Các dịch vụ VPN tốt nhất cho 2022

VPN là gì?

Khi bạn bật VPN, nó sẽ gửi lưu lượng truy cập web của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa đến một máy chủ được điều khiển bởi công ty VPN. Từ đó, nó thoát ra trên web như bình thường. Nếu bạn đảm bảo chỉ kết nối với các trang web được bảo mật với HTTPS, dữ liệu của bạn sẽ tiếp tục được mã hóa ngay cả sau khi nó rời khỏi VPN. Điều này nghe có vẻ đơn giản, và có thể không cần thiết, nhưng nó có thể có hiệu ứng sâu sắc đối với sự riêng tư của bạn.

Hãy nghĩ về nó như thế này: Nếu chiếc xe của bạn kéo ra khỏi đường lái xe của bạn, ai đó có thể theo dõi bạn và xem bạn đang đi đâu, bạn đang ở đâu trong trường, và khi nào bạn quay lại. Họ thậm chí có thể có thể nhìn trộm trong xe của bạn và tìm hiểu thêm về bạn. Với VPN, giống như bạn lái xe từ nhà bạn vào một đường hầm ngầm, vào một nhà để xe kín, chuyển sang một chiếc xe khác và lái xe ra ngoài. Không ai ban đầu theo bạn biết bạn đã đi đâu.

Khi VPN của bạn bật, bất cứ ai rình mò xung quanh mạng của bạn đều không thể thấy những gì bạn đang làm. Điều này đúng ngay cả khi Snooper kiểm soát mạng. Mạng Wi-Fi công cộng, có mặt khắp nơi và tiện lợi, thật không may, cũng cực kỳ tiện lợi cho những kẻ tấn công. Làm thế nào để bạn biết, ví dụ, “Starbucks_wifi-Real” thực sự là mạng Wi-Fi cho quán cà phê? Trên thực tế, một nhà nghiên cứu bảo mật phổ biến Prank là tạo một mạng có cùng tên với dịch vụ phổ biến miễn phí và xem có bao nhiêu thiết bị sẽ tự động kết nối.

Ngay cả khi bạn có xu hướng tin tưởng vào những người đồng hương của mình (mà chúng tôi không đề xuất), bạn vẫn không nên tin tưởng vào nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của mình. Ở Mỹ, ISP của bạn có cái nhìn sâu sắc về các hoạt động trực tuyến của bạn. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Quốc hội đã quyết định rằng ISP của bạn được phép bán lịch sử duyệt web ẩn danh của bạn. Xem xét rằng bạn đã (trên) trả tiền cho đặc quyền sử dụng các dịch vụ (IFFY) của họ, bán dữ liệu của bạn là quá nghiêm trọng. VPN ngăn thậm chí ISP của bạn tránh các tab trên chuyển động của bạn.

Một lợi ích khác của VPN là địa chỉ IP thực sự của bạn bị ẩn đằng sau địa chỉ IP của máy chủ VPN. Điều này khiến các nhà quảng cáo và những người khác khó theo dõi chuyển động của bạn trên web. Ngay cả một người quan sát chuyên dụng cũng sẽ có một thời gian khó khăn khi nói với lưu lượng truy cập của ai, bởi vì dữ liệu của bạn được trộn lẫn với mọi người khác bằng cùng một máy chủ VPN.

Những hạn chế của VPN là gì?

Dịch vụ VPN, trong khi vô cùng hữu ích, đừng bảo vệ chống lại mọi mối đe dọa. Sử dụng VPN không thể giúp đỡ nếu bạn tải xuống Ransomware hoặc nếu bạn bị lừa từ bỏ dữ liệu của mình vào một cuộc tấn công lừa đảo. Chúng tôi thực sự khuyên các độc giả sử dụng phần mềm chống vi-rút cục bộ, cho phép xác thực hai yếu tố bất cứ nơi nào có sẵn và sử dụng trình quản lý mật khẩu để tạo và lưu trữ mật khẩu phức tạp, duy nhất cho mỗi trang web và dịch vụ bạn sử dụng.

Ngoài ra còn có những hạn chế về cách ẩn danh bạn có thể ở với VPN. Các nhà quảng cáo có nhiều chiến thuật theo ý của họ để thu thập dữ liệu cho bạn và theo dõi các chuyển động của bạn. Điều này phạm vi từ trình theo dõi trực tuyến đến trình duyệt dấu vân tay. Chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng các tính năng chống theo dõi trong trình duyệt của bạn và cài đặt các trình chặn theo dõi chuyên dụng như Badger quyền riêng tư của EFF.

Nhiều dịch vụ VPN cũng cung cấp hệ thống phân giải DNS của riêng họ. Hãy nghĩ về DNS như một cuốn sách điện thoại biến một URL dựa trên văn bản như “PCMag.com” thành một địa chỉ IP số mà các máy tính có thể hiểu. Savvy Snoops có thể theo dõi các yêu cầu DNS và theo dõi các chuyển động của bạn trực tuyến. Những kẻ tấn công tham lam cũng có thể sử dụng ngộ độc DNS để hướng bạn đến các trang lừa đảo không có thật để đánh cắp dữ liệu của bạn. Khi bạn sử dụng hệ thống DNS của VPN, đó là một lớp bảo vệ khác. DNS bảo mật đang cải thiện quyền riêng tư, nhưng VPN vượt quá một bước nữa.

Có một số cuộc tranh luận giữa các chuyên gia bảo mật về hiệu quả của VPN. Vì hầu hết các trang web hiện hỗ trợ các kết nối HTTPS an toàn, phần lớn trải nghiệm trực tuyến của bạn đã được mã hóa. Các sản phẩm DNS bảo mật như Cloudflare 1.1.1.1 và yonly của BitDefender tồn tại chính xác bởi vì một số cảm thấy VPN là quá mức. Tuy nhiên, VPN bao gồm thông tin chưa được HTTPS bảo vệ, đặt một bộ đệm quan trọng giữa bạn và những người kiểm soát cơ sở hạ tầng Internet và thực hiện theo dõi trực tuyến khó khăn hơn.

VPN rất hữu ích để cải thiện quyền riêng tư của cá nhân, nhưng cũng có những người mà VPN là điều cần thiết cho sự an toàn cá nhân và chuyên nghiệp. Một số nhà báo và các nhà hoạt động chính trị dựa vào các dịch vụ VPN để phá vỡ kiểm duyệt của chính phủ và giao tiếp an toàn với thế giới bên ngoài. Kiểm tra luật pháp địa phương trước khi sử dụng VPN tại Trung Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào có chính sách Internet đàn áp.

Để biết lý lẽ toàn diện về lưu lượng truy cập của bạn, bạn sẽ muốn truy cập mạng Tor miễn phí. Trong khi VPN tạo đường dẫn lưu lượng truy cập web của bạn đến máy chủ VPN, Tor đã trả xung quanh lưu lượng truy cập của bạn thông qua một số nút tình nguyện khiến nó khó theo dõi hơn nhiều. Sử dụng Tor cũng cấp quyền truy cập vào các trang web tối ẩn, mà VPN chỉ đơn giản là không thể làm được. Điều đó nói rằng, một số dịch vụ, chẳng hạn như nordvpn và protonvpn, cung cấp quyền truy cập Tor trên các máy chủ cụ thể. Lưu ý rằng Tor sẽ làm chậm kết nối của bạn thậm chí nhiều hơn VPN.

Hãy nhớ rằng một kẻ bất quyết sẽ hầu như sẽ luôn vi phạm sự phòng thủ của bạn bằng cách này hay cách khác. Những gì VPN làm là bảo vệ bạn khỏi việc thu thập dữ liệu hàng loạt và sự bỏ trống hình sự thông thường dữ liệu người dùng để sử dụng sau này.

Cách chọn dịch vụ VPN

Thị trường VPN đã bùng nổ trong vài năm qua, phát triển từ một ngành công nghiệp thích hợp đến một cuộc hỗn chiến toàn diện. Nhiều nhà cung cấp đang tận dụng những lo ngại ngày càng tăng của dân số về sự giám sát và tội phạm mạng, điều đó có nghĩa là thật khó để biết khi nào một công ty thực sự cung cấp một dịch vụ hữu ích và khi nó bán dầu rắn. Trong thực tế, thậm chí đã có VPN giả mạo xuất hiện, vì vậy hãy cẩn thận.

Khi tìm kiếm một VPN, đừng chỉ tập trung vào tốc độ, vì đó là yếu tố bạn và công ty VPN có ít kiểm soát nhất. Vì gần như tất cả các công ty VPN cung cấp một số hỗn hợp của các công nghệ tương tự, xem xét giá trị thay thế. Làm thế nào bạn có thể có được nhiều nhất cho ít nhất? Tìm kiếm các tính năng bổ sung như đường hầm chia, kết nối nhiều hop, v.v. Bạn có thể không cần những thứ này mọi lúc nhưng chúng hữu ích khi bạn làm.

Gần như mọi dịch vụ VPN cung cấp ứng dụng của riêng mình với giao diện người dùng đồ họa đầy đủ để quản lý kết nối và cài đặt VPN và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó. Bạn có thể loại bỏ những thứ như vậy như chỉ chrome, và thay vào đó thích quản lý thủ công các kết nối VPN của bạn. Điều này hoạt động, nhưng làm như vậy là tẻ nhạt, yêu cầu cập nhật thủ công và sẽ không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ bảo mật bổ sung mà nhiều VPN cung cấp. Khi nhìn vào một VPN, quyết định xem bạn có thể đứng nhìn nó hay không.

Đánh giá một sự đáng tin cậy của VPN là một điều khó khăn. Nó không dễ dàng hơn bất kỳ ngành công nghiệp VPN là một cesspool của Backstabbing và các yêu cầu giả mạo. Chúng tôi đã thấy rằng, mặc dù một số sai lầm, hầu hết các cầu thủ VPN lớn không phải là diễn viên xấu, nhưng luôn có chỗ để cải thiện. Các dịch vụ VPN tốt nhất sẽ ở phía trước và trung thực về điểm mạnh và điểm yếu của họ, có chính sách bảo mật có thể đọc được và phát hành các kiểm toán của bên thứ ba, một báo cáo minh bạch hoặc cả hai.

Cách tốt nhất để biết liệu VPN có hoạt động không đối với bạn là dùng thử trong nhà riêng của bạn. Xem nếu bạn có thể truy cập tất cả các trang web và dịch vụ mà bạn cần. Tìm hiểu xem giao diện có thể sử dụng được không, và nếu tốc độ trong khu vực của bạn được chấp nhận. Một số dịch vụ VPN cung cấp một bản dùng thử miễn phí, vì vậy hãy tận dụng lợi thế của nó. Hãy chắc chắn rằng bạn hài lòng với những gì bạn đã đăng ký, và tận dụng sự đảm bảo hoàn lại tiền nếu bạn không.

Đây là lý do tại sao chúng tôi cũng khuyên bạn nên bắt đầu với đăng ký ngắn hạn một tuần hoặc một tháng để thực sự chắc chắn rằng bạn đang hạnh phúc. Có, bạn có thể được giảm giá bằng cách đăng ký một năm, nhưng đó là nhiều tiền hơn khi bạn quyết định dịch vụ không đáp ứng nhu cầu hiệu suất của bạn.

VPN miễn phí tốt nhất là gì?

Không phải tất cả các dịch vụ VPN đều yêu cầu bạn phải trả. Trên thực tế, có rất nhiều VPN miễn phí tuyệt vời. Nhưng tất cả các VPN miễn phí chúng tôi đã thử nghiệm có những hạn chế. Một số giới hạn bạn chỉ cần một vài kết nối hoặc thiết bị đồng thời trên một tài khoản. Những người khác hạn chế dữ liệu của bạn. Những người khác giới hạn bạn chỉ một số ít máy chủ. Vẫn còn những người khác làm tất cả những điều trên.

Tìm VPN miễn phí tốt nhất là một bài tập trong việc cân bằng những hạn chế đó. Chẳng hạn, TunnelBear, cho phép bạn sử dụng bất kỳ máy chủ nào trên mạng của nó nhưng giới hạn bạn lên 500MB-1GB mỗi tháng. Hotspot Shield cũng đặt giới hạn về số lượng thiết bị, nhưng nó hạn chế bạn lên tới 500MB mỗi ngày và chỉ các máy chủ dựa trên Hoa Kỳ. Kết nối an toàn Kaspersky không giới hạn thiết bị của bạn nhưng không cho phép bạn chọn máy chủ VPN, ứng dụng sẽ tự động.

Người chiến thắng của người chỉnh sửa ProtonVPN có độ phân biệt độc đáo để đặt không giới hạn dữ liệu trên người dùng miễn phí. Bạn có thể duyệt nhiều như bạn muốn, miễn là bạn muốn. Bạn sẽ chỉ giới hạn chỉ một thiết bị trên dịch vụ tại một thời điểm và chỉ có thể chọn giữa ba vị trí máy chủ, nhưng dữ liệu không giới hạn tạo nên tất cả điều đó. Nó không làm tổn thương rằng protonvpn, từ cùng một người đã mang đến cho bạn email protonmail siêu an toàn, rất quan tâm đến sự bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng.

Theo như những gì độc giả của chúng tôi thực sự sẵn sàng chi tiêu, đó là một câu chuyện khác. Một cuộc thăm dò ý kiến của các độc giả Leotechsite được tìm thấy trong cuộc thăm dò của chúng tôi rằng 65% số người được hỏi mong đợi VPN sẽ được tự do, trong khi chỉ 10 phần trăm mong đợi họ có giá $ 10 trở lên. Đối với những người bạn ít nhất sẵn sàng bỏ xuống một số tiền mặt, chúng tôi cũng có một vòng tròn của VPN giá rẻ tốt nhất.

Bạn có thể tin tưởng dịch vụ VPN của bạn?

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ để định tuyến tất cả lưu lượng truy cập Internet của mình thông qua các máy chủ của mình, bạn phải có khả năng tin tưởng dịch vụ đó. Thật dễ dàng hơn để tin tưởng các công ty đã tồn tại lâu hơn, đơn giản là vì danh tiếng của họ có khả năng được biết đến. Vấn đề là ngành công nghiệp VPN rất trẻ, và một số công ty VPN đã chơi bẩn. Trong môi trường này, tìm ra ai để tin tưởng là rất khó khăn.

Tại Leotechsite, chúng tôi đặc biệt chú ý đến các hoạt động riêng tư của các công ty VPN chứ không chỉ công nghệ họ cung cấp. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã đọc qua các chính sách bảo mật và thảo luận về các hoạt động của công ty với các đại diện của Công ty VPN. Chúng tôi tìm kiếm một cam kết bảo vệ thông tin người dùng và thực hành thu thập và giữ lại càng ít thông tin người dùng càng tốt.

Là một phần của nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi cũng đảm bảo tìm hiểu nơi công ty dựa trên và dưới khung pháp lý mà nó hoạt động. Một số quốc gia không có luật lưu giữ dữ liệu, giúp bạn dễ dàng giữ lời hứa về “Chúng tôi không giữ bất kỳ nhật ký nào”. Nó cũng hữu ích để biết trong những trường hợp mà một công ty VPN sẽ trao thông tin cho cơ quan thực thi pháp luật và thông tin nào sẽ cung cấp nếu điều đó sẽ xảy ra.

Các dịch vụ VPN tốt nhất có chính sách bảo mật rõ ràng đánh vần những gì dịch vụ làm, thông tin nào mà nó thu thập và những gì nó làm để bảo vệ thông tin đó. Một số công ty giải thích rằng họ thu thập một số thông tin, nhưng đừng thông báo cho bạn về cách họ dự định sử dụng thông tin đó. Những người khác trong suốt hơn.

Nó nổi lên vào cuối năm 2019 mà các máy chủ Nordvpn, Torguard và Vikingvpn đã bị vi phạm năm trước. Không có dữ liệu người dùng nào dường như đã bị xâm phạm trong các cuộc tấn công. Tuy nhiên, NordVPN thừa nhận rằng các phím TLS của nó đã được tiếp xúc, nhưng TorGuard cho biết đây không phải là trường hợp của nó. Đây là một sự cố tương đối nhỏ ảnh hưởng đến một trong những máy chủ của NORDVPN, ví dụ: nhưng nó đã được phục vụ như một cuộc gọi đánh thức đến ngành và khách hàng. Kể từ đó, dường như Nordvpn và phần lớn ngành công nghiệp VPN đã nỗ lực đáng kể để cải thiện thực hành quyền riêng tư và làm cứng cơ sở hạ tầng của họ.

Bảo vệ quá mức

Các thiết bị Web và Internet được kết nối thường không được thiết kế cho VPN, tạo ra một số tương tác không may. Một số công ty có ý thức an ninh như các ngân hàng có thể bị nhầm lẫn bởi VPN của bạn. Nếu ngân hàng của bạn nhìn thấy bạn đăng nhập từ những gì dường như là một quốc gia khác của Hoa Kỳ hoặc thậm chí là một quốc gia khác, nó có thể tăng cờ đỏ. Mong đợi để xem CAPTCHA và yêu cầu nhiều yếu tố thường xuyên hơn khi VPN của bạn đang bật.

Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác thường chặn truy cập bằng VPN, vì VPN có thể được sử dụng để truy cập nội dung bị khóa vùng. Nhiều công ty, và đặc biệt là Netflix, điều chỉnh mạnh mẽ các chiến thuật của họ để chặn VPN. Điều đó có nghĩa là một dịch vụ hoạt động ngày hôm nay có thể bị chặn vào ngày mai và ngược lại. Đó có thể là một vấn đề cho nhiều độc giả, bởi vì trong khi sự ưu thế của bạn dường như sử dụng VPN để bảo vệ chính mình, gần một phần tư sử dụng VPN chủ yếu để phát trực tuyến.

Nói chung, chúng tôi thấy rằng VPN đã cải thiện khả năng tiếp cận nội dung phát trực tuyến xa. Trong những năm trước, cực kỳ bất thường khi tìm VPN có thể truyền phát nội dung Netflix từ bên ngoài Hoa Kỳ. Hãy nhớ rằng việc truy cập nội dung phát trực tiếp vùng có thể vi phạm Điều khoản dịch vụ và Leotechsite không thể cung cấp tư vấn pháp lý cho các tình huống đó.

Cuối cùng, vì VPN mã hóa dữ liệu của bạn vì nó được truyền từ thiết bị của bạn, thông thường không thể truy cập các thiết bị cục bộ trên cùng một mạng. Một ví dụ tuyệt vời là Chromecast. Nếu bạn đã chạy VPN, bạn sẽ không thể sử dụng Chromecast. Bạn cũng có thể ở trên một mạng Wi-Fi khác nhau. Một số VPN cho phép các đường hầm tách, nơi bạn có thể chỉ định các ứng dụng và trang web có thể di chuyển ra ngoài kết nối VPN. Những người khác bao gồm một tùy chọn để hiển thị lưu lượng truy cập vào các thiết bị LAN.

Vpns bởi các số

Một số điều quan trọng cần tìm khi mua VPN bao gồm số lượng kết nối đồng thời, dịch vụ VPN cho phép, số lượng máy chủ có sẵn và số lượng vị trí mà công ty có máy chủ.

Hầu hết các dịch vụ VPN cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị với một tài khoản. Bất kỳ dịch vụ nào cung cấp ít kết nối hơn đều nằm ngoài dòng chính. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần kết nối mọi thiết bị bạn muốn bảo vệ đến dịch vụ VPN, vì vậy chỉ có hai hoặc ba giấy phép sẽ chỉ đủ cho ngay cả một người.

Tuy nhiên, mô hình này có thể đang thay đổi. Nhiều dịch vụ hiện cung cấp nhiều hơn năm kết nối đồng thời. Một số thậm chí đã thực hiện hoàn toàn với hạn chế này. Avira Phantom VPN, Encrypt.me VPN, Ghostery Midnight, VPN IPVANISH, Người chiến thắng lựa chọn của Biên tập viên Surfshark VPN và Quy tắc VPN Nơi không giới hạn về số lượng kết nối đồng thời.

Tất nhiên, có nhiều hơn chỉ là điện thoại và máy tính trong nhà. Hệ thống trò chơi, máy tính bảng và các thiết bị gia đình thông minh như bóng đèn và tủ lạnh đều cần kết nối với Internet. Nhiều thứ trong số này không thể tự mình chạy phần mềm VPN. Một số công ty VPN cung cấp các hướng dẫn về cách định cấu hình bộ định tuyến để sử dụng VPN, sẽ bảo vệ tất cả các thiết bị trên mạng. Có một số tranh luận về việc liệu điều này sẽ gây ra các biến chứng không lường trước được nhiều hơn nữa. Chúng tôi không đề xuất giải pháp này cho bất cứ ai khác ngoài một tinkerer có kinh nghiệm và bệnh nhân.

Việc phân phối các máy chủ VPN là một xem xét quan trọng. Các vị trí máy chủ càng có nhiều vị trí, VPN cung cấp, bạn càng có nhiều tùy chọn để giả mạo vị trí của mình! Quan trọng hơn, có nhiều máy chủ ở nhiều địa phương đa dạng có nghĩa là, bất kể bạn tiếp tục ở đâu, bạn sẽ có thể tìm thấy một máy chủ VPN gần đó. Máy chủ VPN càng gần càng tốt, tốc độ và độ tin cậy của kết nối mà nó có thể cung cấp cho bạn. Hãy nhớ rằng, bạn không cần kết nối với máy chủ VPN xa xôi để có được lợi ích bảo mật. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, một máy chủ xuống đường an toàn như một trên toàn cầu.

Chúng tôi cũng xem xét có bao nhiêu máy chủ ảo và các vị trí ảo của VPN sử dụng. Một máy chủ ảo chỉ là những gì âm thanh giống như – một máy chủ do phần mềm được gọi trên phần cứng máy chủ có thể có một số máy chủ ảo trên tàu. Một vị trí ảo là một máy chủ được cấu hình để xuất hiện ở một nơi khác ngoài nơi nó nằm. Trong khi không có vấn đề về vấn đề, nhưng thật đáng lo ngại khi chọn một địa điểm và khám phá bạn đã kết nối ở một nơi khác hoàn toàn. Một số công ty VPN có chế độ xem thông minh cho các máy chủ ảo, sử dụng chúng để cung cấp hỗ trợ VPN cho các khu vực nơi có thể quá rủi ro đối với nhà máy chủ. Khi VPN sử dụng các công nghệ này, chúng tôi thích rằng chúng minh bạch về nó.

VPN nhanh nhất là gì?

Khi VPN đang hoạt động, lưu lượng truy cập web của bạn đang đi một tuyến đường có mạch nhiều hơn bình thường, thường dẫn đến việc tải xuống chậm chạp và tốc độ tải lên cũng như tăng độ trễ. Tin tốt là sử dụng VPN có thể sẽ không nhắc bạn về những ngày quay số của YORE.

Hầu hết các dịch vụ cung cấp tốc độ Internet hoàn toàn thích hợp khi sử dụng và chúng thậm chí có thể xử lý video HD phát trực tuyến. Tuy nhiên, video 4K và các nhiệm vụ chuyên sâu dữ liệu khác như chơi game trên VPN là một câu chuyện khác.

Khi chúng ta kiểm tra VPN, chúng tôi sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ Ookla. Thử nghiệm này cung cấp các số liệu cho độ trễ, tốc độ tải xuống và tốc độ tải lên. Bất kỳ một trong số này có thể là một phép đo quan trọng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nhưng chúng tôi có xu hướng xem tốc độ tải xuống là quan trọng nhất. Rốt cuộc, chúng ta sống trong một thời đại tiêu thụ kỹ thuật số.

(Ghi chú của biên tập viên: Lưu ý rằng Ookla được sở hữu bởi nhà xuất bản của Leotechsite, Ziff Davis.)

Để đánh giá VPN, lần đầu tiên chúng tôi chạy một số thử nghiệm tốc độ mà không cần VPN. Sau đó, chúng tôi so sánh hình dạng đó để tăng tốc các bài kiểm tra được thực hiện với VPN Active và tìm sự thay đổi phần trăm. Kiểm tra tốc độ của chúng tôi so sánh căng thẳng và khả năng tái tạo. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đứng cạnh công việc của chúng tôi, nhưng kết quả cá nhân của bạn có thể thay đổi. Rốt cuộc, có lẽ bạn đang sống trên đầu máy chủ VPN hoặc chỉ xảy ra để có kết nối băng thông siêu cao. Vui lòng đọc tính năng của chúng tôi, được đặt tên thuận tiện cách chúng tôi kiểm tra VPN, nếu bạn muốn các chi tiết đầy đủ.

Trong quá khứ, chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các sản phẩm của chúng tôi back-to-back. Năm nay, chúng tôi đang sử dụng một lịch trình lăn sẽ cung cấp dữ liệu Fresher nhanh hơn nhiều. Sự thay đổi này cũng được yêu cầu bởi quyền truy cập hạn chế, chúng tôi dành cho các phòng thí nghiệm LEOTECHSITE do đại dịch Covid-19 đang diễn ra. Đối với một bản cập nhật nói về cách đại dịch đã ảnh hưởng đến các thử nghiệm của chúng tôi, bạn có thể đọc Covid-19 nâng cao cách chúng tôi kiểm tra tốc độ VPN. Biểu đồ dưới đây cho thấy kết quả kiểm tra tốc độ gần đây nhất của chúng tôi.

Nhận cho mình một VPN

VPN là một cách dễ dàng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn trực tuyến và nó cũng có thể là một công cụ để phá vỡ các hạn chế Internet không mong muốn. Không có dịch vụ nào trong danh sách này là hoàn hảo, và chắc chắn sẽ có những lúc nó sẽ không có ý nghĩa khi sử dụng VPN. Nhưng đó là một công cụ có giá trị để có trong hộp công cụ bảo mật cá nhân của bạn.

Nhấp qua các liên kết đánh giá của các dịch vụ VPN tốt nhất bên dưới để phân tích chi tiết và kết quả hiệu suất và cảm thấy miễn phí để nhấp vào phần bình luận bên dưới họ. Khi bạn đã chọn, hãy chắc chắn đọc tính năng của chúng tôi về cách thiết lập và sử dụng VPN để tận dụng tối đa dịch vụ bạn đã chọn.

(Ghi chú của biên tập viên: Trong khi chúng có thể không xuất hiện trong câu chuyện này, IPvanish và StrongVPN được sở hữu bởi Ziff Davis, công ty mẹ của Leotechsite.)

Viết một bình luận