thị các tài liệu tham khảo giúp bạn mỉm cười cho đến cuối cùng. Bị gãy dốc một lần trong một thời gian; Các yếu tố khám phá theo chủ đề siêu anh hùng sử dụng một số cơ chế chuyển đổi thực đơn rất tẻ nhạt và cơ học nhanh chóng (QTE) và trò chơi là lỗi đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn có thể xem qua những vấn đề này, bạn sẽ tham gia vào một thời gian thú vị.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$12.49
at Humble Bundle

See It

South Park: The Fractured But Whole (for PC) Review

Câu chuyện về mùa: Những người bạn của thị trấn khoáng sản

4.0.

Câu chuyện về mùa: Những người bạn của Khoáng sản là một mô phỏng nông nghiệp / RPG Hybrid trông và chơi giống như các trò chơi Harvest Moon cổ điển. Đó là bởi vì nó là Harvest Moon. Một con đê cấp phép giữa các nhà xuất bản đã buộc một sự thay đổi tiêu đề trong năm 2014, nhưng trái tim và trang trại linh hồn của trò chơi trong một thị trấn kỳ quặc chứa đầy những nhân vật kỳ quặc, vẫn giữ nguyên. Các hình ảnh đa giác là một chút nhạt nhẽo và các điều khiển là một liên lạc clunky, nhưng trò chơi rất lành mạnh, vui vẻ trang trại.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$49.99
at Steam

See It

Story of Seasons: Friends of Mineral Town (for PC) Review

Những câu chuyện isise.

4.0.

Với Arise, nhà xuất bản Bandai Namco rõ ràng đã đặt ra để nâng cao hồ sơ của truyện Tales. Cảm giác như một trò chơi ngân sách lớn, người ta nhắm vào việc nâng cao bộ truyện và thu hút người hâm mộ mới. Arise đưa ra những thay đổi đáng chú ý đối với nhiều hệ thống chơi trò chơi truyện cổ điển, nhưng câu chuyện hoành tráng của nó được đóng gói với các bộ phim hoạt hình theo phong cách những câu chuyện thông thường mà nhượng quyền thương mại đã dựa vào những thập kỷ. Nếu bạn có thể bỏ qua rằng Anime Cheese và một vài điều kỳ lạ của trò chơi, bạn sẽ thấy rằng trò chơi PC này là một trong những tiêu đề RPG hành động thú vị nhất để đi cùng một lúc.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

Tales of Arise (for PC) Review

THỬ NGHIỆM CỦA MANA.

4.0.

Các thử nghiệm của mana, một game nhập vai hành động từ thời hoàng kim của Super Famicom, nhận được cách xử lý lại. Mặc dù lớp sơn tươi, các thử thách của Mana là Retro không rõ ràng và không ngại đối thoại 1990’s-esque và thế giới hoạt hình rung động, khiến Mana Series một nhượng quyền thương mại nổi bật giữa đội hình RPG năm 1990 của Square. Các thử nghiệm của mana có một vài lỗi, chủ yếu là công việc thoại spotty và không có hành động nhiều người chơi co-op. Tuy nhiên, các thử thách của mana là một game nhập vai hành động tuyệt vời gây ra sự quyến rũ và có đủ nội dung để giữ cho bạn chơi một thời gian.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$49.99
at Steam

See It

Trials of Mana (for PC) Review

Wasteland 2.

3.5.

Wasteland 2 là sự trở lại với các quy ước RPG máy tính cổ điển đã vắng mặt phần lớn trong bối cảnh chơi game đương đại. CRPGS đã chứng kiến sự hồi sinh gần đây với việc phát hành thần thánh: bản gốc Sin và Shadowrun, và nhà phát triển Inkile Entertainment đã làm theo một phần tiếp theo với phần lớn so với cổ điển năm 1988. Cốt lõi của bất kỳ CRPG tốt nào là sự lựa chọn, và Wasteland 2 ôm ấp hết lòng này. Bạn có thể chọn từ danh sách các ký tự hàng đầu hoặc tạo một bên chuyên biệt và tùy chỉnh hơn bằng cách phân bổ các điểm kỹ năng và thuộc tính. Không có nhân vật chính nào; Thay vào đó, bạn kiểm soát một bữa tiệc của Rangers sa mạc. Tuy nhiên, Wasteland 2 không phải là lỗ hổng. Chiến đấu đặc biệt là một chút áp đảo, nhưng nó vẫn là một sự trở lại thú vị cho Arizona và California hậu tận thế.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$9.89
at Humble Bundle

See It

Wasteland 2 (for PC) Review

The Witcher 3: Hunt Wild

4,5.

The Witcher 3: Wild Hunt là phần cuối cùng trong sê-ri Action-RPG của CD Projekt Red. Glem of Rivia đặt ra một lần cuối cùng để giết Quái thú, thu thập tiền thưởng và bảo vệ đứa trẻ của định mệnh. CD Projekt Red thay đổi công thức trò chơi bằng cách giới thiệu một thế giới rộng lớn, mở với những con quái vật để săn bắn và tìm kiếm các nhiệm vụ để thực hiện. Nhưng nó cũng cải thiện đáng kể chiến đấu của loạt phim bằng cách tạo ra sự giả kim thuật dễ tiếp cận và thắt chặt các điều khiển hành động. Câu chuyện về câu chuyện phong phú thúc đẩy trò chơi đầy rẫy với bi kịch, kinh dị dân gian, hài hước và mưu mô, giữ bạn trên ngón chân của bạn mỗi bước trên đường đi.

MSRP $21.50

MSRP $21.50

$39.99
at GameStop

See It

The Witcher 3: Wild Hunt (for PC) Review

Xanadu tiếp theo

4.0.

“Đơn giản” là từ phù hợp nhất với Xanadu tiếp theo. Action-RPG là một trò chơi không phức tạp không phức tạp có tính năng kiểm soát chuột cơ bản và hình ảnh một kỷ nguyên PlayStation. Tuy nhiên, sự đơn giản, tuy nhiên, không gây bất lợi cho trò chơi: Xanadu tiếp theo sẽ sử dụng tuyệt vời các hệ thống không phức tạp của mình để mang đến trải nghiệm thu thập nhiệt dunge tuyệt vời, rất đáng để kiểm tra. Trò chơi có một vài vấn đề nhỏ giữ nó trở lại từ sự vĩ đại của Action-RPG, chẳng hạn như hỗ trợ bộ điều khiển clunky và thỉnh thoảng tiến triển tẻ nhạt. Tuy nhiên, Xanadu tiếp theo chạy tốt, chơi tốt, và Oozes Charm RPG cũ.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$14.99
at Humble Bundle

See It

Xanadu Next (for PC) Review

Yakuza: Giống như một con rồng

4,5.

Yakuza: Giống như một con rồng không phải là một trò chơi bất cứ ai mong đợi, nhưng chính xác đó là sự thay đổi mà nhượng quyền thương mại cần thiết. Hệ thống chiến đấu theo lượt của nó vẫn giữ được sự điên cuồng của Yakuza cổ điển mà các cựu chiến binh yêu thích, đồng thời phục vụ như một điểm nhảy thân thiện với người mới đóng gói mọi thứ khiến loạt phim trở nên vĩ đại. Ngay cả khi bạn không thích cho mình một người yêu JRPG, bạn có thể đào tiêu đề này do thế giới mê hoặc của nó, các nhân vật đáng nhớ và chiến đấu nhanh.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

Yakuza: Like a Dragon (for PC) Review

YS: Ký ức về Celceta

4.0.

Ký ức về Celceta là một sự thay đổi của YS IV mà nhìn thấy sê-ri lâu năm anh hùng Adol xuất hiện mà không có ký ức từ một khu rừng đã được cho là đã tuyên bố cuộc sống của tất cả những người bước vào đó. Rất may, Adol vẫn là một chiến binh lành nghề, cùng với một số ít các đảng viên lành nghề độc đáo, sẵn sàng hack và chém theo cách của mình thông qua lũ quái vật. RPG hành động này có thể không có Bên AI đáng tin cậy, nhưng chiến đấu, cảm giác thăm dò và giai điệu rocking là tuyệt vời.

MSRP $24.99

MSRP $24.99

$24.99
at Humble Bundle

See It

Ys: Memories of Celceta (for PC) Review

Ys vi: ark của napishtim

4.0.

YS VI: ARK của Napishtim là một RPG hack-and-slash từ trên xuống tuyệt vời của nhà phát triển Nhật Bản Nihon Falcom. Ban đầu được phát hành độc quyền cho các PC tại Nhật Bản, YS VI đã được chuyển đến PlayStation 2 và Playstation Portable của Konami vào năm 2005 và có sẵn trên toàn thế giới. Phiên bản mới hơn của YS VI có bản địa hóa Xseed bao gồm bản dịch được cải thiện, chế độ trò chơi thử thách hơn được gọi là chế độ thảm họa, cài đặt đồ họa nâng cao và các tính năng hỗ trợ hơi nhiều hơn bù đắp cho nội dung bị thiếu trong Konami đã xuất bản trong Konami Hải cảng.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Ys VI: The Ark of Napishtim (for PC) Review

Shmup.

Deathsmiles.

4.0.

Trò chơi Studio Cave giữ đúng với lời hứa của nó về việc chuyển danh mục Shoot-Em-up (hoặc “Shmup” của nó để hơi nước với sự phát hành của Deathsmiles. Bạn chơi như một trong năm gothic lolitas bảo vệ vùng đất của họ khỏi một cuộc xâm lược quỷ bằng cách sử dụng những người quen thuộc và dữ dội, hỏa lực phá hoại kẻ thù. Đó là một tiền đề đơn giản được thúc đẩy bởi những kẻ thù lớn, những vụ nổ lớn, môi trường chi tiết đẹp mắt và điểm rock-rock ly kỳ. Tất cả trong tất cả, Deathsmiles là một game bắn súng PC hoàn toàn thú vị, mặc dù các môi trường chật chội và các họa tiết đã được coi là một chút hẹn hò tại thời điểm phát hành arcade năm 2007 ban đầu.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$7.99
at Humble Bundle

See It

Deathsmiles (for PC) Review

Dodonpachi Resurrection.

5.0.

Sự phục hưng của Shoot-up đang xảy ra trên PC đã cho chúng ta nhiều SHMUPS đập xung, nhưng không có sự hồi hộp và độ sâu giống như Phục hồi Dondonpachi. Được phát triển bởi hang động, một công ty đã tạo ra nhiều tác phẩm kinh điển bắn súng không gian, Dodonpachi Resurrection tự hào có các lựa chọn tấn công và phòng thủ mạnh mẽ để tiêu diệt người ngoài hành tinh. Trò chơi cũng có nhiều tàu, nhiều kết thúc và chơi co-op cục bộ.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$11.99
at Humble Bundle

See It

DoDonPachi Resurrection (for PC) Review

Geometry Wars 3: Kích thước

4.0.

Các game bắn súng Arcade từ trên xuống đã là một trò chơi video ghim trong một thời gian dài. Những năm 1980 đã thấy Robotron: 2084 Phổ biến thể loại với các điều khiển song song dễ sử dụng, trong khi những năm 1990 đã thêm Arnold Schwarzenegger Flair và Paul Verhoeven Panache với Smash TV. Gần đây, game bắn súng giỏi nhất không phải là giá vé newfangled như Halo hoặc Gears of War, nhưng một viên ngọc đơn giản gọi là các cuộc chiến hình học. Đúng với tiêu đề của nó, phần tiếp theo Geometry Wars 3: Kích thước thực hiện hành động chụp hình dạng gây nghiện vào chiều thứ ba với kết quả gần vô hạn. Trò chơi được kết xuất với các lưới giống như Tron, các vật thể đóng khung dây phát nổ vào pháo hoa kính vạn hoa như một xung nhạc phim punk-ish trong nền. Đó là một bữa tiệc cho các giác quan.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$14.99
at Amazon

See It

Geometry Wars 3: Dimensions (for PC) Review

Ikaruga.

4.0.

Kho báu, ngôi nhà phát triển đã tạo ra tên là tạo ra các tiêu đề thể loại và phân tích thể loại trong các thế hệ bảng điều khiển 16 bit và 32 bit, áp dụng các sườn sáng tạo của nó vào danh mục bắn súng vào năm 2001 và phát hành Ikaruga nổi tiếng . Mãi đến năm 2016 mà trò chơi đã nhận được một cổng PC, nhưng sự chờ đợi là đáng giá. Ikaruga hiện có sẵn dưới dạng một trò chơi hơi nước giữ lại cơ chế chuyển mạch màu độc đáo được tìm thấy trong các phiên bản arcade và console trước đó, nhưng thêm tải lên video, nhiều tùy chọn và một số tính năng dành riêng cho hơi.

MSRP $9.99

MSRP $9.99

$9.99
at Steam

See It

Ikaruga (for PC) Review

Mushihimesama.

4.0.

Tay sương giá của cái chết sẽ nắm bắt tất cả chúng ta vào đúng thời điểm, nhưng, may mắn thay, đó là một tình huống một và thực hiện. Chúng tôi chiến đấu với sự không thể tránh khỏi nhưng cuối cùng là chịu thua mà không có một cuộc đấu tranh lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, nếu bạn bắn lên Mushihimesama, một game bắn súng địa ngục Bullet từ hang động của nhà phát triển, bạn sẽ chết rất nhiều, nhưng cuối cùng có thể lừa dối cái chết nếu bạn làm chủ súng và khả năng dệt giữa những đợt đạn của kẻ thù màu neon. Trò chơi PC được chế tạo xuất sắc này không làm được công việc rất tốt khi giới thiệu những người mới đến hệ thống của mình, nhưng các phi công dày dạn sẽ thưởng thức những kẻ thù côn trùng khổng lồ của trò chơi này, hỏa lực tuyệt vời và nhiều cảm giác hồi hộp.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$7.99
at Humble Bundle

See It

Mushihimesama (for PC) Review

Bắn súng.

Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite

3.5.

Nếu người ngoài hành tinh: Cô lập chiếm nỗi sợ hãi ở trung tâm của bộ phim người ngoài hành tinh gốc, thì người ngoài hành tinh: Fireteam Elite nhấn niềm vui hạnh phúc kích hoạt của phần tiếp theo hành động của Flick đó. Trong game bắn súng Co-op có thể dự đoán, nhưng thú vị, bạn và bạn bè của bạn chọn các lớp khác nhau để xây dựng đội hiệu hiệu quả nhất. Sử dụng súng tay, súng ngắn và flamethrowers để đặt Xenomorphs vào vị trí của chúng.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$39.99
at Steam

See It

Aliens: Fireteam Elite (for PC) Review

Battlefield 4.

3.5.

Khi nói đến việc đánh giá bất kỳ tiêu đề nào trong nhượng quyền chiến trường, điều quan trọng cần nhớ là lý do duy nhất bất cứ ai chơi chế độ chiến dịch là mở khóa vũ khí mới trong nhiều người chơi. Mặc dù giọng nói tuyệt vời diễn xuất bởi Michael K. Williams (Omar từ dây), chế độ chiến dịch ít hơn một chút hướng dẫn bốn đến sáu giờ dạy bạn cách chơi trò chơi. Mặt khác, chiến đấu với người chơi, nắm bắt sự kinh ngạc của sự hủy diệt. Bạn có thể chạy qua chiến trường, vịt trong và ngoài vỏ bọc, lên một chiếc trực thăng, nhảy vào súng nhỏ, cắt kẻ thù để xé vụn, sau đó nhảy ra khỏi súng và sửa chữa máy bay trực thăng khi đang bay. Đó là tất cả trong một ngày làm việc trên chiến trường.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$19.99
at GameStop

See It

Battlefield 4 (PC) Review

Battlefield V.

3.5.

Battlefield v trông lộng lẫy, chơi nhanh và bao gồm tất cả các đặc điểm nổi bật của một game bắn súng góc nhìn người đầu tiên hiện đại. Nó bao gồm nội dung người chơi duy nhất đáng kính (những câu chuyện chiến tranh) và mới thực hiện trò chơi nhiều người chơi (các hoạt động lớn), nhưng cả hai ổn định với các tiêu chuẩn thể loại. Tuy nhiên, nhược điểm rõ ràng nhất của Battlefield V là sự phức tạp của các hệ thống tiến bộ và lối chơi hơi lặp đi lặp lại. Nhìn chung, Battlefield V là một mục duy nhất trong loạt chiến trường chạy bộ lâu dài và bạn nên chơi nó nếu bạn là một fan hâm mộ của các tiêu đề trước đó. Đừng mong đợi bất cứ điều gì đột phá.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at GameStop

See It

Battlefield V (for PC) Review

Bioshock vô hạn.

4.0.

Những giấc mơ tan vỡ tạo thành nền tảng của Bioshock Infinite, phần thứ ba trong Saga ấn tượng của các trò chơi phi lý khám phá những tác động tàn phá của sự cô lập (và sự phân lập) trên tâm lý con người. Nhưng ngay cả khi bạn yêu thích BioShock ban đầu (2007) và phần tiếp theo của nó, BIOSHOCK 2 (2010), chương này sẽ không khiến bạn có ấn tượng, giấc mơ của bạn đã bị phản bội. Các yếu tố trò chơi quen thuộc của đám cưới từ các tiêu đề trước với các cơ chế mới thú vị, một câu chuyện hăng say và thiết kế hình ảnh tuyệt đẹp, Bioshock Infinite là đỉnh cao của loạt sở hữu của loạt phim và lời hứa của nó để biến một tấm gương trên nhân loại bằng cách thăm dò sâu sắc như thể .

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$7.49
at Humble Bundle

See It

BioShock Infinite Review

vùng biên giới 2

4.0.

Gearbox Entertainment và 2K Games đưa bạn trở lại Warzone với Borderlands 2, phần tiếp theo của Game bắn súng RPG chưa kết thi không phải là sụp đổ. Nếu bạn đã chơi Borderlands ban đầu, bạn hiểu trò chơi này. Bạn chơi một thợ săn Vault, một thợ săn kho báu đang tìm kiếm một hầm Alien trên hành tinh Pandora gần như thuộc địa. Trong khi làm như vậy, bạn đã cắt một vùng chết của cái chết qua hàng ngàn người đột kích theo phong cách ma thuật điên cuồng, động vật đột biến và robot. Trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn, bạn tăng cấp tính cách của mình trong một thời trang giống như RPG và thu thập hàng trăm khẩu súng khác nhau, mỗi khẩu súng có các chỉ số và thuộc tính độc đáo của riêng mình.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$4.99
at Humble Bundle

See It

Borderlands 2 Review

Call of Duty: Black Ops

Call of Duty của Activision: Black Ops ít giống như một game bắn súng góc nhìn người đầu tiên truyền thống hơn là một giấc mơ sốt của người khác. Một bộ sưu tập jolting của các chuỗi hành động mạnh mẽ, viết ám ảnh và hài hước cực kỳ tối, phần này trong nhượng quyền thương mại phổ biến đã hồi sinh thể loại FPS viễn tưởng lịch sử. Mặc dù chiến dịch hấp dẫn của nó nằm ở phía ngắn, nó đã được tải với nhiều việc cần làm, bao gồm các kịch bản nhiều người chơi hợp tác và cạnh tranh và nhiều tính năng bổ sung có thể mở khóa.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$39.99
at Humble Bundle

See It

Call of Duty: Black Ops II

Hãy bắt đầu với những gì sẽ là thịt của trải nghiệm Black Ops II cho nhiều: Chế độ nhiều người chơi. Nhà phát triển Treyarch đã không đùa giỡn đáng kể với công thức, mang đến cho những người chơi nhiều lựa chọn để đối mặt với những người khác trên toàn quốc và trên toàn cầu. Các nhiệm vụ bao gồm Team Deathmatch, miễn phí cho tất cả, tìm kiếm & hủy, chụp cờ và tám người khác; Bạn cũng có thể tham gia vào hai loại đào tạo chiến đấu chạy để trau dồi các kỹ năng của bạn hoặc chơi bốn trò chơi của bên đặt các vòng quay chỉ thú vị cho giải trí trên vũ khí bạn có thể sử dụng và các quy tắc bạn chơi.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Humble Bundle

See It

Call of Duty: Warfare hiện đại

4,5.

Call of Duty Franchise đã trải qua một cuộc khủng hoảng danh tính trong những năm gần đây, với sự thay đổi tập trung từ các trận chiến WWII đến Space Adventures để Battle Royale. Nói cách khác, cuộc gọi của nhiệm vụ đã đi lạc từ những gì khiến nó trở thành một thương hiệu bắn súng người đầu tiên xuất sắc. Mặc dù cuộc gọi của các trò chơi nhiệm vụ vẫn thống trị doanh số, nhà xuất bản Activision và nhà phát triển Infinity Ward cảm thấy cần phải sống lại “những ngày vinh quang chiến tranh hiện đại với khả năng khởi động lại tiêu đề seminal 2007. Call of Duty mới: Warfare hiện đại có các chế độ nhiều người chơi và nhiều người chơi mạnh mẽ, người ta mong đợi từ sê-ri. Nó phân loại thành công tất cả các yếu tố thừa và mang đến trải nghiệm ngay cả những người hâm mộ không phải bắn súng cũng có thể thưởng thức.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$54.99
at Walmart

See It

Call of Duty: Modern Warfare (for PC) Review

Counter-Strike: Tấn công toàn cầu

4.0.

Counter-Strike của Valve: Cuộc tấn công toàn cầu (CS: GO) đã ra mắt vào năm 2012, được hỗ trợ bởi một di sản mạnh mẽ của các tiêu đề FPS nhiều người chơi, bao gồm cả phản công và phản đòn ban đầu: Nguồn. Sáu năm sau, trò chơi PC có nhịp độ nhanh vẫn chủ yếu giữ chính mình với các tiêu đề hiện đại hơn, một phần vì lối chơi cốt lõi được thiết lập và cộng đồng tích cực. Tuy nhiên, trực quan, CS: GO đang bắt đầu hiển thị tuổi tác và nó không giàu theo chủ đề như các tiêu đề phổ biến như Overwatch. Tuy nhiên, nhiều người chơi sẽ thích CS: Trải nghiệm không rườm rà của Go và bối cảnh Esports cạnh tranh cao.

MSRP Free

MSRP Free

Free
at Steam

See It

Counter-Strike: Global Offensive (for PC) Review

Sự chết

4,5.

Đừng để tên phi số này đánh lừa bạn. Doom là phần tiếp theo mới nhất trong loạt Hallowed, và đó là bản cập nhật hiện đại tốt nhất có thể hy vọng. Đây cũng là game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong bộ nhớ gần đây – miễn là bạn tuân thủ chiến dịch Satanic, điên cuồng và yêu thương. Multiplayer có độ mờ nhạt và DLC là một sự xấu hổ, nhưng ngôi sao thực sự, chế độ một người chơi, kết hợp thiết kế trường học cũ với bí quyết hiện đại để tạo thành một pha chế thỏa mãn, vô hồn.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$9.99
at Humble Bundle

See It

Doom (for PC) Review

Doom vĩnh cửu.

4,5.

Với sự diệt vong của năm 2016, phần mềm ID nhà phát triển đã hồi sinh thành công một trong những thương hiệu game bắn súng góc nhìn đầu tiên của nền tảng. Với thành công quan trọng và thương mại của trò chơi, không có gì ngạc nhiên khi thấy theo dõi. Doom eternal lấy tất cả những thứ khiến người tiền nhiệm của mình trở thành một game bắn súng tuyệt vời, giết chết tất cả bởi một số notch lịch sự của vũ khí lố bịch, các tùy chọn điều hướng mới và chế độ nhiều người chơi mới. Nó gần như quá so với các điểm, nhưng đó chính xác là những gì làm cho việc này vĩnh cửu một trong những game bắn súng giỏi nhất từng được thực hiện.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$59.99
at Amazon

See It

Doom Eternal (for PC) Review

Far Cry 4.

4.0.

Far Cry 4 là một hộp cát thú vị chụp với một vùng đất thú vị để khám phá và hàng tấn nhiệm vụ để tìm và thu thập để lấy. Nó nhếch nhác theo cấu trúc của Far Cry 3, nhưng khi hành động này là giải trí này, khó phàn nàn. Far Cry 4 không làm gì nhiều, nhưng đó là một cái cớ thú vị và đẹp trai để dành một số giờ dậm chân qua các khu rừng và bắn tỉa những người từ tháp.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$11.99
at Humble Bundle

See It

Far Cry 4 (for PC) Review

Gears 5.

4.0.

Mặc dù Gears 5 là trò chơi chính đầu tiên trong sê-ri dài hạn để nix “của hậu tố” chiến tranh “, đừng nhầm lẫn: Thế giới bánh răng vẫn còn chiến tranh. Game bắn súng góc thứ ba là mục thứ sáu trong nhượng quyền thương mại và phần tiếp theo trực tiếp đến Gears of War 4, tiếp tục câu chuyện về sự liên minh của chính phủ đã ra lệnh (COG) chiến đấu chống lại bầy đàn. Kể cách kể chuyện hấp dẫn của Gears 5, cơ học rắn và đồ họa tuyệt vời vượt xa các chế độ nhiều người chơi trung bình của trò chơi PC này. Đó là một khuyến nghị dễ dàng cho những người chơi lâu năm của Gears of War Series và những người mới đến như nhau.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

Gears 5 (for PC) Review

Gears of War 4

3.5.

Gears of War 4, mục mới nhất trong loạt phim đã xác định chụp dựa trên vỏ bọc, mang lại sự thỏa mãn hành động nổ mìn ngoài hành tinh với PC. Tiêu đề được phát triển liên minh cung cấp một đội mới để chiến đấu với, đồ chơi mới để chơi với, và những kẻ thù toàn năng để shred, một mình hoặc với một người bạn. Và, giống như Forza Horizon 3, Gears of War 4 là một phần của Sáng kiến chơi bất cứ nơi nào của Microsoft, vì vậy bạn có thể chơi một bản sao kỹ thuật số trên bảng điều khiển Windows 10 PC hoặc Xbox One với một lần mua hàng duy nhất. Gameplay phát triển một chút lặp đi lặp lại khi câu chuyện tiến triển, nhưng nếu bạn muốn lén lút giết rất nhiều kẻ thù, Gears of War 4 là một chiếc xe bán tải xứng đáng.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$29.99
at Microsoft Store

See It

Gears of War 4 (for PC) Review

Gears of War: Ultimate Edition

3.5.

Gears of War: Ultimate Edition, tiêu đề DirectX 12 đầu tiên, chỉ cần đặt tiêu chuẩn cho những gì một trò chơi được làm nhiệm vụ sẽ cung cấp. Game bắn súng người thứ ba đã là một trò chơi tuyệt vời khi nó ra mắt một thập kỷ trước trên Xbox 360, nhưng tiêu đề được cập nhật này thêm độ phân giải 4K, tốc độ khung hình đã được mở khóa và nội dung đã từng được trả DLC. Điều đó nói rằng, Gears of War: Ultimate Edition không hoàn hảo; Nó không hoạt động tốt với AMD GPU, các lỗi từ trò chơi gốc vẫn là một vấn đề và nó thiếu một số cơ chế cập nhật được tìm thấy trong các trò chơi Gears sau này. Nhưng nếu bạn sở hữu một giàn chơi game được hỗ trợ NVIDIA, bạn sẽ tốt để đi.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$49.99
at GameStop

See It

Gears of War: Ultimate Edition (for PC) Review

Halo: Kỷ niệm tiến hóa chiến đấu

4.0.

Halo: Combat Evolve đã giành lại thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho bảng điều khiển và phổ biến nhiều điều khiển và chức năng mà các trò chơi đó sẽ sử dụng trong nhiều thập kỷ sau đó. Halo đã nhận được một phiên bản làm lại nâng cao trong năm 2011 cho Xbox 360 (Halo: Anniversary Evolve Evolve) có tính năng xuất hiện đồ họa và chức năng chuyển đổi cho phép bạn trao đổi giữa các kiểu hình ảnh cổ điển và remastered. Bây giờ, phiên bản kỷ niệm đó được cập nhật với đồ họa 4K, hỗ trợ màn hình siêu cao và các tính năng khác mà bạn mong đợi từ một trò chơi PC đương đại. Nó ra mắt với một vài lỗi, nhưng nói chung là một thời gian tốt vững chắc là rock. Bạn có thể mua nó như một tiêu đề độc lập hoặc là một phần của Halo $ 39,99: Bộ sưu tập trưởng Master.

MSRP $9.99

MSRP $9.99

$9.99
at Steam

See It

Halo: Combat Evolved Anniversary (for PC) Review

Halo 2: kỷ niệm

3.5.

Halo: Bộ sưu tập trưởng Master là một biên soạn hoài cổ có các tiêu đề bắn súng góc nhìn thứ nhất của Microsoft, nhưng các trò chơi được làm lại được tung ra với nhiều lỗi khác nhau. Halo 2: Kỷ niệm đã ra cổng ở trạng thái tốt hơn so với các trò chơi trước đó, nhưng có nhiều người chơi và các trục trặc đồ họa. Tuy nhiên, Halo 2 cập nhật này là một game bắn súng tuyệt vời, vì nó có tính năng hành động chụp nhanh, tuyệt vời đại tu đồ họa 4K và khả năng sử dụng vũ khí hai lần.

MSRP $9.99

MSRP $9.99

$9.99
at Steam

See It

Halo 2: Anniversary (for PC) Review

Halo 3.

4.0.

Halo 3 là một game bắn súng phải riêng. Thật dễ dàng, trò chơi Bộ sưu tập Master được đánh bóng nhiều nhất được phát hành cho đến nay, cung cấp hành động bắn súng-hông tuyệt vời, vũ khí và cơ khí mới, và một kết luận kịch tính đối với xung đột của Halo 2. Thêm vào đó, Halo 3 có vẻ tốt hơn bao giờ hết nhờ tài sản 4K. Nếu bạn thấy mình ngứa ngáy để phát lại nó, hoặc nếu bạn không bao giờ có cơ hội để làm như vậy trước đây, hãy xem xét trò chơi một người mua tuyệt vời.

MSRP $9.99

MSRP $9.99

$9.99
at Steam

See It

Halo 3 (for PC) Review

Halo: Reach.

3.5.

Halo: Reach-Một phần của Halo: Tổng biên soạn bộ sưu tập chính của Master Gói hàng hóa Mainline Halo, Sans Halo 5-đại diện cho lần đầu tiên Game bắn súng đã xuất hiện trên PC. Mặc dù trò chơi cơ sở là ly kỳ như Xbox 360 gốc, cảng bộ sưu tập chính này bị thay đổi và nấc cụt. Tuy nhiên, Halo: Reach Fans nên nhặt nó lên cho Gunplay 4K, 60 khung hình cho mỗi giây mới.

MSRP $9.99

MSRP $9.99

$9.99
at Steam

See It

Halo: Reach (for PC) Review

Halo: Spartan Strike

4.0.

Có bất cứ điều gì nghe có vẻ hoài nghi hơn so với một game bắn súng bắn hơi từ trên xuống cho điện thoại và máy tính bảng? Kể từ khi tiết kiệm một lần gốc Xbox, Halo vẫn duy trì chú chó rút tiền chơi game của Microsoft, vì vậy hãy dán tên vào một thứ gì đó là một cách tuyệt vời để trống thêm sự quan tâm. Tuy nhiên, thay vì là một khoản tiền mặt đơn thuần, Halo: Spartan Assault là một trò chơi thú vị và được sản xuất tốt, chiến thắng dịch vụ của Master Chief cho PC và thiết bị di động. Halo: Spartan Strike duy trì phần lớn điểm mạnh của trò chơi đó, trong khi cắt đứt hầu hết, nhưng không phải là tất cả, về điểm yếu của nó.

MSRP $5.99

MSRP $5.99

$2.99
at Steam

See It

Halo: Spartan Strike (for Windows 8) Review

Halo 5: Forge

3.5.

Thật dễ dàng để giới thiệu Halo 5: Forge cho bất cứ ai đang tìm kiếm một game bắn súng nhiều người chơi vững chắc. Forge đi kèm với sự giàu có của các chế độ nhiều người chơi, bao gồm chế độ chỉnh sửa bản đồ tiêu chuẩn, cung cấp cho bạn một tấn nội dung để nhai thông qua. Nó có một vài thiếu sót đáng chú ý, tuy nhiên. MatchMaking Multiplayer bị giới hạn ở các hành lang riêng, vì vậy các phiên được giới hạn khi chơi với bạn bè Xbox Live của bạn. Ngoài ra, Halo 5: Mối phải chịu đựng một trường nhìn chặt chẽ khiến việc chơi trò chơi bất ngờ gây căng thẳng. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng bỏ qua những vấn đề nhỏ hơn và một vài vấn đề nhỏ hơn, Halo 5: Forge rất đáng để tải xuống. Rốt cuộc, bạn không thể đánh bại miễn phí.

MSRP Free

MSRP Free

Free
at Microsoft Store

See It

Halo 5: Forge (for PC) Review

Halo vô hạn.

4,5.

Halo Infinite không phải là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính cách mạng, nhưng lối chơi thay đổi, nó thực hiện, làm cho 343 ngành công nghiệp mới nhất đã phát triển tiêu đề một OL tốt. Với thiết kế mới, thế giới mở, vật lộn, và một câu chuyện hấp dẫn, Halo Infinite sẽ thực hiện những gì tạo ra một loạt phim tuyệt vời và đẩy các yếu tố đó vào thế hệ tiếp theo. Thành phần miễn phí, nhiều người chơi là tuyệt vời, nhưng trận chiến nghèo vượt qua triển khai Sullies một chút.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Xbox

See It

Halo Infinite (for PC) Review

Overwatch.

4.0.

Các game bắn súng không phải lúc nào cũng cần phải tối, gritty hoặc thực tế. Cartoony Fun có vị trí của nó, quá. Overwatch của Blizzard Entertainment là một ví dụ điển hình của chính xác rằng, với mức độ đầy màu sắc, nhiều chế độ trò chơi tập trung vào các đội tấn công và bảo vệ, các nhân vật có nhiều kiểu chơi khác nhau, và một vài vòng xoắn giống như Moba. Overwatch là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất thú vị hoàn toàn, chứa đầy sự đa dạng cơ học, nhưng nó có một vấn đề rõ ràng, cấu trúc giao dịch vi mô khủng khiếp của nó.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$59.49
at Amazon

See It

Overwatch (for PC) Review

Plants Vs. Zombies: Garden Warfare 2

3.5.

Vườn ban đầu chiến tranh kết hôn với các trò chơi Popcap ‘Zany Plants so với vũ trụ Zombies với chiến lược chụp ba người chiến lược, dựa trên lớp, dẫn đến một game bắn súng nhiều người chơi gây nghiện. Garden Warfare 2 mở rộng danh sách các nhân vật và biến thể có thể chơi được, thêm các tùy chọn tùy chỉnh hoàn toàn mới, giới thiệu các chế độ trò chơi mới và xuất hiện trải nghiệm một người chơi, tạo một trò chơi tròn hơn nhiều so với bản gốc. Điều đó nói rằng, các vấn đề cân bằng khiến một số lớp cảm thấy mạnh mẽ hơn những lớp khác và kết nối máy chủ đôi khi bị đốm, dẫn đến các trận đấu Jittery. Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 là một tiêu đề vững chắc dù sao, và một người hâm mộ ban đầu và những người mới giống nhau có thể thưởng thức.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at GameStop

See It

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 (for PC) Review

Prey.

4,5.

Chúng ta hãy tránh xa cách: Con mồi có thể dễ dàng vượt qua như một trò chơi gây sốc hệ thống không chính thức. Trên bề mặt, con mồi trông rất giống bức trí tuệ của cựu chiến binh ngành công nghiệp Ken Levine hoặc Warren Spector. Trong khi ý kiến của các sản phẩm tâm linh sốc hệ thống mới nhất (Bioshock 2, Bioshock Infinite) ở khắp mọi nơi, Bethesda’s Laud Family Family và công lý game bắn súng của người thứ nhất với lối chơi theo nhịp độ nhanh, có nhịp độ nhanh trong Art Deco môi trường -flavored.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$14.49
at Amazon

See It

Prey (for PC) Review

Star Wars: Battlefront

3.5.

Star Wars: Battlefront là một game bắn súng nhiều người chơi, khởi động lại loạt trò chơi video cổ điển LucasArts. Không giống như các trò chơi trước đây trong loạt bài, Star Wars: Battlefront thiếu một bài tường thuật bao quát và các trận chiến lịch sử để tái hiện; Về cơ bản, một game bắn súng hiện đại được đưa ra một chiếc áo khoác tự do của Paint Star Wars. Veneer là một người tốt, và Battlefront có một số hành động tốt để cung cấp, bao gồm một Hoàng đế Sheev Palpatine có thể chơi được. Tuy nhiên, một khi bạn nhìn qua mặt tiền, trò chơi không có đủ nội dung hoặc đa dạng để giữ cho bạn đầu tư cho một thời gian siêu dài.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$19.99
at Amazon

See It

Star Wars: Battlefront (for PC) Review

Star Wars Battlefront II

3.5.

Star Wars Battlefront II thực hiện nhiều thứ đúng. Nó có môi trường notch hàng đầu, các chế độ nhiều người chơi ly kỳ và các cơ học hấp dẫn sẽ có bạn lái tàu và vung lightabers sâu vào ban đêm. Điều đó nói rằng, một sự náo động đối với các microransitions của người đầu tiên này đã tăng danh tiếng của mình khi ra mắt, khiến nghệ thuật điện tử của nhà xuất bản nhanh chóng và tạm thời loại bỏ tất cả các vi mô từ trò chơi trên đêm trước khi phát hành. Microtransinionion sẽ tấn công trở lại dưới một số hình thức, tuy nhiên, trong tương lai gần.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$19.99
at Amazon

See It

Star Wars: Battlefront (for PC) Review

Siêu nóng

4,5.

Superhot là game bắn súng sáng tạo nhất để đi cùng một lúc. Mặc dù hình ảnh không ấn tượng của nó, trò chơi này là một trải nghiệm thực sự sáng tạo và đầy thách thức sẽ bơm các yếu tố giải đố và tường thuật kỳ quái về các phần nhanh chóng, kích thước cắn của bạo lực vi tính. Có vẻ như một trò chơi ngắn và đơn giản lúc đầu, nhưng giữa cơ chế tạm dừng thời gian gây nghiện và một số chế độ bổ sung rất hài lòng và lặp lại, bạn sẽ nhanh chóng thấy mình chơi nó hàng giờ và các tính năng phương tiện truyền thông xã hội tích hợp để chia sẻ Những hoạt động tốt nhất của bạn sẽ giữ cho bạn quay lại để có được nhiều lần giết chóc, sành điệu hơn.

MSRP $24.99

MSRP $24.99

$9.99
at Humble Bundle

See It

Superhot (for PC) Review

Vanquish.

4,5.

Một hành động, quá trình, hoặc ví dụ của nơi thay đổi, là cách Merriam-Webster xác định chuyển động. Ý nghĩa đó cũng hoàn toàn tóm tắt hoàn hảo các trò chơi bạch kim đã phát triển Vanquish, một game bắn súng góc nhìn thứ ba trong đó Static Play là một câu tử hình. Được thiết kế một cách tinh tế trong tâm trí, Kinetic Kinetic của Vanquish, hành động mạnh mẽ của Vanquish bổ sung một phong trào trực quan và một phong trào tuyệt vời khi bạn phá hỏng Mechs, phương tiện, quân địch, và các ông chủ siêu năng lực trong một khung cảnh gần như tương lai. Nếu chiến trường và cuộc gọi của nhiệm vụ đã tắt bạn khỏi các game bắn súng, sự đảm nhiệm độc đáo của Vanquish có thể là tiêu đề để khiến bạn đeo dây đeo vào súng trong trò chơi của mình.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Vanquish (for PC) Review

SIM & Tòa nhà Thế giới

Elite: Nguy hiểm

4.0.

Nếu bạn muốn đánh giá cao sự rộng lớn của không gian, hãy chơi Elite: Nguy hiểm. Trò chơi PC này của Frontier Developments là một cuộc theo dõi đáng kể với loạt sim Elite cổ điển. Đó là một trò chơi cung cấp cho bạn một con tàu, một số ít thiết bị và một thùng nhiên liệu đầy đủ, sau đó tự mình đưa bạn ra ngoài trong vũ trụ rộng lớn. Nó rất lớn, chậm, cố ý và mở, và nó sẽ thưởng cho những người chơi với sự kiên nhẫn ở lại với nó. Và nếu bạn cần giúp đỡ quyết định bay, hãy xem các điểm đến Simulator Flight Flight yêu thích của chúng tôi.

MSRP $60.00

MSRP $60.00

$8.99
at Humble Bundle

See It

Elite: Dangerous (for PC) Review

Evil Genius 2: Sự thống trị thế giới

3.5.

Thật hiếm khi trò chơi video nhận được phần tiếp theo đầy đủ gần hai thập kỷ sau khi phát hành. Thiên tài độc ác đầu tiên, phát hành cho PC vào năm 2004, là một sự pha trộn tò mò của một PC chơi game khác cổ điển, người giữ ngục tối và các bộ phim gián điệp James Bond. Evil Genius đã nhận được những đánh giá tốt, nhưng nó không nhận được phần tiếp theo để mở rộng khái niệm-cho đến bây giờ. Evil Genius 2: Sự thống trị thế giới là rất nhiều đứa trẻ của trò chơi đầu tiên đó. Trên thực tế, nó gần như cảm thấy như một bản sao, nhưng với sự cải thiện lịch sự về công nghệ cập nhật và các tính năng mới. Evil Genius 2 hoạt động vì tiêu đề ban đầu là một trò chơi PC tuyệt vời như vậy, vì vậy nhiều hơn nữa là một điều tốt. Mặc dù vậy, phần tiếp theo này có một vài cạnh thô được chuyển tiếp từ mục cổ điển và các tính năng mới có thể sử dụng triển khai tốt hơn.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$39.99
at Steam

See It

Evil Genius 2: World Domination (for PC) Review

Microsoft Flight Simulator.

4,5.

Microsoft Flight Simulator là một trong những bộ phim yêu thích nhất của PC, một nhượng quyền thương mại ấp ủ và được hỗ trợ bởi những người đam mê hàng không. Phiên bản 2020, được chế tạo tuyệt vời của nhà phát triển Asobo Studio ở Tandem với Microsoft, chắc chắn sẽ mang lại một thế hệ hoàn toàn mới và vào Fanbase Fold. Cải thiện đồ họa sang một bên, sự bổ sung gần như ma thuật của một trái đất được tái tạo và được xây dựng đầy đủ, được xây dựng và đông dân với hình ảnh vệ tinh Bing của Microsoft và dịch vụ điện toán của Azure Cloud, nâng cao nhượng quyền thương mại cho tầm cao mới.

Starts at $59.99

Starts at $59.99

$59.99
at Microsoft Store

See It

Microsoft Flight Simulator (for PC) Review

Minecraft.

4,5.

Minecraft là một hộp cát đẹp, đẹp cho phép bạn khám phá sâu thẳm trí tưởng tượng của bạn. Cốt lõi của trò chơi đang khám phá và sống sót trong một thế giới thù địch được làm từ các khối mà bạn có thể xây dựng như bạn muốn. Nhưng khi bạn chơi, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng trò chơi này có nhiều hơn để cung cấp hơn là chỉ là kiến trúc. Những gì Minecraft trình bày rất nhiều không gian để người chơi tận hưởng kiểu chơi của riêng họ. Định hướng chi tiết sẽ hồi hộp với khả năng của một hộp cát khổng lồ, nhưng ngay cả một Dabbler cũng sẽ thấy niềm vui đối mặt với một nơi hoang dã không thân thiện. Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm nó, hãy bắt đầu khám phá và xem liệu bạn có thể cưỡng lại được cuộc gọi của tiềm năng vô tận của nó không.

MSRP $26.95

MSRP $26.95

$26.95
at Amazon

See It

Minecraft (for PC) Review

Không có bầu trời của người đàn ông

4.0.

Bầu trời không gây tranh cãi và hy vọng nhiều là một trò chơi cung cấp hai trải nghiệm đối lập. Một là một hành trình tươi đẹp và toàn bộ trong không gian để biểu đồ thế giới chưa được khám phá. Người kia đè nặng niềm vui đó với sự tập hợp và đấu tranh tài nguyên trần tục và lặp đi lặp lại. Điều đó nói rằng, không có bầu trời của người đàn ông nào nhiều hơn một mô tả vô trùng về các phần và tính năng của nó. Đó là một thành tựu nghệ thuật và kỹ thuật đáng kinh ngạc đáng để chơi.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$53.99
at Green Man Gaming US

See It

No Man’s Sky (for PC) Review

Arcade pinball.

3.5.

Pinball-Trò chơi phản xạ kinh điển, may mắn và nhận dạng không gian và không phổ biến gần như là 25 năm trước, nhưng di sản của bàn, chân chèo và đèn Gaudy sống trong các studio của Farsights ‘the Pinball Arcade. Không giống như Pinball FX 2, một bộ sưu tập pinball cho các game thủ PC có các bảng gốc từ các thuộc tính giải trí phổ biến, Pinball Arcade tập trung vào việc tái tạo các máy pinball thế giới thực cổ điển từ các nhà sản xuất nổi tiếng bally, Gottlieb, Stern và Williams. Kết quả là một bộ sưu tập trông, âm thanh và cảm giác như các trò chơi pinball của Yore. Tận hưởng tất cả các bảng yêu thích của bạn có thể là một khoản đầu tư nghiêm trọng, tuy nhiên, vì cách các gói mùa của trò chơi được tổ chức.

MSRP Free

MSRP Free

Free
at Steam

See It

The Pinball Arcade (for PC) Review

Rocksmith Phiên bản 2014 Remastered

4.0.

Trong trung niên đến muộn- Aughts, Guitar Hero và Evolutionary Spin Off, Rock Band, đã cho những người có tài năng âm nhạc bằng không có cơ hội để nhận ra giấc mơ của họ bằng cách chơi karaoke dựa trên nhạc cụ với các trục nhựa. Bây giờ, họ có thể học cách chơi thỏa thuận thực sự với phiên bản Rocksmith 2014 của Ubisoft Rockstered. “Trò chơi” dạy cho bạn sự phức tạp của việc học guitar bass, chì và nhịp điệu thông qua các thử thách năng động, trò chơi nhỏ và video hướng dẫn. Một loại lớn các bài hát có thể tải xuống (chi phí thêm) đảm bảo rằng thư viện nhạc của bạn vẫn còn tươi.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$68.29
at Amazon

See It

Rocksmith 2014 Edition Remastered (for PC) Review

Nền văn minh của Sid Meier: Beyond Earth

3.5.

Xây dựng trong mong muốn bẩm sinh của chúng ta để thấy những thứ mà không ai từng thấy và nắm lấy cơ hội vượt quá ranh giới của lý trí, và, tất nhiên, khai thác cơn đói của chúng ta cho các trò chơi chiến lược theo lượt gây nghiện – nền văn minh: Beyond Earth Catapults bạn ra khỏi hành tinh của bạn Các vị vua, kỳ diệu và chiến tranh trong Millennia (hoặc ít nhất kể từ năm 1991, khi nền văn minh ban đầu được phát hành) và cho phép bạn chống đỡ cho cuộc sống của bạn và bắt đầu một lịch sử mới trên một thế giới người ngoài hành tinh theo nghĩa đen. Nhưng nếu có một vấn đề với trò chơi này, thì đó là nó không bao giờ cảm thấy đủ xa lạ.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$9.99
at Humble Bundle

See It

Civilization: Beyond Earth (for PC) Review

Sims 3.

4.0.

Với Sims 3, loạt Sims cuối cùng đã lớn lên. Không còn là SIM chỉ là số liệu hành động kỹ thuật số trong một nhà búp bê lớn. Sim mới có tính cách, mục tiêu và các loại và kiểu tóc độc đáo. Bản thân Sims không phải là điều duy nhất được đại tu trong bản phát hành này. Các cơ chế trò chơi đã được thay đổi để dễ dàng tùy chỉnh môi trường và môi trường xung quanh, mang đến cho người dùng hàng triệu cách để tạo ra những thế giới lựa chọn của họ.

MSRP $49.99

MSRP $49.99

$19.99
at Steam

See It

The Sims 3 Review

Các môn thể thao

Bóng chày sao 2.

3.5.

Không có nhiều trò chơi bóng chày trên PC, nhưng Baskeball Stars 2 nổi bật trong số ít người đưa nó đến các giải đấu lớn. Tiêu đề thể thao SNK cổ điển không phô trương giấy phép MLB hoặc cố gắng là một mô phỏng siêu thực tế. Thay vào đó, bóng chày sao 2 là niềm vui bóng chày trường học cũ, với những điều khiển đơn giản, vô số sự quyến rũ, và những cảnh cắt đáng kinh ngạc làm nổi bật những khoảnh khắc căng thẳng (như đấm vào mặt bình vào mặt sau khi anh ta đập một quả bóng).

MSRP $7.99

MSRP $7.99

$7.99
at Humble Bundle

See It

Baseball Stars 2 (for PC) Review

Thế giới đấu vật Fire Pro

4,5.

Thế giới đấu vật Fire Pro nhìn thấy loạt phim trở về phong độ tuyệt vời sau sự bối rối là cuộc đấu vật Fire Pro Wrestling dựa trên Avatar dựa trên Avatar, Xbox 360 độc quyền. Thế giới có tất cả các yếu tố bao gồm một công cụ tạo trò chơi Fire Pro tuyệt vời, một động cơ di chuyển sâu sắc, kiểm soát chặt chẽ, và thêm tích hợp hội thảo trực tuyến và Steam Workshop. Fire Pro Wrestling World là một gói bóng bẩy ngay cả trong hình thức chưa hoàn thành (đó là một tiêu đề truy cập sớm Steam), điều này sẽ khiến Yuke’s Co Ltd. và WWE 2k18 của Visual Shakes trong đôi giày của Wrasslin.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Steam

See It

Fire Pro Wrestling World (for PC) Review

Quản lý bóng đá 2022.

4,5.

Sê-ri bóng đá là một bí ẩn cho nhiều nhà quan sát bên ngoài, nhưng sự hấp dẫn dường như thích hợp đã phát triển thành một nỗi ám ảnh biên giới đối với một cơ sở người hâm mộ lớn, đam mê. Sim bóng đá (hoặc, vâng, bóng đá) là một mô phỏng văn bản cực kỳ chi tiết, nặng nề của môn thể thao phổ biến nhất thế giới. Bạn đảm nhận vai trò của người quản lý câu lạc bộ giám sát người chơi, chiến thuật trực diện, hướng dẫn nhân viên và mọi thứ ở giữa trong một nỗ lực để dẫn dắt câu lạc bộ của bạn đến vinh quang. Phần chiến thuật Sim, trò chơi chiến lược một phần, Giám đốc tài chính một phần và Scout Talent, Giám đốc bóng đá 2022 có khả năng khơi gợi một loạt các cảm xúc, và nó có một năng lực mạnh mẽ đáng ngạc nhiên để tạo ra những câu chuyện mới nổi.

MSRP $54.99

MSRP $54.99

$54.99
at Steam

See It

Football Manager 2022 (for PC) Review

Đoạn phim bóng đá đột biến

3.5.

Bóng đá là một môn thể thao tồi. Vâng, nó được triệu người yêu dấu, nhưng các chấn động kết quả từ những người khổng lồ vượt qua nhau là một vấn đề không thể phủ nhận. Môn thể thao thú vị hơn nhiều trong hình thức trò chơi video, đặc biệt là bóng đá kiểu arcade, cho phép bạn thực hiện chiến công siêu phàm mà không gây khó chịu hoặc chấn thương gớm ghiếc. Giải đấu bóng đá đột biến của Deam Dream Entertainment theo nghĩa đen là theo nghĩa đen bằng cách rỗ Skeletons, robot, Orc, người ngoài hành tinh và con người đột biến với nhau trong các cuộc thi Gridiron không thân thiện với mìn và gian lận chơi. Giải bóng đá Mutant chắc chắn đáng để chơi, và không phải vì đó là trò chơi bóng đá Mỹ hiếm hoi; Nó tốt một cách hợp pháp, bất chấp một số thủ đoạn bẩn thỉu gây phiền nhiễu.

MSRP $24.99

MSRP $24.99

$9.99
at Humble Bundle

See It

Mutant Football League (for PC) Review

Retromania Wrestling.

3.5.

Mặc dù nó không sâu như nhà vô địch hạng nặng là thế giới đấu vật Fire Pro, Retromania Wrestling Carves ra khỏi vị trí của mình trong không gian trò chơi của PC Wrasslin. Một sự trở lại với các tiêu đề đấu vật Arcade cổ điển, Retromania cho phép bạn kiểm soát các ngôi sao Indie và đã nghỉ hưu (16 nhân vật mặc định, cộng với DLC sắp tới) khi bạn đấm, đá và suplex theo cách của bạn. Điều khiển đơn giản và thổi từng đòn thông báo làm tròn các gói giải trí thể thao.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$29.99
at Steam

See It

RetroMania Wrestling (for PC) Review

Rocket League.

4,5.

Có một vài trò chơi video thả tất cả các trò chơi bóng tối và portentous và cung cấp cho bạn một trò chơi thẳng thắn, trung thực với sự tốt đẹp. Rocket League là một danh hiệu như vậy. Nó pha trộn sự quyến rũ của RC Racing với sự cạnh tranh sôi nổi của bóng đá, và thêm nhiều cảnh tượng trên đỉnh để giữ mọi trận đấu thú vị. Rocket League cũng vui vẻ trong giờ đầu tiên của bạn vì nó là trong suốt hai mươi; Có rất ít trò chơi nhiều người chơi sử dụng sự đơn giản gây nghiện hiệu quả. Nó thậm chí còn hỗ trợ chơi đa nền tảng với các game thủ PlayStation 4 và Xbox One.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Rocket League (for PC) Review

Bóng chày Super Mega 2

4.0.

Đã lâu rồi là những ngày như những trò chơi của NFL Blitz của NFL Blitz và Ken Griffey Jr. đã cai trị thị trường với sự nhạy cảm của họ, đồ họa hào nhoáng và lối chơi thái quá. Mô phỏng khó khăn như FIFA hoặc NBA 2K là tuyệt vời, nhưng người hâm mộ thể thao arcade đã than thở về sự suy giảm của những thứ ít thực tế hơn. Nếu bạn đang ở trong trại đó, hãy chọn Super Mega Baseball 2. Trò chơi cung cấp cơ học có thể truy cập, một phong cách nghệ thuật hoạt hình và cảm giác thú vị tổng thể rất hiếm trong các trò chơi thể thao ngày nay. Tuy nhiên, nó có đủ độ sâu để giữ ngay cả những người hâm mộ bóng chày chết cứng nhất. Super Mega Baskeball 2 có một vài loại sai sót liên quan đến đồ họa, nhưng đó là một trong những trò chơi thể thao hiện tại tốt nhất có sẵn cho PC.

MSRP $29.99

MSRP $29.99

$19.99
at Microsoft Store

See It

Super Mega Baseball 2 (for PC) Review

Bóng chày Super Mega 3

4,5.

Super Mega BASEBALL 3 chứa các cải tiến trên sân mới, các đặc điểm của người chơi, diễn biến phía trước và các chế độ chơi trò chơi cho cả các câu lạc bộ bóng mặc định và tùy chỉnh đẩy loạt sê-ri sâu hơn vào lãnh thổ mô phỏng. Chế độ đua mới của Pennant cũng cung cấp cách chơi đa nền tảng với các trình chơi bóng của bảng điều khiển. Mặc dù các vấn đề về tốc độ khung hình ánh sáng và các khiếu nại nhỏ khác, Bóng chày Super Mega là tiêu đề tốt nhất trong sê-ri cho đến nay.

MSRP $44.99

MSRP $44.99

$44.99
at Steam

See It

Super Mega Baseball 3 (for PC) Review

Skater Pro Pro 1 + 2 của Tony Hawk

4,5.

Điều kỳ lạ về sự lão hóa chỉ là mức độ thường xuyên khiến bạn nhìn về quá khứ, có lẽ như một cách để đối phó với một tương lai bao giờ thu hẹp. Nỗi nhớ kết quả đôi khi có thể làm mềm các cạnh thô đối với những thứ chúng ta yêu thích, khiến chúng có vẻ tốt hơn so với thực sự chúng là khi chúng ta lần đầu tiên trải nghiệm chúng. Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2-A Bundle Restemer hai trò chơi trượt ván vào cuối những năm 1990 và đầu năm 2000, không rơi vào cái bẫy đó. Trên thực tế, nó chứng minh rằng, vâng, những tiêu đề thể thao hành động tuyệt vời và thú vị đó cũng tốt như ký ức nhớ lại, nhưng bây giờ họ tồn tại với một cuộc đại tu trực quan đẹp và những lựa chọn mới, tiền thưởng khiến họ thậm chí còn tốt hơn những gì chúng ta nhớ.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$39.99
at Epic Games

See It

Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2 (for PC) Review

Tàng hình

Deus ex: Nhân loại chia rẽ

4.0.

Quy tắc pháp luật Cyborg Adam Jensen trở lại hành động bắn súng dựa trên tàng hình ở Deus EX: Nhân loại chia rẽ, mục mới nhất trong loạt Cyberpunk của Square Enix. Nhân loại chia rẽ là một hành trình đen tối thông qua một thế giới áp bức, nơi “Augmented” sống như những công dân hạng hai. Mặc dù Deus EX là ánh sáng trong câu chuyện về âm mưu thông thường, nhưng rất nhiều nhiệm vụ phụ, tàng hình tuyệt vời và khung cảnh tương lai Gritty sẽ giúp bạn trốn tránh, chụp và hack trong một thời gian dài để đến.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$4.49
at Humble Bundle

See It

Deus Ex: Mankind Divided (for PC) Review

Không trung thành

4,5.

Arkane Studios không trung thành là một trò chơi người thứ nhất tuyệt vời khiến bạn tham gia vào một sân chơi giết người và tàng hình, trong khi vẫn tập trung vào một câu chuyện thú vị trong một thế giới giả tưởng phong phú và hấp dẫn tràn ngập những diễn biến siêu nhiên. Nó không hoàn toàn lớn, như mở hoặc viết như Deus Ex, nhưng nó là một người kế thừa tinh thần vững chắc cho một trong những trò chơi PC tốt nhất mọi thời đại.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$4.99
at Humble Bundle

See It

Dishonored Review

Hitman 3.

4,5.

Trở lại năm 2016, IO Interactive đã thành lập một kỷ nguyên mới cho nhượng quyền thương mại Hitman yêu thích của nó với Hitman: Season One. Trong khi mô hình phát hành tập phim không gắn bó với PC hoặc máy chơi game, Mức độ lớn của trò chơi đó và vụ giết người sáng tạo được mang đến năm 2018 của Hitman 2. Bây giờ, Studio đã giao Hitman 3, The Capstone cho thế giới của bộ ba ám sát. Với các cấp độ mở rộng, những cách mới để tiêu diệt và cải tiến đồ họa, danh hiệu tàng hình tuyệt vời này giúp mọi người dễ dàng trở thành một kẻ ám sát hói, mã hóa.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Epic Games

See It

Hitman 3 (for PC) Review

Kim loại rắn rắn v: zeroes mặt đất

3.5.

Chuỗi kim loại sê-ri Stealth-Action bắt đầu cuộc sống trên máy tính MSX HOME và tại Long Last trở lại PC sau khi vắng mặt kéo dài. Metal Gear Solid V: Ground Zeroes See Sear Protagonist Big Shoss thực hiện các nhiệm vụ trích xuất và loại bỏ chống lại tổ chức mật mã bí ẩn trong thiết bị kim loại này Solid V: Phantom Pain Prologue. Tự hào với đồ họa đẹp được xây dựng trên động cơ Fox ấn tượng, rất nhiều lựa chọn vũ khí và nhiều cách để giải quyết các nhiệm vụ, vùng đất Zeroes đặt sân khấu cho chương cuối cùng trong loạt phim, ngay cả khi nó có thể bị đánh bại trong khoảng một giờ .

$19.99
at Humble Bundle

See It

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes (for PC) Review

Kim loại Solid V: Đau ảo

4.0.

Về mặt trò chơi thuần túy, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là trò chơi hay nhất trong loạt tàng hình lâu dài. Bạn một lần nữa chơi với tư cách là ông chủ lớn, còn gọi là Rắn “Venom”, người chiến đấu với tổ chức Xof bất chính vào những năm 1980 châu Phi và Afghanistan. Tự hào với sự giàu có của các lựa chọn chiến đấu, vũ khí ấn tượng và hoạt động âm thanh và video nổi bật, cơn đau ảo là một niềm vui tuyệt đối để chơi. Điều đó nói rằng, câu chuyện bị cắt ngắn đặt ra nhiều câu hỏi hơn nó trả lời, và có thể khiến bạn cảm thấy một nỗi đau ảo của chính bạn.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$19.99
at Humble Bundle

See It

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain (for PC) Review

Monaco: Cái gì của bạn là của tôi

4,5.

Trong sản xuất này bởi Pocketwatch Games, một nhóm tội phạm ragtag thoát khỏi nhà tù của Riviera của Pháp và tiếp tục một số người nổi tiếng: vì tiền, tài liệu và, và, cơ hội nghỉ hưu từ doanh nghiệp một lần và mãi mãi. Monaco có công thức co-op xuống; Thật dễ dàng để nhảy vào, và đủ phức tạp để cuộn trong những giờ dài lén lút và ăn trộm. Với rất nhiều sự quyến rũ và một thiết kế mới lạ thực hiện công việc tàng hình, Monaco là một trong những trải nghiệm hợp tác PC tốt nhất.

MSRP $14.99

MSRP $14.99

$2.99
at Humble Bundle

See It

Monaco: What’s Yours is Mine Review

Chiến lược

Battlestar Galactica: bế tắc

4.0.

Khách sạn BattleStar Galactica đã say mê hai thế hệ những người đam mê khoa học viễn tưởng, với cả loạt 1978 ban đầu và khởi động lại 2007 đạt được trạng thái giáo phái. Bế tắc đặt ra trên mặt đất còn lại tương đối không bị ảnh hưởng bởi một trong hai loạt, đưa người chơi vào huyết thống của Chiến tranh Cylon đầu tiên. Trò chơi chiến lược theo lượt đưa bạn vào chỉ huy toàn bộ đội tàu thuộc địa và bố trí lực lượng của nó. Mặc dù một số yếu tố chiến thuật thỉnh thoảng cảm thấy mất cân bằng, bế tắc làm công bằng cho nhượng quyền thương mại bằng cách cung cấp các trận chiến không gian đáng kinh ngạc và truyền thuyết hấp dẫn.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$13.99
at Humble Bundle

See It

Battlestar Galactica: Deadlock (for PC) Review

Battletech.

3.5.

Battletech là một sự thích nghi thuần túy của trò chơi bảng kinh điển được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1984 bởi Fasa Corporation. Jordan Weisman, một trong những người sáng tạo của trò chơi hội đồng quản trị, đã đóng một vai trò điều hành trong hiện đại này. Do đó, vũ trụ của trò chơi PC rất phong phú và lưu trữ, với sự thiết lập lặp lại một sự kết hợp kỳ lạ hiệu quả của các robot khổng lồ và chủ nghĩa phong kiến thời trung cổ. Ở Battletech, những ngôi nhà cao quý dự kiến ảnh hưởng chiến trường của họ bằng cách sử dụng Battlemechs, hoặc ‘Mechs, được thí điểm bởi các hiệp sĩ hoặc người bán được gọi là mechwarriors. Điều này có nghĩa là rất nhiều hành động như bạn đặt các đơn vị, khởi động các cuộc tấn công và cố gắng vượt qua đối thủ của bạn. Điều đó nói rằng, Battletech có một mức độ ngẫu nhiên cảm thấy không công bằng.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$39.99
at Humble Bundle

See It

Battletech (for PC) Review

Gears Tactics.

4.0.

Bánh răng chính của các trò chơi chiến tranh là những game bắn súng dựa trên bìa mà đưa bạn vào những đôi giày của những người lính cơ bắp bảo vệ nhân loại khỏi Horde đột biến gọi là châu chấu. Thật kỳ diệu, các chiến thuật Gears, liên doanh đầu tiên của nhượng quyền thương mại, thể hiện thể loại chiến lược được bảo quản nhiều lần, bao gồm các cuộc hành quyết hoang dã, môi trường nặng nề và sóng của kẻ thù quá mức. Tuy nhiên, kẻ thù sinh sản giá rẻ dẫn đến những khoảnh khắc bực bội, mặc dù.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$59.99
at Steam

See It

Gears Tactics (for PC) Review

Halo Wars 2.

3.5.

Halo Wars 2 là một trò chơi chiến lược theo thời gian thực được đặt trong vũ trụ Halo nổi tiếng của Microsoft. Sử dụng hệ thống chiến đấu theo kiểu Kéo rock-Kéo, Halo Wars 2 nhiệm vụ bạn phát triển các căn cứ và quân đội để chống lại lực lượng người ngoài hành tinh thù địch. Trò chơi giữ mọi thứ đơn giản: Một khi bạn làm quen với các đơn vị và sản xuất tài nguyên của mình, đó chỉ là vấn đề xây dựng quân đội phù hợp cho công việc trong tay, cho dù điều đó có nghĩa là bắt giữ căn cứ của kẻ thù, bảo vệ căn cứ của chính bạn, hoặc những làn sóng kẻ thù sống sót. Thiết kế đơn giản của Halo Wars 2 làm cho trải nghiệm RTS có thể truy cập được cho cả người mới và cựu chiến binh, nhưng trò chơi không làm gì nhiều để tiếp thêm sinh lực này bên cạnh việc thêm chế độ Blitz thân thiện với thể thao điện tử.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$39.99
at Microsoft Store

See It

Halo Wars 2 (for PC) Review

StarCraft II: Di sản của khoảng trống

5.0.

Việc mở rộng StarCraft II thứ ba và cuối cùng là một kết luận tuyệt vời đối với Saga năm năm của Blizzard và một điểm tham gia tuyệt vời vào một trong những trò chơi chiến lược phức tạp nhất, nhưng thỏa mãn nhất từng được thực hiện. Không giống như việc mở rộng StarCraft II trước đó, di sản của VOID không yêu cầu bạn mua bất kỳ phiên bản nào trước đây của trò chơi để chơi gói này. Nó hoàn toàn độc lập. Yếu tố trong một chiến dịch chơi đơn khác nhau, điện ảnh tuyệt đẹp và các chế độ Co-op thân thiện với Noob mới và bạn sẽ thấy rằng di sản của VOID là một trong những trò chơi PC tốt nhất mọi thời đại.

MSRP $39.99

MSRP $39.99

$30.14
at Amazon

See It

StarCraft II: Legacy of the Void (for PC) Review

Starcraft II: Wings of Liberty

4.0.

StarCraft II: Wings of Liberty là một trò chơi chiến lược thời gian thực của Sci-Fi trong đó bạn xây dựng các cấu trúc và thu thập tài nguyên để xây dựng một đội quân và đánh bại đối thủ của mình thông qua các chiến thuật xảo quyệt và hỏa lực tuyệt vời. Không có gì có thể sống theo sự cường điệu xung quanh việc phát hành trò chơi chiến lược thời gian thực, nhưng, ngay cả như vậy, đây là một tiêu đề tuyệt vời. Câu chuyện có nhịp độ tốt, và các nhiệm vụ chiến lược và quản lý tài nguyên sẽ khóa bạn thành hoàn thiện trò chơi.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$22.51
at Amazon

See It

StarCraft II: Wings of Liberty Review

Chỉ huy tối cao 2.

3.5.

Gas Powered Games ‘SUPREME Commander 2 có thể không xứng đáng với từ “tối cao” trong tiêu đề của nó, nhưng sau đó thay đổi tiêu đề sẽ đánh bại mục đích tạo phần tiếp theo. Không phải là trò chơi này không phải là một bản tiếp theo tốt cho bản gốc năm 2007, nhưng nó chắc chắn nhắm vào khán giả rộng hơn (và ít kiên nhẫn) hơn. Với phần lớn Minutiae quản lý vi mô đã giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn, chỉ huy tối cao 2 là một tiêu đề chiến lược thời gian thực của giống giống với một thành viên đáng tự hào của một loạt đặc biệt. Tuy nhiên, nó rất nhiều niềm vui nếu bạn có thể chấp nhận thay đổi lối chơi.

MSRP $50.00

MSRP $50.00

$12.99
at Amazon

See It

Supreme Commander 2 Review

XCOM: Đội hình Chimera

3.5.

Các trò chơi XCOM không dành cho sự thiếu kiên nhẫn hoặc yếu tim. Chiến lược dựa trên tàn bạo, rẽ phụ thuộc rất nhiều vào cơ hội ngẫu nhiên, đơn vị vĩnh viễn, và một chiến dịch bao trùm mất nhiều giờ quản lý tài nguyên cẩn thận. Thật không may, người hâm mộ chiến lược thông thường tìm thấy trải nghiệm nản chí.

XCOM: Mặt khác, Đội hình Chimera là một trò chơi XCOM thân thiện hơn, dễ tiếp cận hơn. Spin-off này giữ cho thiết lập và cảm giác chung của sê-ri XCOM, nhưng giảm cổ phần bằng cách cung cấp một thành phố duy nhất để bảo vệ, một đội hình khiêm tốn của các đơn vị đa dạng (và được tạo sẵn), và một cuộc chiến tha thứ hơn. XCOM: Squad Chimera thiếu sự tàn bạo chung của loạt dây chính, nhưng nó vẫn trầy xước chiến lược ngứa.

MSRP $19.99

MSRP $19.99

$19.99
at Steam

See It

XCOM: Chimera Squad (for PC) Review

Xcom: kẻ thù không rõ

4.0.

Trò chơi 2K và Firaxis đã thành công trong việc đòi lại một nhượng quyền thương mại lâu dài với xcom: kẻ thù không biết. Trò chơi chiến lược theo lượt này là sự hoàn thiện của X-Com 1994: UFO Defense, một trò chơi yêu quý kéo dài lần cuối đã chứng kiến một phần tiếp theo vào năm 2001 với X-Com được đón nhận: Enforcer, một game bắn súng không có bất kỳ Chiến lược của trò chơi đầu tiên. XCOM: Kẻ thù không biết cảm thấy như một bản làm lại thẳng của bản gốc, mang lại hầu hết mọi thứ Game thủ yêu thích nó với PC, cùng với đồ họa được cập nhật, chơi game được sắp xếp hợp lý và nhiều thử thách.

MSRP $59.99

MSRP $59.99

$7.49
at Humble Bundle

See It

XCOM: Enemy Unknown Review

Viết một bình luận