Một số Extension của Chrome hữu ích cho lập trình viên và SEOer

Một số Extension của Chrome hữu ích cho lập trình viên và SEOer

Là một người mới bắt đầu tập code, lượng thông tin mới quá nhiều. Cài đặt quá nhiều extension nhưng nó không thực sự hiệu quả trong quá trình làm việc? Vậy đâu là các Extension hữu ích cho các lập trình viên? Những Extension đấy có tác dụng gì?

Các Chrome Extension hữu ích cho lập trình viên

WhatFont – Đây là một công cụ giúp dễ dàng để tìm ra phông chữ mà trang web bạn xem đang sử dụng, để bạn có thể lấy cho các dự án của riêng mình.

Pesticide – Có ích cho việc kiểm tra các outline của <div> và sửa đổi CSS.

Colorzilla – Có ích để chọn chính xác màu sắc của web. Lưu màu sắc vào khay nhớ tạm để bạn không phải bỏ ra hàng giờ cố gắng để có được sự kết hợp hệ màu RGBA phù hợp.

CSS Peeper – hữu ích cho việc xem màu sắc và các element được sử dụng trên web. Điều này cho phép bạn xem mọi thông tin khác trên trang web của người khác.

Wappalyzer – hữu ích cho việc xem các công nghệ đang được sử dụng trên một trang web. framework trang web đang sử dụng hoặc dịch vụ nó được lưu trữ trên đó. Dễ dàng biết được web đang dùng Joomla, WordPress hay ASP.net…

React Dev Tools – hữu ích cho việc gỡ lỗi cho các ứng dụng React. Nó đề cập đến  các hữu ích nếu bạn đang lập trình một ứng dụng React.

JSON Formatter – hữu ích để làm cho JSON trông đẹp hơn trong browser. Bạn đã từng nhìn chằm chằm vào một màu JSON cố gắng tìm ra những thông tin mà bạn muốn. Vâng điều này làm cho nó để nó chỉ mất 2 giờ thay vì 3 giờ.

Vimeo Repeat and Speed – giúp tăng tốc Vimeo video. Nếu bạn xem hướng dẫn bằng video giống với hầu hết các web phát triển nhà, bạn sẽ biết cách sử dụng chúng nhanh hơn 1,25 lần so với bình thường phát lại.

Một số Extension hữu ích cho SEOer

SEO Quake – giúp bạn kiểm tra các chỉ số của Website để phân tích SEO. Ví dụ chỉ số Google Index, Bing Index, tuổi của Website, số lượng Link out, số lượng Internal Link,…

Một số Extension hữu ích cho SEOer
Một số Extension hữu ích cho SEOer – SEO QUAKE

MOZ Bar – Check DA, PA của Website, giúp bạn đưa ra quyết định có đi backlink trên trang đó không.

Alexa Traffic Rank – Tăng thứ hạng Alexa, chủ yếu là để khoe hàng cho người khác về thứ hạng của Web mình ^^

AnonymoX – Một công cụ vô cùng, vô cùng quan trọng, vì nó giúp bạn Fake IP sang Mỹ, Nhật, hoặc Anh…

Viết một bình luận