8 cụm từ mạnh mẽ sẽ làm gia tăng ảnh hưởng của bạn [ thông tin tư liệu ]

Phản ngữ mạnh mẽ

 1. Nói tôi biết thêm đi
 2. Giống như, nó như thể
 3. Không, đúng
 4. Một trong những khách hàng của tôi
 5. Tôi rất phấn khích về
 6. Tóm lại
 7. Tưởng tượng
 8. Câu hỏi hay, mừng là anh đã hỏi

Rất khó xác định được sức hấp dẫn, nhưng khi ai đó có sức hấp dẫn, điều đó rõ ràng. Nhân viên bán hàng hấp dẫn có lợi thế đáng kể so với đối thủ cạnh tranh của họ, vì các triển vọng có thể tham gia với họ nhiều hơn, tôn trọng sự hướng dẫn của họ, và lắng nghe giọng điệu của họ.

Một trong những cách đơn giản nhất để trở nên lôi cuốn hơn là thay đổi từ vựng. Các câu sau là rất mạnh mẽ trong cách ly ; sử dụng chúng với nhau, và tác dụng của chúng thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Nhấp vào đây để chuyển thẳng đến phiên bản đồ hoạ chúng tôi đã tạo ra với 24Slides.

1. Nói cho tôi biết thêm

Các cuộc gọi bán hàng truyền thống có thể khiến bạn nghi ngờ nếu bạn không cẩn thận. Các nhân viên bán hàng hấp dẫn tránh được vấn đề này bằng cách trả lời khách hàng tiềm năng của họ với các câu như :.

 • Nói tôi biết thêm đi
 • Tôi thấy rồi
 • Tiếp tục đi

Những câu trả lời đơn giản, trung lập cho thấy vị khách hàng đang lắng nghe và khuyến khích người mua mở lòng. Họ cũng tránh thúc giục người mua cung cấp một câu trả lời nhất định, không giống như câu hỏi chính như’Bạn có nghĩ chiến lược đó có hiệu quả không?.

2. Giống như ; Nó như thể

Có một lý do mà các nhà văn dựa vào sự so sánh, ẩn dụ và tương đồng : Những thiết bị này làm cho giọng điệu của bạn dễ nhớ và hấp dẫn hơn.

Nhìn thấy sự khác biệt :.

Trước đây : Công cụ của chúng tôi giúp bạn tìm kiếm và kết nối với ứng viên thụ động khoảng ba tháng trước khi họ bắt đầu tìm kiếm một công việc.

Sau : Công cụ của chúng tôi giúp bạn tìm kiếm và kết nối với các ứng viên thụ động khoảng ba tháng trước khi họ bắt đầu tìm kiếm một công việc. Giống như anh đang bắt đầu một cuộc đua marathon một tiếng trước cuộc đua tiếp theo.

Sẽ rất khó để tạo ra một giọng nói tuyệt vời tại chỗ, vì vậy một khi bạn tìm được giọng nói nào đó có hiệu quả, hãy tiếp tục sử dụng chúng.

3. Không, đúng

Vẻ hấp dẫn và sự tự tin đi đôi với nhau. Lần tới anh sẽ trả lời câu hỏi kết thúc, chống lại sự thôi thúc giải thích quá mức : Đơn giản chỉ cần nói có hoặc không sẽ khiến bạn trông chắc chắn hơn về bản thân.

Nếu khách hàng tiềm năng muốn biết thêm thông tin, họ sẽ yêu cầu. Điều này sẽ giúp anh có được quyền lực. Hơn nữa, bạn sẽ tránh được những chuyện nhảm nhí – vốn có xu hướng làm giảm bớt sự hấp dẫn của bạn.

Đây là một ví dụ về chiến thuật này :.

Prospect : Anh có phục vụ Trung Tây không?.

Phản ứng : Vâng.

Prospect : Tuyệt, anh có bao nhiêu trung tâm phân phối trong khu vực?.

Phản ứng : Ba.

4. Một khách hàng của tôi

Câu chuyện và sức hấp dẫn đi đôi với nhau. Mọi người thường bị cuốn hút nhất khi họ tiếp thu một câu chuyện, dù là một chương trình truyền hình, podcast, phim ảnh, trò chơi, sách hay bài phát biểu.

Đó là lý do tại sao các nghiên cứu khách hàng có sức mạnh khổng lồ trong quá trình bán hàng. Sử dụng chúng để mang lại giá trị sản phẩm của bạn cho khách hàng tiềm năng của bạn và cho họ thấy mức độ tương đồng của sản phẩm với người dùng hiện tại.

Những câu chuyện kể từ kinh nghiệm cá nhân cũng có thể làm tăng thêm sự hấp dẫn của bạn ( mặc dù phải cẩn thận để duy trì sự chuyên nghiệp ).

Ví dụ,, nếu người mua đang vật lộn với hệ thống lương kế toán của mình, bạn có thể kể một câu chuyện hài hước về lần mà hệ thống công ty cũ của bạn sụp đổ ngay trước khi đóng thuế.

Không những anh sẽ giành được uy tín, anh còn sống sót qua cuộc gọi.

5. Tôi rất phấn khích

Những người lôi cuốn thể hiện cảm xúc một cách tự phát và chân thành, theo Ronald E. Riggio, tác giả của ” The Charisma Quotient : What It Is, How to Get It, How to Use It. “.

Một số người khác tự nhiên nhận ra những cảm xúc đó, khiến họ cảm thấy gần gũi hơn với người lôi cuốn và thoải mái hơn khi thể hiện những cảm xúc của riêng họ.

Với suy nghĩ đó, hãy chia sẻ cảm xúc – cả tích cực và tiêu cực. Khi bạn hào hứng với cơ hội của người mua, hãy nói rằng, Tôi rất hào hứng về cơ hội bạn có thể làm X.

Và khi họ đưa cho bạn một tin tức đáng kinh ngạc, hãy nói rằng, Tôi thất vọng khi nghe tin tức của anh hoặc nó làm tôi bực bội.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không đi quá xa : Nếu bạn luôn nhắc đến cảm giác của mình hoặc khẳng định về những điều mà bạn không thể, cô sẽ trở thành người không chuyên nghiệp hoặc không chính xác.

6. Tóm lại

Lặp lại là một thiết bị mạnh mẽ. Không ngạc nhiên, người ta nhớ thông tin tốt hơn khi họ thường xuyên nghe nó. Ít trực quan hơn, họ cũng có thể tin vào điều đó.

Nếu bạn có một sự thật hoặc tranh luận cụ thể rằng bạn thực sự muốn lái xe về nhà, hãy thử nói vào lúc bắt đầu và kết thúc cuộc gọi bán hàng.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, bạn có thể bắt đầu nói rằng : Hệ thống theo dõi ứng viên bên phải (ATS ) sẽ cải thiện hầu như mọi khía cạnh của kết quả tuyển dụng.

Bạn sẽ kết thúc cuộc gọi với nội dung’Tóm lại, việc thực hiện ATS sẽ cải thiện nỗ lực tuyển dụng của các công ty trên toàn hội đồng quản trị.

7. Tưởng tượng

Nhân viên bán hàng hấp dẫn sử dụng các tình huống giả thuyết – đặc biệt là những tình huống đặt khách hàng trước và sau – để thu hút và thuyết phục khán giả của họ,

Ví dụ, một nhân viên đại diện có thể yêu cầu triển vọng của cô ấy tưởng tượng một thế giới nơi cô ấy sẽ đạt được mục tiêu của mình trong nửa thời gian. Địa ngục ngay lập tức muốn đạt đến trạng thái tương lai này, khiến anh ta dễ tiếp nhận hơn với cú ném của cô ấy.

Giả sử, giả vờ, giả vờ và hình dung cũng là những lựa chọn mạnh mẽ để tạo ra một tầm nhìn trong tâm trí của người mua.

8. Câu hỏi hay, rất vui khi anh hỏi

Một quảng cáo với rất nhiều sự lôi cuốn thường chào đón các câu hỏi về triển vọng của cô ấy. Cô ấy biết rằng người mua sẽ càng an toàn khi hỏi thông tin hoặc làm rõ một chi tiết, thì họ sẽ càng tin tưởng cô ấy.

Như một lợi ích khác nữa, phản ứng này sẽ thúc đẩy cái tôi của cô ấy. Ai mà không muốn đưa ra một câu hỏi sâu sắc?.

Ngôn ngữ cũng rất mạnh mẽ – và nó là nhân viên bán hàng quan trọng học cách sử dụng các cụm từ để thiết lập uy tín và thẩm quyền của họ ngay lập tức. Thêm vài thông tin này vào cuộc gọi và cuộc họp hàng ngày và xem họ có thể giúp gì cho bạn.

Viết một bình luận