Có những loại dịch vụ Hosting Website nào?

Có những loại dịch vụ Hosting Website nào?

Có nhiều loại dịch vụ Web Hosting mà bạn có thể lựa chọn để lưu trữ Website của mình. Trước khi đăng ký một dịch vụ Web Hosting, đầu tiên và điều vô cùng quan trọng là biết được có những loại Hosting nào, hiểu được loại dịch vụ Hosting mà Website của bạn, sau là ngân sách bạn có thể chi, và cuối cùng là những dịch vụ mà nhà cung cấp Hosting đưa ra.

Có những loại Hosting Website nào

  • Website Builders
  • Shared Hosting
  • Dedicated Hosting
  • Collocated Hosting
Có những loại Hosting nào?
Có những loại Hosting nào?

Website Builders

Website Builders là dạng Hosting dành cho những người mới bắt đầu (Newbie)  mong muốn lưu trữ một Website, nhưng thiếu khả năng về kỹ thuật, sự hiểu biết. Hosting dạng Website Builders cung cấp cho bạn một công cụ thiết kế Web Online ngay trên trình duyệt của bạn, ngoài ra còn lưu trữ Website cho bạn mà không cần yêu cầu cài đặt gì thêm.

Shared Hosting

Với Hosting dạng này, bạn và chủ website khác dùng chung một máy chủ (server). Dùng chung ở đây bao gồm: máy chủ vật lý, các phần mềm, ứng dụng trong máy chủ. Shared Hosting thường có giá cả phải chăng vì chi phí để khởi tạo, duy trì một Hosting được chia cho bạn và những người khác. Tuy nhiên, có ưu có nhược, vì dùng chung Server nên tốc độ tải trang cũng sẽ chậm hơn là một mình một máy chủ rồi.

Dedicated Hosting

Sử dụng Dedicated Hosting, tức là bạn đã sở hữu toàn bộ máy chủ cho riêng bạn. Điều này sẽ giúp hiệu suất được cao hơn, bởi toàn bộ nguồn lực của máy chủ đều là của bạn, mà không phải chia sẻ cho bất cứ người nào khác. Và điều này cũng đồng nghĩa là chi phí cho Hosting cũng do mình bạn trả ! Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có Website cần sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống, hoặc cần sự bảo mật cao cho Web.

Collocated Hosting

Ở dạng Hosting này, bạn sẽ mua máy chủ của riêng bạn và đặt vào cơ sở dữ liệu web của bạn. Bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về máy chủ, và ưu điểm của loại hình hosting này đó là bạn hoàn toàn kiểm soát được Máy chủ Web của bạn. Bạn có thể cài đặt bất cứ mã (script) hoặc ứng dụng (application) nào mà bạn muốn.

Làm sao bạn tìm được bài viết này:

Thông qua từ khóa: Có những loại Hosting nào, các loại hosting web, Collocated Hosting là gì, dedicated hosting là gì, shared hosting là gì, Website builders hosting là gì, Thong qua tu khoa: Co nhung loai Hosting nao, cac loai hosting web, Collocated Hosting la gi, dedicated hosting la gi, shared hosting la gi, Website builders hosting la gi

COPY BÀI VIẾT VUI LÒNG GHI NGUỒN TẠI KYNGUYENCONGNGHE.COM

Viết một bình luận