Kích cỡ Youtube Thumbnail tốt nhất

Bạn có muốn nhiều lượt view cho Video hơn trên YouTube không? Một cách đơn giản để làm điều đó là cải thiện hình ảnh thumbnails của bạn.

Các hình ảnh thumbnail của các video cũng quan trọng như tiêu đề của nó khi nói đến việc thu hút khán giả. Những hình ảnh thumbnails thu hút sự chú ý của những người xem tiềm năng và giúp họ quyết định xem video nào mà họ nên quyết định xem theo mong muốn của bạn!.

2022 Youtube Thumbnail Sizes

  • 1280 x 720 pixels
  • Độ tối thiểu: 640 pixels
  • Tỉ lệ được đề nghị: 16:9
  • Kích thước file tối đa: 2MB
  • Những loại file được chấp nhận: JPG, GIF, BMP, hay PNG.

Dĩ nhiên, đó là một ý tưởng tốt để có một đoạn phim tuyệt vời đằng sau hình thumbnail. Đó là lý do tại sao tôi đề nghị các bạn cũng xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về làm thế nào để tạo ra một đoạn phim YouTube.

Nhưng, dù sao đi nữa, hình ảnh thumbnail chính xác là gì? Những hình ảnh thumbnail là những phiên bản có kích thước thấp của hình ảnh hoặc video mà ban đầu được đặt tên bởi kích thước của một hình ảnh thumbnail con người.

Các hình thumbnails YouTube đóng vai trò trang bìa sách của thế giới video trực tuyến. Quyết định của chúng tôi xem video hay không thường phụ thuộc vào hình ảnh thumbnail. Một hình ảnh hấp dẫn có thể lôi kéo chúng ta vào, trong khi một hình ảnh thumbnail mù mờ có thể dễ dàng ngăn cản chúng ta.

Bằng cách có những hình ảnh thumbnails tốt hơn so với những video khác, bạn sẽ có nhiều khả năng giành được những click video trên YouTube và những bộ máy tìm kiếm khác. Đó là lý do tại sao việc tạo ra một hình ảnh thumbnail hoàn hảo theo yêu cầu của YouTube là rất quan trọng.

Trong bài viết này, tôi sẽ cho các bạn xem kích thước chính xác hình ảnh thumbnail YouTube của các bạn nên có và tôi sẽ bao gồm một số hình ảnh thumbnail tốt nhất.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với kích thước chính xác bạn nên tạo hình thumbnails YouTube của mình!.

Hình ảnh thumbnail lý tưởng là 1280 720 pixels với chiều rộng tối thiểu 640 pixels, và tỷ lệ lý tưởng cho những người chơi YouTube và xem trước là 16:9. Cùng với kích thước đúng, bạn cũng muốn nhớ đến tỷ lệ, kích thước và loại file của hình thumbnail của bạn. Dưới đây là một hướng dẫn tiện dụng mà bạn có thể tham khảo khi bạn tạo ra một hình thumbnail cho video của bạn.

Bây giờ chúng tôi đã giải thích các chi tiết kỹ thuật của hình thumbnail YouTube của bạn, hãy đào sâu vào sự sáng tạo. Làm thế nào bạn có thể tạo ra một hình thumbnail đẹp đẽ thu hút những người xem tiềm năng? Câu hỏi tuyệt vời! Chúng tôi đã tập hợp lại một số lời khuyên mà bạn sẽ muốn nhớ trong khi tạo ra hình thumbnail YouTube.

Hình thumbnail YouTube – Những thói quen tốt nhất

Hãy giữ nó đơn giản

Hãy thu nhỏ lại! Các hình ảnh thumbnails YouTube rất nhỏ. Và chúng thậm chí còn nhỏ hơn khi được xem trên một thiết bị di động, điều này rất phổ biến bởi vì YouTube thường được xem trên điện thoại di động. Thực tế, trong một ngày trung bình năm 2018, đã có 1 tỉ lượt xem di động. Đó là lý do tại sao bạn nên cố gắng tránh việc thêm quá nhiều hoặc quá ít chữ. Mọi người sẽ không thể đọc được nó, và vì thế lãng phí những tài sản nhỏ giá trị.

Để đảm bảo rằng bạn giữ hình thumbnail đơn giản, hãy tránh việc thêm toàn bộ tựa đề của video vào hình. Tựa đề video của bạn sẽ xuất hiện ngay cạnh hình thumbnail của bạn. Cố gắng làm ngắn tiêu đề của bạn xuống chỉ một vài từ ngắn, hoặc nếu có thể, bạn chỉ có thể sử dụng một hình ảnh tĩnh với một logo. Những hình ảnh tĩnh hoạt động tuyệt vời cho những hình ảnh thumbnails bởi vì chúng nhanh chóng cho một bức ảnh chụp những gì người xem sẽ tìm thấy trong video của bạn mà không cần phải tạo ra một hình ảnh hoàn toàn từ đầu.

Sử dụng các màu tương phản

Bạn đã từng thấy sai lầm khủng khiếp này trước đây: văn bản trắng trên nền sáng hoặc văn bản đen trên nền tối. Yikes. Như tôi đã đề cập trước đó, hình ảnh thumbnail rất nhỏ, và có rất nhiều. Bạn cần cái của bạn để nổi bật, vì vậy nếu một người xem không thể dễ dàng đọc đoạn văn trên hình thumbnail của bạn, có thể video của bạn sẽ bị bỏ qua.

Việc thêm vào logo của bạn vào hình ảnh thumbnails YouTube là một ý tưởng tốt. Nó có thể giúp nhận thức được thương hiệu, tuy nhiên, làm thế nào và nơi nào bạn đặt logo lên các hình ảnh nhỏ là quan trọng. Đầu tiên, đảm bảo rằng logo của bạn không quá lớn. Bạn không muốn phân tán thông điệp tổng quát của hình thumbnail, nhưng nếu nó quá nhỏ, sẽ không có ý nghĩa gì để thêm vào nó cả.

Việc thêm vào logo của bạn vào góc của hình thumbnail hoạt động tốt, đặc biệt nếu bạn có một đoạn văn khác trên hình thumbnail của bạn, nhưng tránh góc dưới bên phải. Tại sao? Bởi vì đó là nơi YouTube hiển thị chiều dài video của bạn cho người xem. Nếu bạn đặt logo ở đó nó sẽ bị che phủ và làm cho video của bạn trông không chuyên nghiệp.

Tránh bỏ những hình ảnh không liên quan hay gây hiểu lầm

Không ai thích trò clickbait cả. Đó là lý do tại sao Nó quan trọng để đảm bảo rằng hình ảnh thumbnail YouTube của bạn mô tả chính xác những gì người xem sẽ tìm thấy trong video của bạn. Nếu không, bạn có thể làm tổn thương danh tiếng hay thương hiệu của mình. Và thậm chí tệ hơn nữa, YouTube có thể dừng việc chiếu video của bạn trong kết quả tìm kiếm nếu tỷ lệ phản hồi của bạn quá cao.

Mục đích của những hình thumbnails là để đưa ra bối cảnh, vì vậy việc sử dụng một hình ảnh không thể hiện những gì người xem thực sự sẽ thấy sẽ không đem lại lợi ích cho bạn. Đó là một ý tưởng tốt để tìm điểm quan trọng nhất của video của bạn và nhấn mạnh rằng bằng cách tạo ra một hình thumbnail xung quanh nó. Điều tốt nhất để cân bằng việc tạo ra một đoạn teaser trực quan mà không tiết lộ quá nhiều. Chỉ thể hiện đủ để khiến người dùng muốn click vào và xem những gì bạn muốn nói.

Bonus! Làm thế nào để tạo hình thumbnail YouTube của riêng bạn

Bây giờ, hãy đặt những gì chúng ta đã học được về các hình ảnh thumbnail để sử dụng bằng cách thực sự tạo ra một hình ảnh thumbnail tuỳ chỉnh. Một cách đơn giản để tạo ra một hình ảnh thumbnail YouTube là sử dụng TechSmith Snagit.

Đây là một bước từng bước về việc làm thế nào để tạo ra hình thumbnail YouTube trong Snagit.

1. Hãy tải thử Snagit miễn phí

Nó thật sự rất dễ dàng!.

2. Mang video của bạn vào Snagit

Nếu bạn đã ghi lại video màn hình hoặc webcam của bạn với Snagit, bạn có thể bỏ qua việc import video của bạn.

3. Sử dụng Snagits convert to PNG để biến video của bạn thành hình ảnh

Hãy xem qua video của bạn và tìm ra điểm chính xác mà bạn muốn biến nó thành hình ảnh.

4. Hãy thêm vào văn bản, các bản kêu gọi, các mũi tên, logo của bạn, và nhiều hơn nữa bên trong កម្មវិធី និពន្ធ Snagit

Đừng quên để nhớ đến những phương pháp tốt nhất của Youtube Thumbnail đơn giản, màu sắc tương phản, việc đặt logo, vân vân.

5. Hãy lưu hình của bạn để tải lên YouTube cho hình thumbnail video

Bây giờ, hãy thử tạo hình thumbnail YouTube của riêng bạn trong Snagit, hoặc sử dụng bất kỳ phần mềm nào mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng. Sau đó, tải thumbnail tuỳ chỉnh của bạn lên YouTube trước khi đăng tải video của bạn.

Hy vọng, hình ảnh thumbnail mới và tuỳ chỉnh của bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều hình ảnh, clicks và sự tham gia hơn!.

Viết một bình luận