Link download IDM Full Crack bản quyền vĩnh viễn + Trial Reset

Link download IDM Full Crack bản quyền vĩnh viễn + Trial Reset

IDM là phần mềm download phổ biến nhất nhì hiện nay. Nhưng nó là phần mềm trả phí, khi bạn mới cài thì có 30 ngày dùng thử. Vậy nếu muốn dùng thêm thì sao? Với Rich Kid thì dĩ nhiên là mua rồi =))). Với những người tôn trọng bạn quyền, họ cũng sẽ mua. Còn mình và có lẽ là với đa số chúng ta (người đọc bài này), thì cũng muốn Donate cho người ta, nhưng không dư tiền lắm… Mình thì nghèo vl ra ấy, thôi thì Crack thôi vậy. Crack cho nhanh, không cần dùng key IDM cho lắm =)))

Thôi không dài dòng nữa. Đầu tiên bạn cần làm là gì? Tải IDM chứ còn gì nữa, nếu cài rồi thì khỏi, bỏ qua bước này. Tải IDM tại: https://www.internetdownloadmanager.com, hoặc IDM.

Tải về cài bình thường, bạn có 30 ngày dùng thử full tính năng. Cứ dùng đi, kệ Trial, vì nó cũng ko báo. Khi còn 10 ngày trước khi hết hạn dùng thử, nó sẽ báo. Khi này bạn có mấy lựa chọn phổ biến:

1, Format ổ cứng, cài lại máy và cài lại IDM -> Easy Game ( ͡° ͜ʖ ͡°)

2, Crack IDM, dùng vĩnh viễn (thực ra đến lúc nào bị fix, mà chắc nó cũng ko fix đâu)

3, Reset Trial, reset lại thời gian dùng thử

Trừ cách 1 hơi “nhanh chóng”, thì 2 cái còn lại  bạn cài phần mềm 2 trong 1 (crack IDM + reset trial) sau và thưởng thức là xong _へ__(‾◡◝ )> , Link đây: https://kynguyencongnghe.com/wp-content/uploads/2019/11/idm_trial_reset.zip.

Good Luck! Cho đến cuối năm 2019 mình vẫn dùng bản này OK, cập nhật IDM thoải mái, Reset Trial vô tư!

Viết một bình luận