Các trò chơi zombie hay nhất trên PC 2022

Các trò chơi zombie tốt nhất trên PC vào năm 2022 là gì? Bạn khó có thể thực hiện một bước trên hơi nước mà không có trò chơi zombie buốt tại mắt cá chân của bạn, vì vậy đó là một câu hỏi hợp lệ. Mặc dù vậy, đừng bỏ qua toàn bộ thể loại chỉ vì có một tải các bản sao không có trí não – Dưới đây chúng tôi đã thu thập được một số trò chơi zombie tốt nhất để xáo trộn theo cách của họ lên PC.

Trò chơi Zombie bao gồm từ mô phỏng sinh tồn đến các mảnh thời gian hợp tác của Lovecraftian, và nếu bạn thích, thậm chí bạn có thể đi đường vòng xa xôi qua Tháp phòng thủ và Parkour hậu ngày tận thế. Sự mê hoặc của văn hóa phổ biến với Undead đã cho chúng tôi rất nhiều quà tặng – và rất nhiều memes – vì vậy điều quan trọng là bạn có được vòng bi của bạn và tìm hiểu những gì.

Danh sách các trò chơi zombie này có tất cả những người đam mê bất tử có thể yêu cầu. Chúng tôi có những quandaries đạo đức bừa bãi được đặt bởi người chết đi bộ, hành động FPS octan cao của Black Ops 3, và sự kinh hoàng của sự quấy rối của Resident Evil. Bất cứ trạng thái nào của sự phân rã hương vị của bạn là trong, đây là những trò chơi zombie tốt nhất trên PC và không, chúng tôi sẽ không tham gia bất kỳ câu hỏi nào tại thời điểm này.

Các trò chơi zombie tốt nhất trên PC là:

 • Resident Evil
 • Resident Evil 2 Remake
 • Call of Duty: Black Ops Chiến tranh Lạnh
 • Zombie Night Terror – Khủng bố đêm zombie
 • Project Zomboid – Dự án Zomboid
 • World War Z – Chiến tranh thế giới Z
 • Dayz
 • State of Decay 2
 • Killing Floor 2
 • DEAD ISLAND – Hòn đảo chết
 • Dying Light – Ánh sáng tắt dần
 • Organ Trail
 • Left 4 Dead 2
 • The Walking Dead – Xác sống
 • Atom Zombie Smasher
 • Zombie Army 4: Dead War – Chiến tranh chết chóc

Resident Evil

Không có danh sách các trò chơi zombie sẽ hoàn thành mà không có Tội ác cư dân. Bạn có thể đã sợ ra khỏi trí thông minh của mình bởi Resident Evil 7 trong VR, hoặc thấy mình nhiều lần trở lại cổ điển được đóng gói hành động là Resi 4, nhưng bạn vẫn sẽ tìm thấy nhiều Frights trong trò chơi nơi tất cả bắt đầu. Nếu không có các biến chứng không cần thiết đã khắc phục vào các phần tiếp theo trong tương lai, Resident Evil là một trong những trò chơi kinh dị hay nhất xung quanh.

Bị mắc kẹt trong biệt thự của Spencer Labyrinthine nổi tiếng, như Chris Redfield hoặc Jill Valentine, những thây ma quạ và các đột biến nguy hiểm nằm phía sau mỗi góc trong Resident Evil, thường bị che khuất hoặc bị chặn bởi những câu đố môi trường sáng tạo. Các góc camera cố định tăng cường cảm giác của Claustrophobia và hàng tồn kho hạn chế của bạn giúp bạn cảm thấy dễ bị tổn thương.

Nếu điều đó không đủ đáng sợ, bạn luôn có thể lấy phiên bản Remastered được phát hành vào năm 2015 trên Steam. Tuy nhiên, đây là một bản làm lại của một bản làm lại, tuy nhiên, việc thêm các môi trường mới, các kịch bản và bất ngờ để đảm bảo Tội ác cư dân là từng chút đáng sợ như bạn nhớ nó.

Resident Evil 2 Remake

Trong khi trò chơi Evil Resident đầu tiên mang đến số lượng lớn khủng bố của nó thông qua bối cảnh ngôi nhà ma ám, phiên bản làm lại tuyệt đẹp của Resident Evil 2 khiến Zombies the Stars of the Show. Đây là những kẻ xáo trộn đáng kinh ngạc nhất mà bộ truyện đã sản xuất cho đến nay, với khuôn mặt bị cong vênh, đẫm máu của mỗi người kể một câu chuyện về cách họ bị nhiễm bệnh. Giống như trong tất cả các trò chơi zombie hay nhất, những người kinh hoàng của Resident Evil 2 di chuyển không thể đoán trước, chộp lấy và vuốt vào bạn trong khi bạn bỏ lỡ bắn sau khi bắn vào hoảng loạn.

Bắn chúng vào đầu sẽ chỉ làm choáng chúng trong một hoặc hai giây, cho phép bạn trượt qua, nhưng bạn sẽ cần phải bắn chúng thêm vài lần cho đến khi cranium của họ phát nổ để đảm bảo họ sẽ không sao lưu. Ngoài ra, bạn có thể đi các chi: Một vài cú sút súng ngắn là đủ để tắt mắt cá chân, khiến chúng ít di động hơn và cho phép bạn mặc váy cẩn thận xung quanh chúng. Scuff một cú sút và nó vẫn sẽ xé một miếng thịt ra khỏi mục tiêu của bạn, thêm một số Gravitas Gory vào mỗi hộp đạn chi tiêu. Ồ, và nếu bạn đang tìm kiếm một số trợ giúp với đạn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để cư trú Evil 2 Modes cho một số miễn phí.

Chiến đấu với Zombie tiêu chuẩn nhanh chóng trở nên cũ trong một số trò chơi độc ác cư trú, nhưng họ vẫn là một mối đe dọa liên tục trong suốt chiến dịch của Resident Evil 2 Remake và đưa họ xuống luôn cảm thấy squelchy và thỏa mãn trong biện pháp bình đẳng. Như Chris đã viết trong đánh giá Remake 2 Resident Evil 2 của chúng tôi, đây là một cuộc tắm máu để thưởng thức, ít nhất là cho đến ngày phát hành Village Evil Resident, khi Lady Dimitrescu cực kỳ cực kỳ mở rộng Gates của mình đến du khách.

Đối với những người hâm mộ của trò chơi Indie trò chơi ngỗng có tên, một mod sắp tới của Modder ZombieAli nổi tiếng Resident Evil 2 đáng sợ của Mr X cho nhân vật nhân ngự ngỗng xấu xí.

Call of Duty: Black Ops – Chiến tranh Lạnh

Thành thật mà nói, bạn có thể bầu bất kỳ trò chơi nhiệm vụ nào của Treyarch trong danh sách này, bởi vì các chế độ Zombie Horde của họ là tốt nhất xung quanh. Tuy nhiên, Black Ops 4 đã có một chế độ zombie rất tốt, tuy nhiên, lý do chúng ta đã chọn ra Chiến tranh lạnh lẽo của Black Ops vì nó là một điểm vào tốt đẹp cho những người không chơi chế độ zombie.

Nó cũng có một câu chuyện mới, hướng dẫn tuyệt vời, trứng Phục sinh galore và bản đồ gốc dễ dàng hơn nhiều cho các chế độ sinh tồn cổ điển hơn nhiều. Vẫn còn hàng tấn để đánh chìm răng của bạn vào và sự tiếp nhận từ những người đã chơi nó đã tích cực hơn các phần trước.

Zombie Night Terror

Trong một số tiểu thuyết Zombie, Horde không phải là vô tâm, không chính xác, nhưng được hướng dẫn trong việc theo đuổi bộ não của bộ não bởi một bộ não lớn hơn. Ở đây, bạn là người hivemind, hướng đại dịch từ phía sau bàn phím của bạn. Các nhà phát triển Noclip tranh luận: “Cách duy nhất để tồn tại trong ngày tận thế zombie là là ngày tận thế!”

Đối với những người tìm thấy nguyên nhân của Lemmings quá quý phái, Zombie Night Terror là một trò chơi zombie vặn vẹo về định dạng của Puzzler đó. Bạn được cung cấp một cái nhìn Sidelong về hành động đen trắng và được đưa ra những cách để gây ảnh hưởng đến nó, hướng dẫn các bộ sạc không suy nghĩ của bạn trên các bẫy booby mà họ sẽ bị mù quáng vào.

Con người phiền phức sẽ chọn đi với những con số của bạn với Buzzsaws, Shotgun và xe tải tuyết được tái sử dụng – nhưng bạn có thể củng cố hàng ngũ với một số ít người sống sót. Hơn nữa, Undead có thể được thay đổi thành những sinh vật đột biến rằng riff ở bên trái 4 người chết – thổi vào các bit và đưa cuộc sống với chúng, hoặc nhổ những hạt axit xanh mà bong bóng đi ngược lại với phông nền màu xám. Thế giới không màu của trò chơi zombie này đang chờ đợi để được bao phủ trong máu đỏ tươi.

Project Zomboid

Đây là cách bạn chết, dự án Zomboid nói với bạn khi bạn đi bộ vào vùng nông thôn Mỹ tràn ngập lần đầu tiên. Điều này sẽ không kết thúc tốt đẹp. Nhưng bạn có thể kéo ra sự không thể tránh khỏi trong một thời gian – eking ra một sự tồn tại isometric thông qua việc nhặt rác sắc sảo, tìm nguồn cung ứng thực phẩm và các kỹ năng sơ cứu mà bạn sẽ từ thiện từ các trò chơi sinh tồn tốt nhất.

Toàn bộ bản đồ đang mở và hướng dẫn là tối thiểu – chỉ chuẩn bị tốt và một tab mở cho Wiki Zomboid có thể cứu bạn. Một khi bạn đã thành lập một cơ sở trong nước, trò chơi trở thành vấn đề căng thẳng căng thẳng và nắm lấy, cân nhắc loot tiềm năng chống lại cơ hội cuộc gặp gỡ zombie. Sống sót lâu dài có nghĩa là xây dựng lại nông thôn nước Mỹ – xây dựng và duy trì các trang trại và áp dụng một vị trí phòng thủ.

Trong trường hợp hầu hết các trò chơi zombie đang đánh chết người chết với một thứ gì đó nặng nề trước khi chuyển sang pháo nặng hơn, Zomboid là về việc tránh, quản lý cẩn thận và chiến lược đốt chậm.

Nói về vết cháy chậm, Zomboid đã được phát triển mở trong gần nửa thập kỷ – vì vậy hãy xem những gì chúng ta tạo ra những gì trong dự án Đánh giá truy cập sớm Zomboid của chúng tôi. Nhưng đừng được đưa ra bởi thẻ truy cập sớm: Đây là một trong những trò chơi zombie giàu nhất trong sự tồn tại.

World War Z – Chiến tranh thế giới Z

Nhìn như trái 4 người kế nhiệm tinh thần chết trở lại 4 tháng vẫn còn vài tháng một tháng, một trò chơi mới cứng nhắc theo công thức của zombie co-op giết chết rằng dòng L4D phổ biến sẽ phải đủ.

Chiến tranh thế giới Z không cung cấp bất cứ điều gì mang tính cách mạng của riêng mình đến công thức đó, nhưng nó vẫn còn rất nhiều niềm vui khi chơi qua các nhiệm vụ chiến dịch theo phong cách găng tay của nó với bạn bè, nâng cấp bộ dụng cụ của bạn theo thời gian và xem các xác chết thối rữa nổ tung dưới súng máy hạng nặng . Đây cũng là một cú đánh Bona, đã bán được hơn 2 triệu bản thông qua cửa hàng trò chơi Epic kể từ khi ra mắt.

Dayz

Mặc dù có thể lạm dụng khái niệm về sự kiên nhẫn kéo dài đối với sự kiên nhẫn kéo dài đến điểm, có quá đủ để độc lập để nhắc nhở bạn tại sao mod thu được tất cả những người thiện chí đó.

Bạn vẫn sẽ chịu đựng rằng giai đoạn sống động, bay từ nhà kính đến trạm xăng trong nỗ lực thu thập thiết bị và tránh xung đột – Dayz là một trong những trò chơi zombie đó trong đó Undead khao khát là những gì không ám ảnh mọi bước của bạn. Bạn vẫn sẽ có những khoảnh khắc McCarthy Cormac trên đường, quét một người lạ để manh mối về ý định của họ. Một khi bạn đang tồn tại trên soda và phế liệu, tuy nhiên, Dayz mở ra. Nhà kính đó trở thành một âm mưu nông nghiệp thích hợp. Nó là đủ để giữ cho bạn và đi qua các thương nhân còn sống.

Ở giai đoạn này, Banditry không còn mặc định của Dayz – có tiềm năng cho các trung tâm giao dịch, trang trại quy mô lớn và làng ổn định. Thật không may, chúng tôi là một vài cập nhật cách xa giấc mơ văn minh sau xã hội, và theo thời gian các vấn đề lỗi và hiệu suất có thể gây ra sự nhiệt tình của bạn. Nhưng Dayz không chỉ là một Sim sinh tồn nữa – đó cũng là một Sim sống.

State of Decay 2

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm câu chuyện thì bạn sẽ được phát hành bởi tình trạng gốc của sự phân rã ban đầu, phần tiếp theo làm một công việc đáng ngưỡng mộ của việc xác thịt các hệ thống của trò chơi đầu tiên để tạo ra trải nghiệm sinh tồn thế giới mở nhiều hơn.

Chơi như một game nhập vai, tiểu bang Decay 2 là một trò chơi zombie trực tuyến ban đầu bất ngờ với ermadeath của nó. Bạn sẽ chọn một nhân vật chính từ cộng đồng những người sống sót của bạn và đưa họ ra ngoài tự nhiên để tìm thức ăn, nhiên liệu hoặc thuốc cần thiết để giữ cho phần còn lại còn sống. Một khi họ sụp đổ vào giường về nhà – hoặc dưới những cú đánh của Undead – bạn có thể kiểm soát một nhân vật khác từ cơ sở của mình với nền tảng, tính cách và khả năng chiến đấu của riêng họ.

Bất cứ khi nào bạn chọn để cho người xa lạ khác vào căn cứ đang phát triển của mình, bạn sẽ cho phép một nhân vật có thể chơi khác; một câu chuyện mới khác để viết một giữa và một kết thúc. Chúng ta không thể chờ đợi để xem trạng thái nào của Decay 3 là như thế nào.

Killing Floor 2

Một trong những trò chơi hợp tác tốt nhất và các trò chơi zombie tốt nhất trên PC – đó không còn lại 4 người chết 2 – giết chết tầng 2 là một cơn sốt hỗn loạn, điên cuồng khi bạn thổi bay những bộ não của Undead để hấp dẫn kim loại nặng.

Zombie của tất cả các hình dạng và kích cỡ đến với bạn dày và nhanh, làm cho sàn giết 2 một tiêu đề co-op bán chạy tuyệt vời. Nhưng khi bạn dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức một vị trí của zombie bashing, giết chết tầng 2 trở thành một trò chơi zombie với một yếu tố chiến thuật hăng say: Bạn có dành tài nguyên ngâm máu của mình ngay bây giờ, hoặc cứu họ vì một cuộc đối đầu trong tương lai khó khăn hơn?

Giết trò chơi của Tầng 2, quan trọng nhất, cảm thấy thật tuyệt khi chơi như một game bắn súng tuyệt vời với bạn bè – cơ chế tốt nhất của nó chỉ được thực hiện vào phút cuối, quá cuối cùng.

Dead Island – Hòn đảo chết

Đây không phải là một trò chơi đặc biệt xinh đẹp hoặc được đánh bóng, nhưng Đảo Dead vẫn là một trong những trò chơi zombie tốt nhất trên PC. Với người đầu tiên của mình, Shuffler Bashing và Co-op bốn người đầu tiên, thật hấp dẫn để so sánh trò chơi zombie đầu tiên của Techland đi ra ngoài 4 người chết 2 – nhưng đó là những gì hòn đảo chết từ Fallout 3 làm cho nó hấp dẫn.

“Đảo” trong câu hỏi là một cái nhỏ ngoài khơi Papua New Guinea, và những người từ chối Undead của nó đang đói để scuper cho kỳ nghỉ khó kiếm của bạn. Bất kỳ sự quan tâm tường thuật bắt đầu và kết thúc ở đây, nhưng – sau khi bạn đã lội qua một giờ đầu tiên buồn tẻ – hòn đảo đại dương nhỏ này mở ra để tiết lộ một thế giới của quy mô ấn tượng.

Tuy nhiên, một thế giới rộng lớn là vô nghĩa nếu zombie không vui để cắt xén. Rất may, cuộc chiến đấu và rpg-lite tiến triển đủ để giữ cho bạn đi: Bạn sẽ bắt đầu với vũ khí dựa trên cận chiến, nhưng sau đó bạn sẽ xảy ra khi dao và dao râm cho phép thỏa mãn giết chết một lần.

Mặc dù Đảo Dead và Riptide Riptide có được điều trị Remastered ở Đảo Dead: Phiên bản dứt khoát, một số lỗi vẫn bị chôn cất, còn lại từ bản phát hành ban đầu. Và đừng nín thở chờ đợi phần tiếp theo, trong: Sự phát triển của Dead Island 2 đã gặp rắc rối để nói rằng ít nhất.

Dying Light – Ánh sáng tắt dần

Techland được xây dựng trên The Runaway – Shuffle-Away? – Thành công của Đảo Dead với một trò chơi zombie thế giới mở khác có sẵn với vũ khí cận chiến tùy biến và co-op bốn người chơi. Và để bắt đầu với chúng dường như được cắt từ cùng một miếng vải, cung cấp các công việc bận rộn cho giờ đầu tiên. Sau đó, ánh sáng sắp chết lấy vải đó, nhồi nó vào một cái chai, đặt nó trên lửa và ném nó từ một chiều cao tuyệt vời vào một gói xác sống.

Giống như những người sống sót của nó trong một thế giới hậu xuất hiện, ánh sáng nhuộm là một người nhặt rác. Biểu tượng bản đồ và sự đa dạng của nó được trích xuất từ công thức Ubisoft. Parkour được đặt biệt danh từ rìa gương. Nhưng Clambering thông báo cho mọi khía cạnh khác của trò chơi, biến điều này thành một cuộc phiêu lưu khẩn cấp, cảnh giác. Để có kết quả tốt nhất, hãy bỏ qua các nhiệm vụ lặp đi lặp lại nhiều hơn và đưa đến mái nhà của Harran, được xây dựng với âm mưu uốn khúc dọc.

Họ có thể đã làm việc với các bộ phận mượn, nhưng Techland kết hợp một trong những trò chơi zombie hay nhất trong ánh sáng chết, đó là lý do tại sao chúng ta rất hào hứng với phần tiếp theo. Với một câu chuyện được viết bởi Chris Avellone huyền thoại, sự phức tạp tường thuật được hứa hẹn bởi hệ thống phe của Dying Light 2 là thú vị.

Organ Trail

Trò chơi zombie này tôn kính với trò chơi giáo dục nổi tiếng nhất mọi thời đại là khó khăn như móng tay. Tác vụ của nội tạng bạn với việc hướng dẫn một toa xe của những người sống sót trên một hành trình về phía tây và giống như tất cả các trò chơi sinh tồn zombie Những mối quan tâm chính của bạn đang giữ một cổ phiếu tốt của thực phẩm, thuốc và đạn, không đề cập đến việc tránh các gói chuyển vùng của undead ăn thịt.

Các ngôi sao thực sự của Organ Trail là những cuộc gặp gỡ các sự kiện ngẫu nhiên, sẽ tiếp tục bắt bạn khỏi giờ bảo vệ vào trò chơi với tất cả mọi thứ từ Zombie Boss Fights và Gangs of Raiders, cho những người sống sót của bạn mắc bệnh hoặc nhận được công việc tò mò từ người lạ. Trong organ Trail, bạn luôn ở chân sau, quản lý dòng dõi dần dần của nhóm của bạn vào bệnh tật và Hysteria một cuộc gặp gỡ khủng khiếp tại một thời điểm, nhưng mọi trận chiến mà bạn quản lý để quét qua cảm giác như một thành tựu của Herculean, và đó là cảm giác thúc đẩy yếu đuối của bạn toa xe trạm trở đi.

Left 4 Dead 2

Đã tám năm, nhưng đã rời khỏi 4 người chết 2 luôn luôn có vẻ kinh tế theo cách bắn súng. Điều đó có nghĩa là không giống như nhiều trò chơi zombie, nó đã già đi – mặc dù thiếu bất kỳ sự kết xuất nào, kết xuất dựa trên thể chất hoặc toàn cầu. Đây là một trò chơi zombie chắc chắn chưa được cải thiện, ngay cả khi so sánh với những anh chị em có chủ đề khác nhau Vermintide và hai trò chơi thanh toán.

Được cho là, còn lại 4 người chết đã mất một số sự cân bằng tinh tế của kho vũ khí nhỏ bé bằng cách mở rộng nó cho phần tiếp theo – lấp đầy thế giới với vũ khí cận chiến ngẫu nhiên và các loại đạn đặc biệt. Nhưng, tuy nhiên, còn lại 4 người chết 2 và bản gốc vẫn là những trò chơi hợp tác tốt nhất xung quanh.

Trong khi một số kịch bản hậu tận thế mặc định là phiên bản Zombie-DOM quen thuộc, chúng tôi đã được giải mẫn, đã rời khỏi 4 người chết 2 tặng một thế giới trong đó quy tắc là quá gần đây. Mặc dù các thành phố đã làm trống rỗng sau những làn sóng sơ tán, loài người cảm thấy đủ gần để chạm vào nhờ những thông điệp được vẽ nguệch ngoạc trên các bức tường của những ngôi nhà an toàn. Ngoài ra, có một sự ấm áp độc đáo ở đây: ảnh hưởng văn hóa của New Orleans và môi trường của nó thấm từ đầm lầy đến đường phố và vào nhạc phim.

The Walking Dead – Xác sống

Telltale là bộ truyện chết đi bộ. Một hệ thống trò chuyện gắn liền với một bộ đếm thời gian, lấy cảm hứng từ sự lo lắng xã hội. Một cảm giác ấm áp giữa các cá nhân được đóng khung bằng cách bao trùm bao bì, giống như một ngọn lửa trại vào một đêm lạnh. Có một xu hướng vô hiệu hóa bạn với sự hài hước và một nửa giờ nghỉ ngơi trước khi vuốt tàn nhẫn vào các nhân vật mà bạn đã đến để quan tâm theo cách mà chỉ những trò chơi phiêu lưu tốt nhất trên PC có thể. Những thiên tài xấu xa.

Đó là thứ chúng tôi muốn xem từ nhiều trò chơi zombie hơn: người chết đi bộ không thực sự về những người đi bộ. Chúng chỉ đơn thuần là bối cảnh cho một loạt các câu chuyện về bản chất con người. Các ký tự chính ở đây có khả năng cả lòng tốt lớn và tệ nạn không thể tha thứ nhân danh của riêng họ. Sự trấn an duy nhất được tìm thấy ở cuối mỗi tập, khi bạn có thể thấy tỷ lệ người chơi đồng nghiệp đã tạo ra những thỏa hiệp khủng khiếp như bạn. Bạn sẽ có nhiều quyết định đau đớn như vậy để thực hiện vào thời điểm nó đến với Finale, nhưng đã đi bộ đã chết: mùa cuối cùng là bộ phim tốt nhất.

Atom Zombie Smasher

Atom Zombie Smasher là một trong số rất ít trò chơi zombie đi cho bức tranh lớn. Nó khiến bạn phụ trách các lực lượng phòng thủ và nhiệm vụ của Thành phố Nuevo Aires, bạn tiết kiệm càng nhiều công dân càng tốt. Từ quan điểm từ trên xuống của bạn, bạn gọi là máy bay trực thăng cứu hộ, đội bắn tỉa trực tiếp và làm cho sự hy sinh khủng khiếp để đạt được mục tiêu của bạn.

Mục tiêu của bạn cho hầu hết các bản đồ rất đơn giản: Airvac càng nhiều công dân càng tốt. Bạn nói với máy bay trực thăng của bạn nơi hạ cánh, đặt các đội hàng hải của bạn và thiết lập chất nổ. Sau đó, khi bạn nhấn bắt đầu, zombie lũ lụt từ các lối vào khác nhau xung quanh cấp độ. Nếu một Zombie đạt đến một dân sự, họ sẽ bị nhiễm ngay lập tức, và quá nhanh một khối thành phố có thể bị ngập lụt với xác sống.

Đôi khi bạn phải cắt giảm tổn thất của bạn. Mỗi khi bạn đặt một phong tỏa tiết kiệm trò chơi, bạn chắc chắn sẽ bẫy một số chi phí của bạn ở phía sai. Phối cảnh từ trên xuống xa – phát hiện các chấm màu vàng là công dân và màu hồng như zomb – khuyến khích chủ nghĩa thực dụng xa xôi. Bạn không phải là Francis, Bill, Zoey, hoặc Louis lần này – bạn là quân đội rơi bom trên đầu họ.

Zombie Army 4: Dead War – Chiến tranh chết chóc

Trong bộ ba quân đội Zombie gốc, chính nó là một spinoff của các trò chơi Sniper Elite, chúng tôi đã chiến đấu với đội quân Undead của Hitler và trục xuất anh ta xuống địa ngục – nhưng bây giờ anh ta đã bò ra ngoài và đưa một mối đe dọa zombie thậm chí còn lớn hơn với anh ta. Như chúng ta mô tả trong đánh giá Zombie Army 4 của chúng tôi, có một số điểm tương đồng được rút ra với 4 người chết; Bạn dậm chân, bắn và chém theo cách của bạn thông qua lũ zombie, giữa những người đáng kinh ngạc trong những ngôi nhà an toàn, kèm theo tối đa ba người bạn của bạn.

Trò chơi khó khăn trong trại, niềm vui vô cớ của Gore vô tội, và loại X-quang x-quang tinh hoàn khiến Cam tạo ra những kẻ thù của bạn được thỏa mãn như nghiền nát chúng bằng búa. Rốt cuộc, đây không chỉ là những sự ghê tởm của Undead, mà còn cả Nazis; Ngay cả những người bình an dịu nhất cũng có thể thích thổi chúng lên như một thùng dưa và xem nước ép bay. Bạn thậm chí có thể sửa đổi và nâng cấp súng của mình để bắn ngọn lửa hoặc phát triển tia sét và tạo ra một kỹ năng tùy chỉnh xây dựng để cắt giảm zombie với hiệu quả tàn bạo.

Ở đó bạn có nó, các trò chơi zombie tốt nhất trên PC. Cho dù bạn là tất cả về việc cố gắng xây dựng lại xã hội chống lại những làn sóng xáo trộn liên tục với những người sống sót của bạn, hoặc bạn chỉ muốn chạy nhanh nhất có thể rời khỏi Undead, có một trò chơi zombie ở đây.

Viết một bình luận