Các trang web tải nhạc miễn phí tốt nhất

Những ngày này, hầu hết mọi người đang phát nhạc từ các dịch vụ như Spotify, nhưng đó không phải là một giải pháp hoàn hảo. Trong khi bạn có quyền truy cập vào hàng triệu bài hát với chi phí hàng tháng hợp lý, bạn thực sự không sở hữu bất kỳ âm nhạc nào. Nếu một dịch vụ thay đổi hoặc tắt, bạn có thể mất quyền truy cập vào tất cả mọi thứ trong thư viện của bạn.

Thay thế là mua nhạc kỹ thuật số của bạn trên ứng dụng âm nhạc của Apple, Amazon, iTunes hoặc cửa hàng kỹ thuật số khác. Nhưng điều đó có thể trở nên đắt đỏ.

Để tốt nhất của cả hai thế giới, các trang web này cho phép bạn tải nhạc miễn phí và chúng hoàn toàn hợp pháp. Dưới đây là các trang web bạn có thể truy cập để nhận nhạc miễn phí.

Bandcamp

 

Được thành lập vào năm 2008, Bandcamp cho phép các nghệ sĩ tải nhạc lên trang web và đặt giá cho nhạc kỹ thuật số, album vật lý và hàng hóa. Các nghệ sĩ có thể thêm nhạc vào cấu hình Bandcamp của họ để nghe trực tuyến và các bản nhạc hoặc album có thể được mua để tải xuống kỹ thuật số. Trang web hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm MP3, AAC và OGG Vorbis, cũng như các tệp FLAC, ALAC, WAV và AIFF không mất dữ liệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống miễn phí, hãy tìm kiếm các thẻ như tải xuống miễn phí và miễn phí. Trên ứng dụng di động (cho iOS và Android), bạn sẽ phải đào sâu hơn; Đi tìm tìm kiếm, chọn một thể loại, sau đó chọn “Thêm thể loại tùy chỉnh” để tìm kiếm các thẻ.

Nếu bạn tìm thấy một cái gì đó bạn muốn, nghệ sĩ cho phép bạn trả những gì bạn muốn. Không có giá tối thiểu, bạn có thể “mua” bài hát với giá $ 0 và tải xuống máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể được yêu cầu chia sẻ email của mình với nghệ sĩ hoặc được yêu cầu trả thêm một chút để thêm nhạc vào bộ sưu tập Bandcamp của bạn, nếu một điều như vậy quan trọng với bạn.

Datpiff.

 

Chuyên về nhạc hip-hop và rap từ năm 2005, Datpiff cho phép người dùng tải xuống và truyền phát các mixtapes miễn phí được tải lên bởi các nghệ sĩ mới nổi và nổi tiếng, bao gồm cả Drake, tương lai, Lil Wayne, Meep Mills, Wiz Khalifa, v.v. .

Free Music Archive

 

Được tạo bởi một số đài phát thanh cộng đồng, kho lưu trữ âm nhạc miễn phí cố gắng cung cấp nhạc miễn phí có thể được tải xuống và sử dụng trong các tác phẩm sáng tạo khác theo giấy phép Creative Commons. Người dùng có thể tìm thấy nhạc mới bằng cách tìm kiếm thông qua các bộ sưu tập giám tuyển, thể loại cụ thể và âm nhạc xu hướng. Tìm một bài hát và nghe nó trực tuyến hoặc tải xuống dưới dạng tệp MP3.

FMA thuộc quyền sở hữu mới, vì vậy dịch vụ này nằm trong một thời gian chuyển tiếp ngay bây giờ. Trang web vẫn hết và có thể sử dụng được, nhưng nó được dán nhãn là “tĩnh”. Theo tài khoản Twitter lưu trữ âm nhạc miễn phí, dịch vụ đang được đại tu để cải thiện sản phẩm miễn phí và cung cấp nội dung cao cấp cho các thuê bao.

Audio Archive

 

Lưu trữ âm thanh của Internet Archive cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các bản ghi âm nhạc, audiobook, podcast và chương trình radio. Bạn có thể tìm kiếm thông qua kho lưu trữ nhạc trực tiếp của kho lưu trữ để tìm các màn trình diễn trực tiếp và bộ sưu tập Audiobook miễn phí Librivox cho Audiobook miền công cộng.

Không có tất cả các bản ghi có sẵn để tải xuống, nhưng những bản ghi có thể được tải xuống dưới dạng một số định dạng tệp khác nhau, bao gồm MP3, FLAC, OGG Vorbis, v.v.

Music Jamendo

 

Jamendo có một thiết lập độc đáo, phân tách dịch vụ giữa hai bộ phận: Music Jamendo, để sử dụng cá nhân và cấp phép Jamendo, để cấp phép nhạc có sẵn. Công ty cho phép các nghệ sĩ tải lên các bài hát cho Jamendo Music để người dùng có thể nghe miễn phí và khám phá những gì họ thích. Các nghệ sĩ cũng có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp nhạc của họ để giao dịch cấp phép với Cấp phép Jamendo.

Nếu bạn quan tâm đến các bản tải xuống miễn phí để sử dụng cá nhân, Jamendo Music (trên web, iOS hoặc Android) cho phép bạn lưu bất kỳ bài hát nào trên dịch vụ dưới dạng tệp MP3 trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản để tải xuống các bài hát, album và danh sách phát trực tiếp vào máy tính của bạn. Thậm chí còn có các đài phát thanh tích hợp và các bài hát có thể được tải xuống khi họ chơi.

 

Ngày nay, Last.fm chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu âm nhạc cho người dùng của mình và không thực sự nuôi nhạc riêng. Nếu bạn phát một bản nhạc trên trang web, bạn sẽ thấy rằng nó phát video YouTube thay thế. Nếu bạn nhấp vào nút Tải xuống trên một bài hát, nó sẽ gửi cho bạn đến Amazon, iTunes hoặc một điểm đến khác bán theo dõi.

Tuy nhiên, vẫn còn một cách để tìm các bài hát miễn phí để tải xuống trên trang web Last.fm. Được nhúng trong chân trang của trang web là các bản tải nhạc miễn phí liên kết. Điều này sẽ đưa bạn đến một trang có danh sách đầy đủ tất cả các bản nhạc có thể được tải xuống miễn phí. Không có đăng nhập hoặc đăng ký cần thiết, và bạn thực sự không thể lọc kết quả, nhưng nó đáng để xem.

Muspen.

 

Musopen là một nỗ lực phi lợi nhuận để tạo ra âm nhạc dành cho những người không có bản quyền hạn chế. Điều đó có nghĩa là nó chủ yếu tập trung vào các dịch vụ trong phạm vi công cộng, bao gồm cả nhạc cổ điển; tìm kiếm theo nhà soạn nhạc, khoảng thời gian, và nhiều hơn nữa.

Để tải xuống bất cứ thứ gì, bạn sẽ cần tạo một tài khoản với Musopen. Người dùng miễn phí chỉ giới hạn trong năm lần tải xuống một ngày và chất lượng âm thanh tiêu chuẩn. Bằng cách đăng ký dịch vụ, bạn sẽ có các bản tải xuống không giới hạn, chất lượng âm thanh HD và truy cập vào tính năng radio HD.

Reverbnation

 

Geared về phía bối cảnh âm nhạc Indie, Reverbnation cho phép các nghệ sĩ địa phương tải lên âm nhạc của họ để phát hiện ra người hâm mộ. Âm nhạc có thể được tìm thấy từ tab Khám phá của trang web, tab chọn đám đông theo dõi cộng đồng, danh sách phát dựa trên thể loại hoặc từ các kênh Reverbnation được nhúng trong trình phát nhạc của trang web.

Các nghệ sĩ có tùy chọn thêm nhạc để bán, chỉ nghe trực tuyến hoặc tải trực tiếp. Nếu bạn đang tìm kiếm các bản nhạc miễn phí, bạn có thể tải xuống các bài hát trực tiếp từ trình phát nhạc. Tìm một bản nhạc trong trình phát nhạc và nhấp vào dấu + bên cạnh một bài hát bạn muốn tải xuống. Nếu nó được cung cấp, bạn có thể nhấp vào nút Tải xuống cho tệp MP3.

Bạn cũng có thể tải nhạc trực tiếp từ trang nghệ sĩ bằng cách nhấp vào nút tải xuống bên cạnh bản nhạc bạn muốn. Một số nghệ sĩ có thể yêu cầu địa chỉ email của bạn như một giao dịch cho âm nhạc miễn phí.

SoundCloud.

 

SoundCloud là nơi hàng đầu trên Internet cho các nghệ sĩ nghiệp dư tải lên âm nhạc của họ và được phát hiện. Nền tảng chủ yếu tập trung vào phát trực tuyến tại chỗ, nhưng SoundCloud sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ tùy chọn để thực hiện các bản nhạc nhất định có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Các tệp này có thể được tải xuống trong các định dạng AAC, AIFF, AMR, AMR, FLAC, MP2, MP3, WAV và WMA.

Để tải xuống một bản nhạc, trước tiên bạn phải đăng nhập bằng tài khoản SoundCloud. Tìm một bài hát bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút Tùy chọn khác. Nếu bản nhạc có sẵn để tải xuống, bạn có thể nhấp vào Tệp Tải xuống để lưu bài hát vào máy tính của mình. Ứng dụng di động (đối với iOS và Android) không hỗ trợ tải xuống, mặc dù các thuê bao SoundCloud GO / GO + có thể lưu các bản nhạc để nghe ngoại tuyến.

YouTube.

 

Nếu bạn không muốn gây rối với bất kỳ tùy chọn nào khác, hãy chuyển sang YouTube thay thế. Nhiều bài hát và video âm nhạc đã được tải lên trang web, vì vậy đó là một GoldMine cho nội dung miễn phí. Nếu bạn có thể tìm thấy công cụ phù hợp để tạo tệp MP3 hoặc MP4, bạn có thể có tất cả nhạc miễn phí bạn muốn. Chỉ cần biết rằng đó không chính xác là hợp pháp để chuyển đổi và tải xuống nội dung có bản quyền.

 

 

Viết một bình luận