Cách mua nhanh người theo dõi chất lượng cao [ Hướng dẫn ]

Ngày nay, 75% doanh nghiệp B2B và 65 doanh nghiệp B2C sử dụng Twitter cho mục đích tiếp thị – có nghĩa là Twitter phản bội YouTube, instagram, và Snapchat về mức độ nổi tiếng giữa các doanh nghiệp.

Chắc chắn, sự nổi tiếng của Twitter cho doanh nghiệp làm cho nền tảng này trở thành một nơi đông đúc. Và, cuối cùng, thành công của bạn trên Twitter được đo bằng kích thước người theo dõi và sự tham gia của khán giả – hai số liệu có thể khó đạt được với quá nhiều nội dung được đăng hàng ngày trên nền tảng.

Tất nhiên rồi, điều quan trọng là bạn phải tạo ra nội dung chất lượng cao cho Twitter, nhưng nếu nội dung đó không được nhìn thấy bởi những người mà anh đang cố gắng đến, sau đó là sự lãng phí công sức.

Vậy làm sao để bạn có thể nuôi dưỡng người xem trên Twitter và đảm bảo rằng nội dung của bạn được xem bởi những người thích hợp?.

Cuối cùng, khi bạn muốn có thêm người theo dõi và tăng cường sự tham gia, bạn sẽ có xu hướng đi tắt và mua người theo dõi. Tuy nhiên, đây là một chiến thuật nguy hiểm và thực sự có thể làm giảm sự tham gia và huỷ hoại danh tiếng của thương hiệu.

Đây, chúng ta sẽ khám phá cách mua người theo dõi Twitter, tại sao đó là một ý tưởng tồi, và thay vào đó bạn có thể làm gì.

Cách mua nhanh người theo dõi Twitter

Nếu muốn mua người theo dõi Twitter, bạn có thể sử dụng một trong những dịch vụ sau :.

  1. Người theo dõi rẻ tiền như thế. Org – Có nhiều tuỳ chọn gói Twitter, bao gồm 100 người theo dõi Twitter với giá 15 đô la hoặc 2.500 người theo dõi với giá 50 đô la. Dịch vụ hứa hẹn những người theo dõi trên toàn thế giới, và bảo đảm sự thay thế suốt đời
  2. AudienceGain. Com – Cung cấp tuỳ chọn để mua người theo dõi Twitter, Twitter retweets hoặc Twitter auto-likes / retweets. Có nhiều tuỳ chọn gói, bao gồm 100 người theo dõi với $20 hoặc 1.000 người theo dõi với $20
  3. GetAFollower.com – Chỉ cho phép bạn mua 100 người theo dõi mỗi đơn đặt hàng, nhưng với giá cực thấp là $ 3 đô la

Điều quan trọng cần lưu ý, các dịch vụ này chỉ cung cấp cho bạn những người theo dõi giả trên Twitter – những người theo dõi mà bạn mua trên những trang này sẽ không bao giờ trở thành khách hàng thực sự cho doanh nghiệp của bạn. Như anh nghĩ mua theo dõi là một quyết định tốt, cuối cùng nó sẽ không dẫn đến bất kỳ khách hàng bổ sung nào, đó không phải là chiến lược thông minh.

Ngoài ra, những người theo dõi giả mà bạn mua từ những trang này sẽ không tham gia vào các tweet của bạn và không thể đăng lại nội dung của bạn với người xem của họ. Điều đó có nghĩa là cuối cùng, việc mua người theo dõi Twitter có thể phản tác dụng bằng cách giảm số lượng hẹn của bạn.

Ví dụ, giả sử bạn có 2.000 người theo dõi, nhưng 1000 người là tài khoản giả hoặc không hoạt động. Sau đó bạn đăng một tweet, và nó nhận được 200 retweet. Nghĩa là chỉ có 10 % số lượng khán giả tham gia vào tweet của bạn.

Ngoài ra, giả sử bạn theo dõi 1.000 người theo dõi thực sự và nhận được 200 lượt đăng tải. Đó là 20 % tổng lượng khán giả của bạn – – một con số ấn tượng hơn nhiều đối với thuật toán Twitter, và nó cũng là một dấu hiệu thực sự về giá trị nội dung của bạn.

Thêm vào đó, điều quan trọng cần lưu ý là, doanh nghiệp của bạn có thể gặp rắc rối và có nguy cơ bị đình chỉ trên Twitter nếu nó vi phạm quy tắc bằng cách mua người theo giả.

Có người theo dõi thực sự là một khoản đầu tư dài hạn đáng giá hơn nhiều so với việc mua người theo dõi Twitter. Người theo dõi thực sự cho phép bạn đo lường chính xác thành công của doanh nghiệp trên Twitter và tham gia với khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, điều này có vẻ dễ nói hơn là làm – – làm sao bạn có thể tăng khả năng tiếp cận hữu cơ và tìm những người theo dõi thực sự này?.

May mắn thay, có một chiến lược trả lương mà bạn có thể thực hiện để mua người theo dõi Twitter chất lượng cao nhanh chóng – Chiến dịch theo dõi Twitter. Mặc dù không miễn phí, nhưng nó chắc chắn rẻ hơn hầu hết các trang theo dõi giả, và sẽ cung cấp lợi nhuận cao hơn nhiều.

Cách gia tăng người theo dõi Twitter

Nếu bạn muốn đầu tư tiền vào chiến lược Twitter của mình, bạn có thể cân nhắc trả tiền cho chiến dịch quảng cáo Twitter thay vì mua người theo dõi.

Để tạo chiến dịch quảng cáo, hãy vào bảng điều khiển chiến dịch của Twitter và nhấp vào ” Start a Campaign ” ở phía trên bên phải. Sau đó, nhấp vào nút ” Go to Twitter Ads ” ( Truy cập đến quảng cáo Twitter ) CTA.

Bạn có thể chọn ” Followllowers ” làm mục tiêu quảng cáo.

Tiếp theo, điền thông tin cần thiết, bao gồm tiêu đề Chiến dịch và số tiền bạn muốn đầu tư mỗi ngày. Sau đó, nhấp vào ” Targeting ” trên thanh điều hướng bên trái.

Ở đây, bạn có thể chọn một nhân khẩu học cụ thể. Bạn có thể nhắm vào khán giả dựa trên sở thích hoặc người theo dõi, nhờ đó bạn có thể tiếp cận những người tương tự như các tài khoản Twitter cụ thể khác. Điều này cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp cận với những người tương tự như đối tượng Twitter hiện tại của bạn, điều này sẽ thu hút người bên phải vào hồ sơ của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Tailored Audiences để nhắm vào những người trong danh sách Twitter được xác định trước mà bạn đã tạo. Bạn có thể tạo một danh sách dựa trên những người đã truy cập vào website của bạn, hoặc những người có ảnh hưởng nhất định trong ngành công nghiệp của bạn.

Hãy nhìn vào Twitter Ads Campaigns : A Simple Setup Guide để biết thêm thông tin.

Cuối cùng, bạn không mua người theo dõi trên Twitter Ads Campaign, nhưng bạn đang mua cơ hội để tiếp cận đúng người – – người thật.

Đây chắc chắn là chiến lược thành công hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Cuối cùng, Twitter không phải là một cuộc thi nổi tiếng. Trang web được thiết kế để khuyến khích trò chuyện và kết nối có ý nghĩa giữa người dùng. Nếu bạn có thể thu hút 100 người theo dõi chất lượng cao, những người trân trọng nội dung của doanh nghiệp và nhiệt tình chia sẻ với khán giả của họ, vậy thì anh làm tốt hơn rất nhiều so với một công ty với 1, 000 người theo dõi giả.

Mua người theo dõi Twitter thật

  1. 1. Có nhiều dịch vụ, bao gồm CheapFollowersLikes.org hoặc AudienceGain.com, cho phép bạn trả tiền cho người theo dõi
  2. 2. Tuy nhiên, những người theo dõi không thể tham gia vào nội dung của bạn hoặc chia sẻ với người xem của họ vì họ là giả. Thêm vào đó, họ sẽ không bao giờ trở thành khách hàng thực sự cho công việc của anh, và tài khoản của bạn có thể bị đình chỉ trên Twitter nếu bạn bị bắt khi mua theo dõi
  3. 3. Ngoài ra, đó là chiến lược thông minh để đầu tư tiền của bạn vào các chiến dịch quảng cáo Twitter. Các chiến dịch này cho phép bạn sử dụng nhiều phương pháp nhắm mục tiêu để đảm bảo doanh nghiệp của bạn tiếp cận người dùng Twitter với tiềm năng chuyển đổi cao nhất dưới dòng,
  4. 4. Bằng cách sử dụng công cụ như Twitter Ads Campaigns, cũng như thực hành tốt nhất hữu cơ để thu hút người theo dõi thực sự vào nội dung của bạn, bạn có thể tăng cường sự tiếp cận và tham gia trên nền tảng – – một chiến thắng, chiến thắng

 

Viết một bình luận