[Cực hay] 25 Xbox Co-Op Games cho Series X & Xbox One

Các ngày lễ là một thời gian để kết hợp với gia đình và bạn bè. Và cách nào tốt hơn để thưởng thức công ty của nhau hơn là chơi như một đội trong một số trò chơi Co-op tuyệt vời? Nếu bạn trò chơi trên Xbox Series X hoặc Xbox One, bạn sẽ muốn kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi cho các trò chơi CO-OP Xbox tốt nhất bên dưới. Một số trò chơi này cũng có sẵn trên Pass Game.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một trò chơi để chơi trực tuyến với bạn bè hoặc một cái gì đó nhẹ nhàng và thú vị để thưởng thức trên chiếc ghế dài với đối tác của bạn, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó nổi bật trong danh sách này. Từ các trò chơi dịch vụ trực tiếp như Biển Thief và Destiny 2 để các platformers được chế tạo một cách đáng yêu như mất hai và làm sáng tỏ 2, không thiếu các trò chơi hợp tác bổ sung trên Xbox, bất kể bạn thuộc thể loại nào. Chúng tôi đã tổ chức danh sách theo thứ tự bảng chữ cái và sẽ tiếp tục cập nhật nó khi các trò chơi co-op tuyệt vời hơn được phát hành cho Xbox Series X | S và Xbox One.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều trò chơi hơn để chơi trên Xbox, hãy xem danh sách của chúng tôi bao gồm các trò chơi Xbox Series X tốt nhất, trò chơi Xbox One tốt nhất và trò chơi Pass Game Xbox tốt nhất. Chúng tôi cũng có một loạt các vòng tròn cho các nền tảng khác, bao gồm các trò chơi chuyển đổi Nintendo tốt nhất, trò chơi PS5 tốt nhất, trò chơi PS4 hay nhất và các trò chơi PC tốt nhất để chơi vào năm 2021.

A Way Out

Hỗ trợ: Nhiều người chơi 2 người chơi và nhiều người chơi trực tuyến

Hazelight Studios là nhà phát triển hiếm hoi mà hoàn toàn nắm bắt Co-op khi nói đến thiết kế trò chơi. Tiêu đề đầu tay của nó, một lối thoát, chỉ có thể được chơi hợp tác, hoặc tách màn hình hoặc trực tuyến. Một lối thoát đưa người chơi vào vai trò của hai người bị kết án lên kế hoạch và thực hiện một lối thoát nhà tù. Mặc dù mỗi người chơi thường thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, các mục tiêu mà bạn hoàn thành chắc chắn giúp đối tác của bạn đạt được tiến bộ và ngược lại. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời thực sự nhấn mạnh tinh thần đồng đội, và bởi vì hai vai trò khác nhau, bạn có thể chạy qua đó là lần thứ hai và trao đổi các ký tự. Ngoài câu đố hấp dẫn, tàng hình và trò chơi bắn súng, lối thoát được củng cố bởi văn bản mạnh mẽ và biểu diễn thực sự gắn bó với bạn với hoàn cảnh của những người đàn ông khó khăn này. Một lối thoát là một tiêu đề EA Play, vì vậy những người đăng ký cuối cùng của trò chơi có thể chơi nó mà không cần mua. Nó cũng có một Pass Buddy cho phép một người bạn chơi với bạn trực tuyến mà không cần phải mua bản sao của chính mình.

Borderlands: The Handsome Collection

Hỗ trợ: Nhiều người chơi nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến

Borderlands: Bộ sưu tập đẹp trai là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người hâm mộ bắn súng thứ nhất, những người muốn chơi với bạn bè hoặc gia đình. Trong khi nhiều game bắn súng không cung cấp các chiến dịch hợp tác (ngoại tuyến hoặc trực tuyến), nhượng quyền Borderlands là lý tưởng cho Co-op, và nó thậm chí còn hỗ trợ màn hình tách bốn người chơi. Borderlands: Bộ sưu tập đẹp trai đi kèm với Borderlands 2 và Borderlands: Phần tiếp theo, hai game bắn súng loot tuyệt vời chứa đầy những trận đấu súng mạnh mẽ, một lượng loot chóng mặt, và sự hài hước ngoài tường khiến mọi thứ thoải mái. Bạn cũng có thể chọn cho Borderlands 3, nhưng chúng tôi đã chọn bộ sưu tập đẹp trai do sự đa dạng của nội dung tuyệt đối được cung cấp trong gói.

Castle Crashers Remastered

Hỗ trợ: Nhiều người chơi nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến

Castle Crashers là một Xbox Live Arcade Classic và là một trong những game indie đầu tiên thực sự cất cánh trên dịch vụ cho Xbox 360. Mặc dù nó sẽ khá tốt, phiên bản Remastered thậm chí còn tốt hơn nhờ kết cấu và tốc độ khung hình tốt hơn. Trong Castle Crashers, bạn và tối đa ba người bạn chơi như các hiệp sĩ trên một hành trình để cứu công chúa khỏi một phù thủy độc ác. Câu chuyện không phải là những gì nổi bật (nó khá chung chung); Castle Crashers có lối chơi hack-and-slash tuyệt vời và một hệ thống san lấp cải thiện khả năng của bạn, bạn càng tiến bộ thông qua các giai đoạn đóng gói của kẻ thù. Nó có hình ảnh hoạt hình tuyệt vời, một giai điệu nhẹ nhàng và nhiều kẻ thù và trùm khác nhau để giết. Nếu bạn thích các trò chơi hành động cảm thấy như họ thuộc về một Arcade, Castle Crashers là một lựa chọn vững chắc.

Cuphead

Hỗ trợ: Nhiều người chơi cục bộ 2 người chơi

Cuphead của Studiomdhr về cơ bản là một phim hoạt hình những năm 1930 có thể chơi được với các hoạt hình xác thực, nhân vật đầy màu sắc và một nhạc phim jazzy nóng đảo và bật lên để đưa bạn trở lại kịp thời. Ngoài việc hoàn toàn tuyệt đẹp, Cuphead đã thiết kế cực kỳ các trận chiến trùm, kiểm soát chặt chẽ và một loại vũ khí và đặc quyền khác nhau thay đổi cách bạn tiếp cận từng cuộc chiến. Cuphead và anh trai Mugman cần phải mua các hợp đồng linh hồn để đưa ra ác quỷ sau khi đánh bạc cuộc sống của họ. Chơi Cuphead hợp tác có thể bị hỗn loạn, nhưng đã giải quyết các ông chủ và cấp độ chạy và súng với một người bạn có thể cực kỳ bổ ích. Nhược điểm duy nhất với Cuphead là Co-op hai người chơi được giới hạn cho nhiều người chơi cục bộ.

Destiny 2

Hỗ trợ: Nhiều người chơi trực tuyến 6 người chơi

Là một trò chơi dịch vụ trực tiếp với một cộng đồng sôi động, không có gì ngạc nhiên khi Destiny 2 đã tìm được đường vào danh sách này. Phần tiếp theo được cải thiện nhiều của Bungie có một lượng nội dung lớn, hầu hết tất cả đều được điều chỉnh theo hợp tác trực tuyến với bạn bè và những người bảo vệ ngẫu nhiên chuyển vùng vũ trụ. Làm việc với bạn bè khiến Destiny 2 sau này thử thách trò chơi có thể làm được nhiều hơn và quan trọng nhất, vui hơn nhiều hơn. Mặc dù Destiny 2 là một vài tuổi, nhưng nó vẫn nhận được các cập nhật nhất quán và nội dung mới. Với nhiều mở rộng với nhiều loại đã có sẵn và nhiều hơn nữa trên đường trong vài năm tới, Destiny 2 sẽ vẫn là một trong những trò chơi Co-op dịch vụ trực tiếp tốt nhất trong một thời gian. Một phần đáng kể của trò chơi, bao gồm cả chiến dịch cơ sở, miễn phí để chơi và các thuê bao Trò chơi Xbox có quyền truy cập vào tất cả nội dung mở rộng của Destiny 2.

Diablo 3: Eternal Collection

Hỗ trợ: Nhiều người chơi nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến

Một trong những RPG hành động hiện đại nhất hiện đại, Diablo 3 đã chịu được thử thách của thời gian. Mặc dù theo truyền thống, hãy nghĩ là một trò chơi PC, Diablo 3 chơi cực kỳ tốt với bộ điều khiển, mang lại cảm giác khác nhau, tích cực hơn trong khi cắt giảm và né quỷ với một bộ khả năng dành riêng cho lớp học. Hệ thống lớp làm cho Diablo 3 thậm chí còn tốt hơn như một trò chơi co-op, vì bạn và bộ ba đồng đội của bạn có thể cân bằng nhau với một loạt các khả năng độc đáo. Toàn bộ Diablo 3 bao gồm cả sự giàu có của nội dung Endgame có thể được chơi hợp tác. Tất cả mọi thứ từ các hệ thống loot và lớp mở rộng đến chiến đấu và truyền thuyết khiến Diablo 3 phải chơi cho những người hâm mộ hành động-RPG đang tìm kiếm thứ gì đó liên tục tham gia nhưng không quá chuyên sâu về cơ học.

Divinity: Original Sin 2 – Definitive Edition

Hỗ trợ: Người chơi trực tuyến 2 người chơi và 4 người chơi

Thẩm định: Phiên bản dứt khoát của Sin 2 ban đầu đã thực hiện theo cách thực tế mỗi trò chơi danh sách tốt nhất mà chúng tôi đã xuất bản. Tất cả không quá ngạc nhiên vì chúng tôi đã trao tặng nó một 10/10 hiếm hoi trong thần thánh của chúng tôi: đánh giá bản gốc Sin 2, nhưng đó là một minh chứng cho cách thực sự ngoạn mục và bản gốc của một trò chơi. THƯƠNG MẠI: Bản gốc Sin 2 là một CRPG cũ cho một thời đại mới, hoàn chỉnh với một thế giới mở rộng rãi và chi tiết, một hệ thống chiến đấu theo lượt được chế tạo tỉ mỉ với các lớp gần như vô tận và các nhân vật đầy màu sắc lôi kéo bạn vào câu chuyện quanh co. Co-op trực tuyến hỗ trợ tối đa bốn người chơi, trong khi Co-op cục bộ chỉ là hai người chơi. ThigInity: Bản gốc Sin 2 đang tràn ngập hàng chục hàng chục giờ nội dung tuyệt vời, và thậm chí còn thỏa mãn hơn khi bạn chơi với bạn bè.

Don’t Starve Together

Hỗ trợ: Nhiều người chơi trực tuyến 2 người chơi và 6 người chơi

Đừng bỏ đói cùng nhau có nền tảng sinh tồn hành động được thiết kế tốt của trò chơi gốc và thêm khả năng chơi nó hợp tác hoặc tách màn hình trực tuyến. Trong Đừng bỏ đói cùng nhau, công việc của bạn chỉ đơn giản là để tồn tại. Ban ngày, bạn thu thập tài nguyên và củng cố căn cứ của mình, nhưng vào ban đêm, bạn phải tự vệ chống lại làn sóng kẻ thù. Đó là một vòng lặp hoàn thành, và nhờ các môi trường được tạo ngẫu nhiên, mỗi lần chạy cảm thấy độc đáo. Ngoài chế độ sinh tồn chính, đừng bỏ đói cùng nhau có hai chế độ khác cung cấp ít yêu cầu về lối chơi.

Gears of War: Ultimate Edition

Hỗ trợ: Nhiều người chơi 2 người chơi và nhiều người chơi trực tuyến

Mặc dù hai Gears Gears của War Ra mắt trên Xbox One, chúng tôi khuyên bạn nên giới thiệu các Gears of War: Ultimate Edition. Một remaster đẹp của mục đầu tiên trong loạt bài, Gears of War: Chiến dịch của Ultimate Edition nắm giữ tốt một cách đáng kể tất cả những năm sau này. Nó có các câu chuyện tốt nhất, có căn cứ tốt nhất trong bộ truyện và mỗi cấp độ dài đều có các bộ Setpieces được thiết kế phức tạp giúp thể hiện lối chơi bắn súng người thứ ba được điều chỉnh tinh xảo. Nó cũng khá tuyệt để trở về trò chơi phổ biến game bắn súng “bìa”. Gears of War: Ultimate Edition hỗ trợ Co-op địa phương và trực tuyến hai người chơi và có sẵn để chơi miễn phí cho các thuê bao Pass Game.

Grand Theft Auto Online

Hỗ trợ: Nhiều người chơi trực tuyến 8 người chơi

Grand Theft Auto Online là một trong những trò chơi nhiều người chơi trực tuyến phổ biến nhất xung quanh. Grand Theft Auto Online cho phép bạn tạo một nhân vật và hoàn thành các mục tiêu và tham gia vào các shenanigans ngẫu nhiên trên khắp San Andreas. Mặc dù bạn có thể thực hiện niềm vui của riêng mình, có những nhiệm vụ tận tâm và một câu chuyện diễn ra trước khi các sự kiện của Grand Theft Auto 5 được thiết kế để chơi hợp tác với bạn bè. Cho dù bạn muốn hoàn thành những người nổi tiếng phức tạp và khó khăn với bạn bè hoặc chỉ cần xem những loại rắc rối nào bạn có thể khuấy động, Grand Theft Auto Online là một trải nghiệm hợp tác mở rộng có thể là điểm chơi của bạn để thư giãn vào ban đêm. Nó miễn phí với Grand Theft Auto 5, có sẵn trên Xbox Game Pass. Một phiên bản độc lập của Grand Theft Auto Online cũng có trong các tác phẩm.

Halo: The Master Chief Collection

Halo: Bộ sưu tập trưởng Master

Halo: Bộ sưu tập trưởng Master có thể được mô tả là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cuối cùng cho Xbox. Việc biên dịch đi kèm với bốn trò chơi Halo Mainline đầu tiên cũng như Halo 3: Odst và Halo Reach. Tất cả sáu chiến dịch tính năng trò chơi có thể được chơi hợp tác hoặc toàn màn hình. Bạn thực sự không thể đi sai ở đây, vì một số trò chơi FPS tốt nhất từng được thực hiện được đặc trưng trong bộ sưu tập này. Ngoài các chiến dịch, bạn có thể tham gia với bạn bè để cố gắng tồn tại trong Firefight, một chế độ Horde nổi bật trong Odst và Reach. Halo: Bộ sưu tập trưởng Master có sẵn để chơi miễn phí nếu bạn là thuê bao Game Pass.

It Takes Two

Hỗ trợ: Nhiều người chơi 2 người chơi và nhiều người chơi trực tuyến

Được phát triển bởi đội đằng sau một lối thoát, phải mất hai người cũng là độc quyền một trò chơi hợp tác. Như bạn có thể đoán theo tiêu đề, bạn và một đối tác làm việc cùng nhau để giải các câu đố và hoàn thành các chuỗi platformation trên một thế giới được thiết kế phức tạp tràn đầy sự sáng tạo và tự hỏi. Khi Rose biết cha mẹ mình đang chia tay, cô ấy hỏi ý kiến ​​cuốn sách của mình về các mối quan hệ trong khi giữ búp bê giống bố mẹ cô. Khi nước mắt cô đâm vào những con búp bê, tâm trí của cha mẹ cô cấy ghép vào đồ chơi. Chơi như một hoặc là Cody hoặc May, bạn và đối tác của bạn đi du lịch trong và xung quanh nhà – nơi bây giờ có vẻ khá lớn – tìm kiếm hoa hồng. Phải mất hai người có một số trình tự nền tảng tuyệt vời nghiêm trọng, các trận chiến trùm và câu đố, và họ thường yêu cầu làm việc theo nhóm để tiến bộ. Mặc dù phải mất hai giao dịch với một vấn đề nặng nề, nó có rất nhiều trái tim và sự hài hước nướng vào tường thuật. Bạn có thể chơi nó tách màn hình cục bộ hoặc trực tuyến; Nếu bạn đang chơi trực tuyến, bạn và đối tác của bạn chỉ cần một bản sao của trò chơi.

Lego Marvel Collection

Hỗ trợ: Nhiều người chơi cục bộ 2 người chơi

Bộ sưu tập Lego Marvel là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình tìm kiếm một trải nghiệm hợp tác nhẹ nhàng và breezy. Nó chứa ba trò chơi Marvel Lego: Avengers của Lego Marvel, Lego Marvel Super Heroes và Lego Marvel Super Heroes 2. Mỗi trò chơi hỗ trợ Co-op địa phương cho hai người chơi và cho phép bạn kiểm soát một loạt các anh hùng Marvel khổng lồ. Các trò chơi Lego của Traveller’s Tales có một sự rung cảm đón khách tuyệt vời cho họ, với các cơ chế đơn giản tuyệt vời cho trẻ nhỏ học những sợi dây.

Lovers in a Dangerous Spacetime

Hỗ trợ: Nhiều người chơi địa phương 4 người chơi

Cùng với việc có một tiêu đề thực sự tuyệt vời và những chú thỏ đáng yêu, những người yêu thích trong một cuộc chiến tranh nguy hiểm là một game bắn súng không gian được chế tạo khéo léo với một cuộc chiến chiến thuật. Cuộc phiêu lưu hợp tác Couch Couch Frantic này yêu cầu giao tiếp với đồng đội của bạn để tìm sự thành công. Cùng nhau, bạn thí điểm một tàu vũ trụ neon được thiết kế độc đáo trong một nỗ lực để cứu những chú thỏ từ những sinh vật chống tình yêu – khủng khiếp ghét tình yêu vì một số lý do. Con tàu được trang bị các tháp pháo, laser, khiên, và nhiều hơn nữa; Thách thức ở đây là bạn phải suy nghĩ về cả hành vi phạm tội và phòng thủ và đưa ra quyết định nhanh chóng. Những người yêu nhau trong một cuộc quan điểm sống động, sống động và sự phong phú của sự giúp đỡ quyến rũ của sự bùng nổ vòng lặp trò chơi vững chắc của nó.

Minecraft

Hỗ trợ: Nhiều người chơi trực tuyến 4 người chơi và 8 người chơi

Minecraft là phổ biến tại thời điểm này. Nếu bạn đang đọc danh sách này, có lẽ có một cơ hội tốt bạn đã thử Sim Sandbox tại một số điểm trong thập kỷ qua. Bất kể, nó đáng được đề cập đến Minecraft ở đây, vì nó hỗ trợ nhiều người chơi mạng cục bộ hoặc trực tuyến cho tối đa bốn người chơi. Tạo một mình thế giới Minecraft là niềm vui, nhưng đặt các mảnh lại với nhau cùng với bạn bè và gia đình có thể là một trải nghiệm thú vị hơn nữa. Minecraft là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình và có giá trị giáo dục khá vững chắc cùng với việc thú vị. Nó cũng có sẵn trên Pass Game.

Minecraft Dungeons

Hỗ trợ: Nhiều người chơi nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến

Dungeon Minecraft có thể được mô tả một cách khéo léo như Diablo mà không có máu và bầu không khí ma quỷ. Mặc dù nó có vẻ ngoài và những chiếc bẫy quen thuộc của Minecraft, bạn không thực sự cần phải là một người hâm mộ Minecraft lớn để lặn sâu vào ngục tối Minecraft. Đó là một RPG hành động được chơi từ góc độ Isometric và được lấp đầy bằng loot và lũ baddies để chặt. Hệ thống chiến đấu khá đơn giản nhưng vẫn còn trong suốt quá khứ nhờ sự giàu có của các tính năng tùy biến, mức độ mát mẻ và nhiều loại kẻ thù. Bạn có thể chơi Dungeon Minecraft với tối đa bốn người chơi cục bộ hoặc trực tuyến, và nó có sẵn để chơi miễn phí cho các thuê bao Pass Game Pass.

Monster Hunter World: Iceborne Master Edition

Hỗ trợ: Nhiều người chơi trực tuyến 4 người chơi

Monster Hunter World là một trò chơi đột phá cho Capcom. Trong khi bộ truyện luôn phổ biến ở Nhật Bản, nó đã có một fanbase dành riêng nhưng tương đối nhỏ ở Mỹ. Monster Hunter World đã thay đổi rằng trên đường đến việc trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trong năm 2018. Thế giới Monster Hunter theo cùng một công thức cơ bản được nhìn thấy trong tất cả các trò chơi trong sê-ri. Bạn chơi như một thợ săn được giao nhiệm vụ theo dõi và giết (hoặc chụp) những con quái vật đầy thách thức. World Ushers trong đồ họa chi tiết hơn và hoạt hình quái vật cùng với các môi trường liền mạch là một niềm vui để khám phá. Hệ thống chiến đấu của Monster Hunter Thế giới là những người chơi nghiêm ngặt và buộc phải thực sự tìm hiểu khả năng của họ cũng như con mồi của họ. Việc mở rộng phần mềm giải Icette bổ sung thêm một chiến dịch kéo dài và một đống nội dung Endgame tuyệt vời. Thật dễ dàng để chìm hàng trăm giờ vào thế giới Monster Hunter. Mặc dù Solo có thể chơi, Monster Hunter World chủ yếu là một trò chơi Co-op trực tuyến cho tối đa bốn thợ săn. Thế giới Monster Hunter có sẵn trên Pass Game, nhưng bạn phải mua riêng mở rộng Icorne.

Overcooked: All You Can Eat

Hỗ trợ: Nhiều người chơi nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến

Quá chín: Tất cả những gì bạn có thể ăn biên dịch hai trò chơi nấu ăn (cũng như một loạt DLC) trong một gói tuyệt vời. Mặc dù nó chính xác để gọi chúng là các trò chơi nấu ăn, cả hai trò chơi đều không cung cấp trải nghiệm nhàn nhã, nơi bạn phải dừng lại và ngưỡng mộ các món ăn của bạn. Chơi từ góc độ từ trên xuống, quá chín là một Sim nấu ăn điên cuồng đòi hỏi sự khôn ngoan nhanh chóng và khả năng giữ bình tĩnh trong bếp. Mỗi cấp độ yêu cầu bạn và tối đa ba người bạn để chuẩn bị các món ăn cho những người bảo trợ đói khát. Âm thanh đủ đơn giản, phải không? Không hẳn. Bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để làm cho bữa ăn của bạn, và bản thân nhà bếp được thiết kế động để sản xuất Mayhem. Bất cứ ai cũng có thể nhảy vào hành động nấu ăn nhịp độ nhanh của quá chín nhờ một sơ đồ kiểm soát đơn giản, nhưng thu thập các thành phần và chuẩn bị các món ăn đòi hỏi các hoạt động đồng đội và kỹ năng giao tiếp vững chắc. Tất cả những gì bạn có thể ăn là một niềm vui vui nhộn, dù bạn đang chơi trực tuyến hay trên cùng một chiếc ghế dài với bạn bè.

Rayman Legends

Hỗ trợ: Nhiều người chơi địa phương 4 người chơi

Rayman Legends là một trong những platformer cuộn bên tốt nhất trên Xbox. Với hơn 120 cấp độ độc đáo, một nhạc phim hấp dẫn và một thiết kế hình ảnh tuyệt đẹp, Rayman Legends cung cấp trải nghiệm platforming mạnh mẽ có thể được chơi cùng với ba người bạn. Ngoài các trình tự platforming mạnh mẽ, Legends Rayman có một loạt các câu đố tuyệt vời và vô số bí mật để khám phá.

Sea of Thieves

Hỗ trợ: Nhiều người chơi trực tuyến 4 người chơi

Biển những tên trộm cho phép bạn và bạn bè của bạn sống trong những giấc mơ cướp biển của bạn. Đi thuyền trên biển cao để tìm kiếm kho báu là một trải nghiệm được thiết kế riêng cho Co-op. Vũ trụ chung của Biển Thief có nghĩa là bạn và bạn bè của bạn đang phiêu lưu trong vùng biển Murky; Bạn không bao giờ biết khi nào một nhóm khác sẽ tấn công và cố gắng đánh cắp loot của bạn. Trong khi Biển Thiefes có hình ảnh hoạt hình và một giai điệu tương đối hài hước, đó là một trải nghiệm hăng say sâu sắc với rất nhiều hoạt động. Hiếm có những bước tiến lớn với biển những tên trộm vì ban đầu nó được phóng vào năm 2018, và bây giờ nó rất nhồi nhét vào các nhiệm vụ và hoạt động thú vị để hoàn thành. Trò chơi Xbox vượt qua những người đăng ký cuối cùng có thể chơi Biển Thief miễn phí.

Spelunky

Hỗ trợ: Nhiều người chơi địa phương 4 người chơi

Spelunky thực sự được phát hành trên Xbox 360, nhưng khả năng tương thích ngược đã giữ cho Roguelike Classic cổ điển hiện đại này kể từ đó. Trong Spelunky, bạn chơi như một nhà thám hiểm điều hướng qua các đường hầm nguy hiểm để tìm kiếm kho báu. 16 Mức độ chính được phân chia trên bốn thế giới riêng biệt. Mặc dù điều này không giống như một tấn nội dung, Spelunky là thách thức dã man. Mỗi lần bạn chết, bạn phải bắt đầu ngay từ đầu. Để giữ cho mọi thứ tươi, tất cả các cấp được tạo theo thủ tục, do đó cách bố trí của các đường hầm cũng như những trở ngại nguy hiểm của chúng và kẻ thù thay đổi với mỗi lần chạy. Spelunky là một trong những trò chơi mà bạn thực sự phải chơi để thực sự đánh giá cao nó. Các cơ chế platforming có một cảm giác độc đáo cho họ mất một thời gian để làm chủ. Loop của Spelunky là thú vị quỷ quyệt; Chẳng bao lâu, bạn sẽ cọ rửa các cấp độ bí ẩn của Spelunky để khám phá tiền thưởng của nó về bí mật. Khi bạn chơi hợp tác, bạn có thể mang theo đồng đội của mình trở lại từ cõi chết, điều này khá tiện dụng trong một trò chơi nơi bạn phải bắt đầu lại khi mọi người gặp kết thúc đẫm máu.

Stardew Valley

Hỗ trợ: Nhiều người chơi nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến

Thời gian cập nhật 1,5 bản cập nhật gần đây của Stardew Valley cho tối đa bốn người chơi, vì vậy bây giờ bạn có thể chơi Sim canh tác đáng kinh ngạc với bạn bè trên cùng một chiếc ghế dài cũng như trực tuyến. Nếu bạn đã chơi Thung lũng Stardew trước đây, chế độ nhiều người chơi gần như giống hệt nhau. Bạn và bạn bè của bạn có thể có thể có xu hướng trang trại của bạn, xây dựng mối quan hệ với NPC, khám phá các mỏ và chỉ cần tận hưởng công ty của nhau. Mặc dù Thung lũng Stardew bắt đầu như một vụ thu hoạch Moon Clone, nhưng nó sẽ trở thành một trong những trò chơi mô phỏng tốt nhất từng được thực hiện. Oozing với sự quyến rũ và về cơ bản là giá trị phát lại vô tận, Stardew Valley là một trò chơi Co-op lý tưởng cho những người tìm kiếm trải nghiệm yên tĩnh hơn.

Streets of Rage 4

Hỗ trợ: Nhiều người chơi trực tuyến 4 người chơi và 2 người chơi

Đường phố Rage 4, lối vào đầu tiên trong nhượng quyền thương mại đánh bại cổ điển trong hơn 25 năm, cảm thấy cả sảng khoái và hoài cổ cùng một lúc. Nó chơi gần như chính xác giống như những người tiền nhiệm trường học cũ của nó, mang lại cảm giác chân thực khiến bạn trở lại với những ngày vinh quang của thể loại. Nhưng các trò chơi như đường phố Rage 4 không phải là tất cả quá phổ biến hiện nay, vì vậy đó là một niềm vui để trở về một trò chơi hành động vui vẻ, thẳng thắn như vậy. Đường phố Rage 4 có hình ảnh hiện đại và hình ảnh động phức tạp hơn, giúp cho nó một sự rung cảm quyết định mới. Nó không quá mức chào đón nó. Chỉ với 12 cấp độ chính và bốn cấp độ retro bí mật, đường phố Rage 4 là trò chơi hoàn hảo để chơi trong suốt một ngày cuối tuần. Giống như các trò chơi khác trong sê-ri, tốt hơn là bạn bè trên chiếc ghế dài. Đường phố của Rage 4 hỗ trợ Co-op Co-op và hai người chơi, và thuê bao trò chơi có thể kiểm tra miễn phí.

The Division 2: Warlords of New York Edition

Hỗ trợ: Nhiều người chơi trực tuyến 4 người chơi

Giống như Destiny 2, Division 2 là một game bắn súng luôn trực tuyến được thiết kế để được chơi cùng với bạn bè. Một người đánh bóng người thứ ba bao gồm cả trái tim, bộ phận 2 đặt bạn vào vai một đại lý đang cố gắng dập tắt bất ổn dân sự ở Washington, DC. Trong khi thế giới sau đại dịch là một sự khác biệt về sự kiện gần đây, bộ phận 2 có một vòng lặp thực sự mạnh mẽ tập trung vào loot và cải thiện bản dựng của đại lý của bạn. Câu chuyện Mainline kéo dài chứa đầy các nhiệm vụ hấp dẫn và một tấn nội dung phụ. Khi các tín dụng cuộn, bạn vẫn còn nhiều việc để làm nhờ một lượng nghiêm trọng về nội dung kết thúc đầy thách thức. Nếu bạn lấy các lãnh chúa của New York Edition, bạn cũng sẽ có được bộ mở rộng tuyệt vời ở thành phố New York. Bộ phận 2 có tính năng hợp tác trực tuyến cho tối đa bốn người chơi cho các nhiệm vụ chính, trong khi một số cuộc đột kích hỗ trợ tối đa tám người chơi.

Unravel 2

Hỗ trợ: Nhiều người chơi cục bộ 2 người chơi

Làm sáng tỏ 2 là một platformer quyến rũ với sự tham gia hai sinh vật sợi người được gắn với nhau. Những tiền đề của chính nó báo hiệu rằng thách thức platforming làm sáng tỏ 2 của yêu cầu làm việc theo nhóm, và may mắn tác phẩm cơ khí này vô cùng cũng như bạn cố gắng để vượt qua những khoảng trống nguy hiểm hoặc giải quyết các câu đố. thế giới thanh thản làm sáng tỏ 2 là tuyệt đẹp để kìa, và bản chất thú vị và giai điệu của cuộc hành trình của bạn làm cho điều này là một kinh nghiệm platforming thư giãn. Làm sáng tỏ 2 của co-op được giới hạn chơi địa phương, mà làm cho một trò chơi tuyệt vời này để chơi với đối tác hoặc những đứa trẻ của bạn. Là một danh hiệu EA Play, bạn có thể chơi sáng tỏ 2 miễn phí nếu bạn là người đăng ký game đèo Ultimate.

Viết một bình luận