Tổng hợp Games cho PC miễn phí mới nhất 2022

Gaming không phải là một sở thích giá rẻ, nhưng may mắn thay, có rất nhiều trò chơi sẽ hấp dẫn bất cứ ai phải tung hứng ngân sách eo hẹp. Nếu bạn đã có kết nối internet ổn định và đủ dung lượng trên thiết bị của mình, các trò chơi PC miễn phí này rất đáng để trải nghiệm!

Apex Legends

Apex Legends

Chỉ khi bạn nghĩ rằng thể loại Battle Royale đã bị gõ khô, Titanfall Developer Recovery Entertainment đã xuất hiện để đặt một vòng quay mới trên đó với các huyền thoại Apex. Một cách tiếp cận tinh tế và đánh bóng nhiều hơn đối với thể loại này, các huyền thoại Apex quay số kháng cáo với hành động quen thuộc đã được mài giũ để hoàn hảo trong loạt phim Titanfall của Respawn và trộn lẫn với một dàn nhân vật chiết trung. Sự sáng chói của các huyền thoại đỉnh nằm nằm trong cách dễ dàng nhảy vào, đồng thời cung cấp một tấn cơ hội chiến lược cho những người chơi dày dạn.

Tương tác của người chơi rất đơn giản nhờ hệ thống Ping, trò chơi trông giống như một stunner, và tập trung vào việc cung cấp chất lượng hơn các cập nhật số lượng đã khiến tiêu đề này cảm thấy như một sự tiến hóa thực sự của những ý tưởng mà người tiền nhiệm đã giới thiệu với thị trường.

Call of Duty: Warzone

Call of Duty Warzone

Với các trò chơi Battle Royale chứng tỏ là một cơn thịnh nộ, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Activision ném chiếc mũ nhiệm vụ vào chiếc nhẫn. Về mặt kỹ thuật, đây là cuộc gọi thứ hai của Experience of Duty Battle Royale (chế độ Mất điện của Black Ops 4 là lần đầu tiên), nhưng Warzone xây dựng nền tảng đó để tạo ra một trò chơi chuyên dụng trở thành một trong những game bắn súng phổ biến nhất xung quanh. Warzone cảm thấy như một bản hit tuyệt vời nhất của các trò chơi nhiệm vụ trong quá khứ, tất cả đều được khâu một cách thanh lịch cùng nhau để tạo ra một người đàn ông cuối cùng mới đứng Juggernaut được cung cấp bởi cường độ thương hiệu của thương hiệu Blockbuster của Activision. Đầy những vòng xoắn thông minh của riêng mình vào thể loại này, chẳng hạn như một gulag tàn bạo để cho bạn thêm một cơ hội để ở trong cuộc chiến, Warzone xuất sắc trong việc đưa cho người chơi cơ hội thứ hai trong biên giới khắc nghiệt của nó, và thời gian đã thấy một trò chơi đầy hứa hẹn sống với kỳ vọng cao cả từ người hâm mộ để thiết lập chính nó như một người khổng lồ mọi thời đại của chơi game trực tuyến.

CS GO

CS GO

Một trong những mục cổ nhất trong danh sách này, CS: GO đã không có dấu hiệu chậm lại ngay cả khi đối mặt với sự cạnh tranh đang trỗi dậy trong bối cảnh Esports. Một giới thiệu cổ điển về hành động tốc độ cao và độ chính xác, CS: GO vẫn còn liên quan vào giai đoạn toàn cầu và thường xuyên thu hút số lượng xem đáng kinh ngạc bất cứ khi nào một giải đấu lớn bắt đầu. Một ảnh hưởng lớn đến Esports nói chung, CS: Khả năng cạnh tranh hiệu chuẩn hoàn hảo của Go khiến nó trở nên lý tưởng cho cả game thủ bình thường và chuyên nghiệp, một điểm chuẩn mà một số trò chơi có khả năng đạt được trong những năm qua.

Dauntless

Dauntless.

Thật dễ dàng để nhìn Dauntless như một con mèo săn quái vật đeo áo giáp fortnite, nhưng bên dưới sự so sánh rõ ràng, có một trò chơi thú vị đáng ngạc nhiên với vòng mài gây nghiện. Giống như cảm hứng chính của nó, Dauntless tập trung vào việc ném bạn vào mọi cách của những con thú khó chịu, với những trận chiến cung cấp một cảm giác tiến triển và thiết bị thời trang. Mỗi sinh vật đều thú vị duy nhất để chiến đấu, trò chơi có rất nhiều tính cách, và chiến đấu thú vị giúp bạn dễ dàng yêu bức thư tình này để phiêu lưu.

Destiny 2

Destiny 2

Ban đầu, một sản phẩm cao cấp chỉ huy một mức giá cao, quyết định di chuyển Destiny 2 về định dạng dịch vụ trực tiếp là một thành công hoành tráng cho Sandbox Cosmic. Mặc dù mỗi lần mở rộng mới có thẻ giá và các tháng khô hơn được giữ năng động với nội dung PASS mùa, gói miễn phí có sẵn cho người chơi là một bộ sưu tập cốt truyện và hành động nhiều người chơi. Hiện tại, Phiên bản ánh sáng mới của Destiny 2 mang đến cho người chơi truy cập vào mọi hành tinh có sẵn, cũng như các hoạt động tốt nhất (Multiplayer PVP), Gambit và tấn công.

Điều đó có quyền có một bộ sưu tập nội dung xếp chồng lên nhau để lặn xuống, tỏa sáng dưới sự chú ý tuyệt vời của Bungie để biết chi tiết, Gunplay đóng gói hành động và một cảm giác kể chuyện được cải thiện mà mỗi mùa đã giới thiệu với trò chơi.

Dota 2

Dota 2

Tiêu chuẩn vàng đối với tuổi thọ trong Esports, sự thống trị hàng năm của Dota 2 của cảnh là một tiêu chuẩn bất bại mà mọi trò chơi đều khao khát. Với quốc tế vẫn chứng tỏ là một điểm nổi bật hàng năm trên lịch Esports có bộ phận giải thưởng đáng kinh ngạc, di sản của Dota 2 vì trò chơi đấu trường nhiều người chơi phổ biến nhất của Gaming không chỉ an toàn, thực tế là bất tử. Điều thực sự đáng chú ý là DotA bắt đầu cuộc sống của mình như một mod Warcraft 3 và sau đó biến thành một tiêu đề đã tạo ra một thể loại mới trong chơi game. Một lát cắt xuất sắc, Dota 2 là một trải nghiệm nhiều người chơi bổ ích cao được củng cố bởi nhiều năm Ba Lan, tinh chỉnh và nội dung mở rộng.

Fortnite

Fortnite

Fortnite có thể không phải là Battle Royale ban đầu, nhưng nó dễ dàng là trò chơi đã tạo ra thể loại chính, mát mẻ, và một cuộc tấn công văn hóa nhạc pop. Dễ dàng là tên lớn nhất trong các trò chơi video ngày nay, Fortnite đã trở thành một hiện tượng văn hóa nhạc pop toàn cầu với bộ phim và âm nhạc của nó, các sự kiện lắc trò chơi và cơ học trò chơi sinh lợi mà nhiều tiêu đề freemium khác đã được mô phỏng trong những năm qua. Bên dưới tất cả những điều đó, vẫn còn một trò chơi vững chắc không thể tin được xây dựng xung quanh ý tưởng sống sót, nhặt rác và lập tức xây dựng một chung cư hai tầng bất cứ khi nào ai đó bắn một vài vòng theo hướng chung của bạn.

Một kiệt tác có một không hai đã xác định ngành công nghiệp trò chơi kể từ khi nó trở thành một câu chuyện thành công toàn cầu, Fortnite cung cấp giá trị và rất nhiều giải trí mà không đòi hỏi một xu trở lại. Điều đó nói rằng, những người chơi Fortnite chuyên dụng thường dành tiền trong cửa hàng.

Genshin Impact

Genshin Impact

Khi nó được tiết lộ lần đầu tiên, hầu hết mọi người đã xem xét tác động của Genshin và coi đó là một huyền thoại giá rẻ của Zelda: hơi thở của bản sao hoang dã. Mặc dù chắc chắn bị ảnh hưởng bởi một trong những trò chơi chuyển đổi Nintendo hay nhất, RPG thế giới mở tuyệt đẹp của nhà phát triển Mihoyo đã trở thành một trong những bất ngờ lớn nhất trong thị trường chơi game miễn phí để chơi. Lush và Epic về quy mô, tác động của Genshin pha trộn sự hồi hộp của khám phá với sự thu hút gây nghiện ‘tất cả nỗi ám ảnh của Gacha Games để tạo ra một gói hào phóng đáng ngạc nhiên.

Chỉ cần được nâng cấp gần đây cho các bảng điều khiển Xbox Series X và PS5 trong khi thêm một khu vực mới để khám phá, Tác động Genshin chỉ trở nên tốt hơn kể từ khi nó ra mắt vào năm ngoái.

Guild Wars 2

Guild Wars 2

Đã gần một thập kỷ kể từ khi Guild Wars 2 đến, và trong những năm kể từ khi nó có được điều gì đó quan trọng hơn là chỉ trải nghiệm chơi trò chơi được đánh bóng hoặc truyền thông thường về nội dung mới: một đối tượng khá lớn và tận tụy. Các cộng đồng là nguồn sống của các trò chơi miễn phí để chơi, và Guild Wars 2 (không phải lúc nào cũng là một trò chơi để chơi miễn phí) có các máy chủ chứa đầy hàng ngàn người chơi tại bất kỳ thời điểm nào. Điều đó làm cho một trò chơi sống theo tiêu đề MMORPG của nó và với lối chơi cảm thấy lối chơi trong trải nghiệm cốt lõi, không có gì lạ khi người hâm mộ vẫn được đầu tư vào tiêu đề này.

Gwent

Gwent.

Gwent là một trò chơi thú vị trong Witcher 3, nhưng như một spin-off đầy đủ đã phát triển trong những năm qua, sản phẩm hiện tại là một trong những trò chơi hay nhất được xây dựng xung quanh các thẻ thu thập, xây dựng chiến lược và xem họ sẽ bao xa bao xa Đi trong cuộc thi thực tế. Dễ dàng học hỏi và khó để làm chủ, sự phổ biến của Gwent sôi sục với một số yếu tố. Mỗi thẻ trông giống như nó được tạo ra trong một kỷ nguyên kỳ diệu bị lãng quên của Phục hưng, nó hào phóng với tất cả các thẻ miễn phí mà nó đưa ra và các đấu trường khác nhau để chơi sẽ giúp bạn kết nối trong nhiều giờ.

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Hearthstone

Các trò chơi bài trực tuyến đã ở xung quanh dưới dạng hoặc một trò chơi khác trong nhiều năm trước khi Hearthstone xuất hiện, nhưng spin-off Warcraft của Blizzard nhanh chóng trở thành một trong những tựa game hiếm hoi đã xác định lại chỉ những gì một trò chơi trong một thể loại cụ thể có thể. Không hài lòng chỉ với một trò chơi bài tốt với các chiến thuật máy tính bảng gây nghiện, Hearthstone là một giới thiệu sự khéo léo liên tục. Nó cũng giúp nó trông giống như một triệu đô la, mỗi thẻ tiết lộ các hiệu ứng đặc biệt rực rỡ trên một bảng sống chỉ có thể được thiết kế trong một phòng thí nghiệm Blizzard.

Nhiều năm sau, Hearthstone và thư viện thẻ khổng lồ của nó vẫn là đỉnh cao của thể loại và ảnh hưởng lớn đến thế giới xung quanh nó.

Heroes of the Storm

Heroes of the Storm

Nếu Hearthstone là một lối vào sân bóng hoàn hảo vào thế giới chơi game trên máy tính bảng từ Blizzard, thì anh hùng của cơn bão là một bước ngoặt kỳ quặc trên công thức được tạo ra bởi nhiều trận đấu MOBA khác nhau trong những năm qua. Sự khác biệt ở đây là những anh hùng của cơn bão là một lễ kỷ niệm của tất cả mọi thứ Blizzard, dẫn đến sự kết hợp hoàn toàn hoang dã của các nhân vật cổ điển khi họ chiến đấu để kiểm soát bản đồ. Đó là một tiêu đề được xây dựng vững chắc với một diễn viên mạnh mẽ, nhiều loại khác nhau và các chế độ trò chơi tuyệt vời để thử nghiệm.

Liên Minh Huyền Thoại – League of Legends

Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi vị vua có một đối thủ, và trong nhiều năm nay là vị trí của Dota 2 là một trong những người khổng lồ lớn nhất trong cảnh quan MOBA đã bị đe dọa bởi Liên minh Legends. Trong khi các trò chơi bạo loạn phát triển tiêu đề đã không thực hiện bất kỳ Regicide nào, nhưng nó đã đến gần với việc chiếm đoạt ngai vàng của Dota 2 và trong những năm gần đây, dấu chân văn hóa nhạc pop của nó đã bắt đầu thực hiện sự cạnh tranh chính của nó. Bên ngoài trận đấu Suỵt đó, Liên minh huyền thoại vẫn là một Titan cung cấp giải trí tuyệt vời cho nhịp trống của chính nó, cũng như một số cuộc thi Esports giỏi nhất trên hành tinh.

Path of Exile – Con đường lưu vong

Con đường lưu vong

Ngay cả với phần tiếp theo trên đường chân trời, mài trò chơi Gear Games ban đầu vào cuộc phiêu lưu RPG của trường học cũ vẫn là một trò chơi tuyệt vời và hấp dẫn của việc bò ngục tối Isometric. Mặc dù không thiếu lỗi khi lần đầu tiên xuất hiện, con đường lưu đày ở trạng thái hiện tại của nó là một liên doanh trưởng thành và tập trung hơn vào tưởng tượng tối. Mặc dù nó vẫn có một số vấn đề còn sót lại, nội dung của nó đã là một sự hồi hộp và các bản mở rộng như tiếng vang của Atlas đã phát triển thế giới tự do để chơi đáng kể.

Planetside 2 – Khu vực hành tinh 2

khu vực hành tinh 2

Planetside 2 luôn cảm thấy khác biệt với các trò chơi khác trên thị trường, do tính chất lạnh hơn của nó, các hệ thống bị che khuất hơn để tận dụng tốt nhất trò chơi và ý kiến tàn bạo về việc mỗi người chơi sẽ mong đợi như thế nào khi họ sinh sản vào một đấu trường. Nhưng hãy xem qua những yếu tố đó, và bạn sẽ tìm thấy một trò chơi đã được khán giả yêu quý kể từ năm 2012 để cung cấp những khoảnh khắc chơi trò chơi độc đáo trong thế giới của nó. Nội dung mới như các bản cập nhật Chimera và Javelin đã khiến người chơi tham gia, và khi bạn lần đầu tiên bước vào nó sẽ không phổ biến để thấy hàng trăm người sẽ chiến tranh chống lại nhau.

Pokemon TCG Online

Pokemon TCG Online

Nếu bạn mệt mỏi với người lớn sẽ hủy hoại cuộc săn lùng thẻ Pokemon mới, tương đương kỹ thuật số của nó là một sự thay thế thư giãn hơn nhiều mà không cần bất kỳ võng nào ẩn trong bóng tối. Tất cả mọi thứ mà bạn có thể muốn từ Thế giới Trò chơi thẻ giao dịch của Pokemon đều ở đây, vì có rất nhiều thẻ để thu thập, sàn để xây dựng và người thật để chiến đấu. Đây là một nền tảng đa năng của giao dịch thẻ cung cấp nhiều nội dung miễn phí, nhưng sẽ không tồn tại lâu hơn với TCG Live trên đường chân trời. Và nếu bạn cũng thu thập các thẻ vật lý, bạn sẽ nhận được một mã với mỗi gói để mở khóa một gói kỹ thuật số. Tuyệt đấy!

Smite

Smite.

Làm thế nào để bạn tạo ra một bản sắc khác biệt trong một thể loại không thiếu các đối thủ cạnh tranh ganh đua để kiểm soát nhãn cầu khán giả? Bằng cách tạo ra một trò chơi MOBA, tất cả về việc nhìn thấy những vị thần hư cấu có thể vươn lên trên đỉnh của Screapheap. Smite không đi lạc quá xa khỏi công thức được tiên phong bởi các trò chơi như DotA 2 và Liên minh huyền thoại, nhưng nó vẫn cao cao với các bản cập nhật liên tục, sự hợp tác nhân vật thu hút sự chú ý và các chế độ phổ biến là hoàn hảo cho người mới.

Splitgate

Splitgate.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Halo gặp Cổng thông tin, và kết quả cuối cùng là một đứa trẻ có vũ trang tốt đã sẵn sàng tiếp quản cảnh FPS Esports với những ý tưởng bóng bẩy của nó? Đứa trẻ đó tồn tại và tên của nó là Splitgate, một trò chơi đã được chứng minh là nhiều hơn đèn flash trong trải nghiệm PAN, nơi cái chết có thể đến từ bất kỳ góc độ nào thông qua đạn dịch chuyển tức thời. Splitgate là một Marvel để thấy trong hành động như những người chơi xảo quyệt sử dụng công nghệ cổng thông tin của họ để làm đục các gai và beta miễn phí trên PC và bảng điều khiển tự hào có một lượng nội dung tuyệt vời. Phải mất một vài năm để bắt kịp, nhưng Splitgate hiện là một cường quốc được chứng nhận trong thể loại game bắn súng miễn phí để chơi.

Team Fortress 2

Team Fortress 2

14 năm sau khi nó được phát hành lần đầu tiên, Team Fortress 2 chức năng như một cặp mồ hôi cũ trong cảnh quan chơi game. Phai nhạt khi so sánh với những ngày vinh quang của nó, nhưng thoải mái không thể phủ nhận để trượt vào khi bạn đang có tâm trạng cho một phiên họp không phức tạp của Team Deathmatch. Hàng ngàn người vẫn chơi trò chơi thường xuyên, và mặc dù nó có thể có một vấn đề dai dẳng với các bot toling spam trên máy chủ của mình, FPS của Valve vẫn là một cổ điển được chứng nhận tự do có sẵn bất cứ khi nào bạn có tâm trạng thú vị lỗi thời .

Warframe

Nó có thể trông giống như Destiny nếu David Cronenberg đã thiết kế nó, nhưng Warframe vẫn là một trong những trò chơi miễn phí hay nhất trên thị trường hiện nay. Một sự pha trộn độc đáo của các cuộc gặp gỡ hành động, thăm dò và máy xay thịt độc đáo, các cực đoan kỹ thuật số của nhà phát triển đã liên tục phát triển thế giới của Warframe trong khi thêm nội dung mà người hâm mộ đã yêu cầu, tạo ra trải nghiệm nạc và có ý nghĩa trong quá trình này. Nó có những phi thuyền viên và thiết bị vinh quang để trang bị, vũ khí chunky và lưỡi dao gây chết người để thu thập trong khi tương tác với một cộng đồng người hâm mộ tận tâm. Cần phải tuyên bố rằng Warframe có một chút áp đảo khi bắt đầu, nhưng nếu bạn gắn bó với nó, bạn sẽ tìm thấy một vòng lặp thỏa mãn cao.

Viết một bình luận