Link tải Photoshop CS6 Full Crack | Download crack CS6

Link tải Photoshop CS6 Full Crack | Download crack CS6

Adobe Photoshop CS 6 là phần mềm gì?

Để tìm được bài này hẳn bạn đang tìm kiếm link download của CS6 rồi, vậy nên chắc cũng khá rõ CS6 là phần mềm làm gì, nó có chức năng gì, có khả năng làm được gì,… Nhưng để có cái nhìn tổng quan hơn thì mình vẫn liệt kê lại cho nó đầy đủ nhé:

Được ra mắt vào ngày 07/05/2012, Adobe Photoshop CS6 được xem là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Với những tính năng chỉnh sửa ảnh vượt trội, CS6 được sự quan tâm và cảm tình của những nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế khó tính nhất trên thế giới!

BỎ QUA BÀI VIẾT VÀ LẤY LINK TẢI LUÔN

Những tính năng đáng chú ý của Adobe Photoshop CS 6

  • Content Aware Patch: Cho phép người dùng điền vào các chi tiết không mong muốn hoặc lấp đầy các lỗ hổng trong ảnh do cắt hoặc xóa. Bằng cách sao chép họa tiết của các khu vực gần đó vào
  • Crop Tool: Cải tiến để giúp người dùng xem trước tương tác. Để họ có thể hình dung rõ hơn kết quả họ nhận được. Dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước và biên độ.
  • Blur gallery: Cung cấp 3 tùy chọn Field Blur / Iris Blur / Tilt Shift. Chọn Iris Blur sẽ xuất hiện hình oval trên hình ảnh. Cho phép người dùng chọn vùng hình ảnh muốn được xác định rõ ràng nhất. Khu vực bên ngoài hình oval sẽ mờ dần. Và người dùng có thể chỉ định nơi hình ảnh bắt đầu mờ dần cũng như điều chỉnh mức độ mờ.
  • Wide Angle: cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật.
  • Camera Raw 7.0: là công cụ lựa chọn và điều chỉnh màu sắc, tô màu và các hình mẫu với kênh màu. Các điều chỉnh riêng biệt giúp dễ dàng quản lý và theo dõi kết quả điều chỉnh ngay trên màn hình.
  • Video Demo: Được thiết kế theo kiểu clip dòng thời gian. Với nhiều hiệu ứng hoạt hình và chèn âm thanh. Để giúp người dùng tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cấu hình máy tính để sử dụng Photoshop CS6

Sau đây là cấu hình tối thiểu để sử dụng được Photoshop CS6, với cấu hình như này thì gần như ai cũng có thể sử dụng được CS6 rồi, thời điểm hiện tại thì hiếm có con máy phổ thông nào yếu hơn được cái cấu hình này nhỉ !

CPU: Intel® Pentium® 4 / AMD Athlon® 64 processor
RAM:1 GB
GPU: 512 MB (tốt hơn là 1 GB) VRAM
Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP with Service Pack 3 orMicrosoft Windows 7 with Service Pack 1. Adobe® Creative Suite® 5.5 and CS6 applications also support Windows 8 and Windows 8.1. See the CS6 FAQ for more information about Windows 8 support.
Dung lượng ổ cứng: 1 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Màn hình: 1024 x 768 display (1280 x 800 recommended) 16-bit color

Hướng dẫn cách cài Photoshop CS6 và Crack:

Bước 1: Giải nén file Rar đã tải về. Nếu bạn chưa có WinRar thì có thể tải tại: https://www.rarlab.com/download.htm.

Click vào Setup.exe

 

Bước 2: Click vào Try, KHÔNG phải Install đâu nhé, nhắc lại là Try nhé.

Bước 3: Click vào Accept

Bước 4: Sign in, nó sẽ yêu cầu bạn sign in, Click vào Sign in thôi

Bước 5: Nhập thông tin đăng nhập (nếu bạn đã có tài khoản của Adobe), còn nếu chưa thì tạo một cái là xong

Bước 6: Lựa chọn phiên bản Photoshop CS6 phù hợp để cài đặt, nếu Win của bạn là bản 64 bit thì chọn 64 bit thôi.

Bước 7: Click vào Install và đợi cho đến khi trình cài đặt hoàn tất.

Bước 8: Xong, Close thôi

Bước 9: Crack, bước quan trọng đây rồi, bạn lấy file amtlib.dll trong thư mục tương ứng với bản cài (64 bit hay 32 bit), rồi copy vào thư mục cài đặt của Photoshop CS6, thường là: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 bit)\

Paste file đấy vào, Replace nhé, chọn Replace the file in the destination là OK

Bước 10: Mở Photoshop và nghịch thôi, bản Photoshop của bạn đã được Crack rồi !

Video hướng dẫn chi tiết:

Link download Photoshop CS6 từ Google Drive: https://bit.ly/336NjtF

 

Link download Photoshop CS6 trực tiếp tốc độ cao: https://bit.ly/3i50ySd

 

Lưu ý: File hoàn toàn miễn phí nên các bạn VUI LÒNG KHÔNG HỎI PASS, hãy nhập Pass, tìm Pass là một cách để ủng hộ Kỷ Nguyên Công Nghệ cung cấp cho bạn những phần mềm tốt hơn nhé. Thân !

Viết một bình luận